Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
Nguoi co don

Thành viên từ 18 Feb 2011
Hiện tại Không trực tuyến
OFFLINE Hoạt động cuối Feb 10 2018 09:10 PM
*****

Chủ đề tôi đăng

Kết nghĩa anh em.

03 May 2013 - 12:16 AM

Trước đây, đã lâu rồi mình có đăng một bài trên peta cũng với nội dung như vậy. Hồi đó mọi người trong hội kết nghĩa đã có những khoảng thời gian rất vui, đã gắn bó, xem nhau như anh em vậy. Tuy không còn gặp nhau trên peta, nhưng mình tin những anh em trong hội ngày nào chẳng thể nào quên được những tình cảm đã có, đã dành cho nhau. Nay đã có nhiều người trong hội không còn vào peta nữa. Topic dần trở nên quên lãng. Nhưng mình tin rằng mọi người vẫn nhớ đến nhau. Cho dù có ở đâu, tuổi tác thế nào và làm công việc gì đi chăng nữa. Nay mình và một số người trong hội anh em cũ, muốn làm cho hội kết nghĩa một lần nữa sống dậy trên peta, để mọi người có thể làm quen, kết bạn với nhau thêm nữa. Không chỉ trên peta, mà cả ngoài đời thực nữa. Sẽ thật hạnh phúc và vui biết bao khi sau này ta đi đâu, ở đâu cũng có bạn, ở đâu cũng có người để chuyện trò tâm sự. Lúc buồn, lúc vui đều có người chia sẻ. Mình quyết định chính thức khai trương và tuyển người mới vào hội anh em kết nghĩa.
Để những người trong hội thật sự coi nhau như anh em, bạn bè thân thiết, mình cần những người yêu thích kết bạn và biết trân trọng tình bạn. Nếu ai nghĩ kết bạn trên mạng chỉ là ảo thì xin đừng đăng ký nhé.
Điều kiện để vào hội như sau:
Ghi vào những mục như sau:
Tên trong peta: “”
Họ tên: “”
Ngày tháng năm Sinh: “”
Số lượt thích: “lớn hơn hoặc bằng 100”
Địa chỉ email facebook: “nếu có, không có ghi không”
LƯU Ý: số lượt thích nằm phía bên phải trong tường nhà mỗi người nhé. Ngay bên cạnh phần giới thiệu ấy.
Ví dụ:
Tên trong peta: “A”
Họ tên: “Trần Văn A”
Ngày tháng năm sinh: “1/1/1991”
Số lượt thích: “100”
Địa chỉ email facebook: anh@gmail.com (nếu không có ghi là "không có")
Số lượng chỉ 11 người thôi nhé. Nếu nhiều người đạt tiêu chí trên thì xét số lượt thích từ trên xuống. Mình muốn hội sẽ thật vui, và mọi người biết đến nhau, nhớ đến nhau nên không muốn quá nhiều người trong hội kết nghĩa. Những ai yêu thích kết bạn thì vào đăng ký nhé. 11 người đăng ký đầu tiên đáp ứng đủ yêu cầu sẽ được nhé. Những ai lớn tuổi hơn thì làm anh chị nhé. Rất mong topic này sẽ được nhiều người quan tâm ủng hộ.
Hi vọng mình và các bạn sẽ có thêm những người bạn tốt. Đây là link topic cũ: http://forum.petalia...et-ngia-anh-em/

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name