Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
Akira

Thành viên từ 09 Feb 2013
Hiện tại Không trực tuyến
OFFLINE Hoạt động cuối Mar 26 2018 09:24 PM
***--

Chủ đề tôi đăng

Lảm nhảm đêm khuya

25 November 2015 - 03:33 AM

[nothing] [sorry]

Cười lên em nhé!

28 July 2014 - 07:30 PM

[nothing] [thanks]

Hãy yêu đi em!

17 May 2014 - 04:22 AM

Cứ mạnh dạn mà yêu thương đi em! Sao em còn chần chờ đứng đó? Sao em còn do dự nữa mà làm chi?
Em đã thấy rồi đó. Bao nhiêu lâu rồi em giữ tình cảm trong tim em. Để nó thoát ra đi em à. Mỗi lần em khóc. Em đau lắm phải không? Dù người em yêu thương không đáp lại em thì đã sao? Chỉ là, em và người đó không có duyên để nắm tay cùng bước đi thôi. Không có người đi cùng, em vẫn có thể tự đi được mà. Yêu đơn phương người ta đâu ai cấm cản em đâu. Dù mọi người có bảo em ngốc em khờ khi yêu một người không nên yêu như thế. Nhưng chính em phải hiểu cảm giác trong tim mình chứ? Người đó là ai có quan trọng gì nào? Đơn giản là, đó là người em đã dành tình cảm cho họ, là người có thể khiến em bất chợt vui rồi khóc. Là người đó, người không bao giờ trao cho em một chữ "chờ", mà em vẫn cứ nhìn theo bóng lưng của họ, trong tận sâu trong tâm em, em rất rất mong mỏi một ngày người ấy quay mặt về phía em. Dù là, em biết không thể nào có một ngày như thế, em vẫn ngu ngốc mà đợi mà chờ. Yêu đơn phương đi em à! Hãy để cho mình cơ hội yêu thương ai đó. Có lẽ như vậy.. em sẽ cảm thấy tốt hơn hiện tại rất nhiều. Đừng cố nén lại nữa. Em chẳng lẽ không sợ một ngày nào đó, tất cả mọi thứ em dồn nén sẽ nổ tung ra sao? Khi em yêu đơn phương người ấy.. Em sẽ không bao giờ có cơ hội cãi nhau với người ấy, không bao giờ được nắm tay người ấy, không bao giờ nhìn vào đôi mắt người ấy. Em sẽ không được chở che, không được dỗ dành mỗi khi em buồn em khóc. Nhưng mà em nghe này.. Em có thể tưởng tượng rằng người đó đang ở đâu đó rất gần em. Em có thể hy vọng một ngày nào đó người ấy chợt xuất hiện trước mắt em. Em có thể mỉm cười khi nghĩ về người đó. Em có thể, có thể nghĩ rất nhiều thừ về người mà em yêu thương ấy. Thử đi em. Còn hơn bây giờ em chỉ biết lặng im.

Kỳ

07 May 2014 - 12:33 AM

một khởi đầu mới không xuất phát từ vạch số 0 mà là từ ngày hôm qua

Tương lai gần

01 May 2014 - 10:58 PM

Hình như, mà không, là hoàn toàn mới chính xác, từ trước cho đến giờ em chỉ toàn lập kế hoạch ở trong đầu thôi. Thế nên hôm nay sẽ viết ra hẳn hoi, bút sa gà chết, đủ cơ sở làm bằng chứng cho việc xác định hình thức xử lý sau này :cool:
Kế hoạch ngắn hạn thì thôi miễn đi, dài hạn cho nó lâu vậy ^_^
1. Phải cải thiện môn Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác_Lênin, cái tên nó dài thế ấy :P
Giờ không lo, 3 năm sau nếu có cơ hội học Cao học thì mệt mỏi à nha, nghe đâu nó là 1 trong 3 môn Cao học. Cần cố gắng #:-S

2. Cần dung hòa bên trong và bên ngoài, tốt hơn là nên thống nhất lại với nhau, không thì chẳng ra làm sau cả.

3. Rèn luyện để không bị cái bên ngoài đánh lừa. Nhìn thì có vẻ có tình thật đấy, nhưng xét cho kỹ thì không có cơ sở pháp lý nào cả. Phần thắng thuộc về người có lý lẽ chứ không phải thuộc về người tội nghiệp. Không thể nào một người giết người cướp của mà có hoàn cảnh gia đình khó khăn mà tha cho họ được, đúng không? Chỉ là phải suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi phán xét một chuyện gì đó. Lý, và tình.

4. Hôm qua có uống chút bia, tới giờ còn đau đầu, cảm thấy nó mỏi làm sao ấy, rõ ràng lúc ấy tự nhận thấy em còn tỉnh chứ chẳng có say đâu nhá, ừ thì hơi choáng tý xíu, nhưng chỉ một lát là hết rồi. Thật ra em muốn say cơ, muốn biết cái cảm giác nó say thế nào, nhưng mà xui rủi sao đó, no thì nhiều, say thì ít. Nên, trong 3 năm nữa phải thực hiện được. Hoặc là tỉnh, hoặc là say hoàn toàn, chứ lưng lưng kiểu này chẳng thích. Mỗi năm tụ tập gặp nhau chừng 1-2 lần gì đó, nên cơ hội thực hiện là không nhiều, thử xem nào! @-)
5. Kính. Tìm kiếm lùng sục và để dành tiền mua một cái kính trong mơ của em chứ :hihi:
6. Nghiêm. Cần phải nghiêm túc hơn nữa. Phải luyện giọng thôi. Dùng giọng nói để gây áp lực với người khác, thật tuyệt! Giọng to và rõ như chị MC Đỉnh cao hành chính. Ohhhh... qua ngưỡng mộ chất giọng đó. Không cần mic mà em ở cuối sân còn nghe. :momang:.
Tạm thời nhớ bấy nhiêu thôi, ghi vào não bộ là chính. Ham hố ghi trên này thôi. hehe. Ráng lên em nhé!!!!

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name