Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
Asexual

Thành viên từ 22 Apr 2010
Hiện tại Không trực tuyến
OFFLINE Hoạt động cuối May 10 2018 03:30 AM
*****

Chủ đề tôi đăng

9 lý do nên yêu một cô nàng dưới 1m60

20 April 2014 - 05:09 PM

Có nhiều lý do để bạn không nên bỏ qua khi có một cô bạn dưới 160cm và cũng để những cô nàng cao dưới 1m60 đọc xong và hét lên: "Oh my god, mình thật là tuyệt!".
1. Một chàng trai sẽ chẳng bao giờ tự tin khi đi cùng một cô nàng cao hơn hẳn anh ta một cái đầu, yêu được một "chân dài" được cho là hạnh phúc của một chàng trai, nhưng chẳng anh chàng nào lại đủ bản lĩnh để dạo phố cùng người yêu mà chàng chỉ đủ cao để "tựa đầu vào vai" nàng cả. Đó là sự thật và một cô nàng thấp hơn hẳn là sự lựa chọn an toàn và thoải mái.

2. Khi yêu một cô nàng thấp dưới 1m60, bạn sẽ thấy rất thú vị mỗi khi ôm. Sẽ tuyệt vời biết bao với một cái ôm khi nàng đặt tay lên vai bạn và vòng tay bạn ôm trọn cô ấy. Đặc biệt hơn khi chính nàng sẽ cảm nhận được rằng cô ấy thật yếu đuối và vòng tay bạn sẽ chở che cho cô ấy suốt đời. Lúc này trông bạn thật mạnh mẽ biết bao.

3. Còn tuyệt vời hơn nữa đó là hôn, nàng sẽ phải kiễng chân lên. Bạn thấy đấy, lúc này điểm tựa duy nhất của nàng là bạn và nụ hôn sẽ đặc biệt hơn tất cả các nụ hôn khác. Một cô gái mỏng manh ngay cả trong nụ hôn sẽ thu hút bất kỳ chàng trai nào. Đây chính là điểm mạnh của các cô nàng nấm lùn.

4.Một cô nàng thấp dưới 1m60 sẽ nhỏ xinh giống như một bảo bối, bạn có thể đem bảo bối của mình đi khắp nơi đâu. Bạn có thể nhấc bổng cô ấy lên hay thậm chí cõng cô ấy đi bất kỳ đâu mà không thấy mệt. Lúc này bạn sẽ thấy nàng giống như "dream catcher" của mình vậy.

5. Yêu một cô nàng cao dưới 1m60 bạn sẽ thấy cực kỳ an toàn. Bạn sẽ không lo biết bao ánh mắt đong đưa khi cô nàng của mình ra đường với một chiếc váy ngắn. Nhưng điều khiến cánh đàn ông yên tâm nhất là khi yêu một cô nàng thấp hơn mình chính là cảm giác nổi trội hơn mà không tự ti về chiều cao của mình.

6. Một cô nàng cao dưới 1m60 sẽ xinh xắn hơn hẳn các cô nàng chân dài. Họ sẽ hoàn toàn cân đối nếu vòng 1 có bé đi một chút hay đôi chân không được thẳng cho lắm. Nhưng những lỗi này gặp ở một cô nàng chân dài sẽ rất khó để che đi khuyết điểm.

7. Một cô nàng cao dưới 1m60 sẽ nhìn giống như trẻ con. Một chàng trai sẽ không thể nào cự tuyệt nổi một cô nàng với ngoại hình và tính cách ngộ nghĩnh. Giống như cô em gái bé bỏng ở nhà và sự chở che, điều đó sẽ khiến các anh chàng cảm thấy mình quan trọng và người lớn hơn hẳn.

8. "Have sex" với một cô nàng cao dưới 1m60 thật tuyệt vời. Họ thấp hơn, nhẹ hơn khiến các chàng trai không thể nào quên.

9. Điều cuối cùng là "phong tục xưa nay nó thế". Ai cũng muốn một cô người yêu thấp hơn mình về mọi mặt: Tiền bạc, chiều cao, bản lĩnh. Chính vì thế mà mới gọi nửa thế giới là phái yếu. Một cô nàng dưới 1m60 là sự lựa chọn hoàn hảo.St

THÔI, ĐỪNG YÊU ĐƠN PHƯƠNG NỮA !

20 April 2014 - 05:09 PM

Hãy cứ cam đảm mà nói yêu đi, đừng yêu đơn phương nữa, vì một người xứng đáng, sao ta lại để họ tuột mất?

Yêu đơn phương một ai đó, cảm giác thật không dễ chịu chút nào. Cứ như thể phải lấy một hòn đá to thật to mà dằn lòng mình lại rồi tự an ủi bản thân rằng một ngày không xa sẽ lấy hết cam đảm nhấc nó ra. Thế mà dường như chờ đợi mãi vẫn chưa thấy có đủ tự tin. Em đã từng như thế, lo lắng và chông chênh cứ vấn vít quyện vào nhau ngổn ngang trong lòng khi mặc định “ Yêu đơn phương"là trao đi tình cảm mà không chắc sẽ nhận lại hoặc chỉ đổi lấy những thất vọng”.

Nếu cứ sống như vậy, yêu thương chỉ trong vô vọng, quan tâm ai đó chỉ trong những lặng yên rồi thở dài. Cứ thế chờ thời gian chôn vùi hết những xúc cảm vừa xa xôi vừa dịu dàng ấy, rồi lại trở về với cô đơn của riêng mình. Hoài phí quá phải không anh?

Chúng ta sống được bao lâu anh nhỉ? Cứ ngỡ như đời dài rộng lắm nhưng hóa ra cũng ngắn ngủi mong manh vô cùng. Thời gian yêu nhau còn thấy thiếu, thế thì tại sao cứ phải yêu đơn phương và phí hoài thời gian để tự mình thấy lạc lõng với mình?

Không hiểu sao em cảm thấy vui vì nghe nhiều người nói “ Con gái bây giờ mạnh mẽ thật, yêu thì cứ nói yêu, thích thì bảo thích. Không cần chờ đợi con trai nói lời yêu trước”. Ai cũng có quyền được chủ động bắt lấy tình yêu của mình mà. Nếu sợ hối hận vì những gì đã làm thì em còn sợ phải hối hận vì những gì chưa làm nhiều hơn.

“Trong tim của mỗi người luôn có một cánh cửa. Chỉ là đôi khi, người cầm được chìa khóa thì lại không chịu mở. Người không có chìa khóa thì lại vất vả tìm cách để đi vào. Cũng có người có chìa khóa, bước vào rồi tự nhiên lại bước ra”. Vậy nên, khi tim anh là cánh cửa mà em lại không có chìa khóa, thay vì cứ loay hoay rối rắm, em quyết định sẽ bất chấp tông cửa xông vào.

Dù có thể tình cảm có phần ngốc nghếch và bạo dạn ấy không được chấp nhận, em không chắc mình sẽ vẫn bình thường mà chẳng chút hụt hẫng nhưng ít nhất là em đã sống với tất cả những chân thật từ trái tim mình.

Hãy cứ cam đảm mà nói yêu đi, đừng yêu đơn phương nữa, vì một người xứng đáng, sao ta lại để họ tuột mất?

Em sẽ làm như thế đấy anh…


St

BÍ MẬT CỦA CON TRAI !!!!

20 April 2014 - 05:08 PM

Con trai thích nhìn trộm con gái khi cô gái đó ăn, cười..
- Con trai thích ôm người con gái trong những trường hợp: Lạnh, bị thương, và những phút giây hạnh phúc.
- Con trai rất thích nghe người yêu mình hát.
- Con trai dù tính tình "háo sắc" nhưng nếu bạn là người con gái mà họ yêu nhất, thì tối nào bạn cũng là người mà họ suy nghĩ về bạn.
- Con trai cũng cần bờ vai bạn gái mỗi khi buồn.
- Con trai lúc nào cũng không thích người yêu mình thân mật với ai ngoài họ dù cho họ là bạn thân.
- Con trai thường thích những bạn gái biết lắng nghe, hiểu và cảm thông.
- Con trai thích được người yêu chăm sóc khi có bệnh.
- Con trai nếu yêu bạn thật lòng thì họ rất rất tôn trọng bạn.
- Con trai thấy mình ngốc khi ngồi bên bạn không nói được gì.
- Con trai rất ít bộc lộ cảm xúc của mình trước mặt người yêu. Họ thường muốn tỏ ra mình mạnh mẽ...
- Con trai rất mạnh dạn khi "say".
- Con trai không thích đi với mình mà bạn gái nhắc một anh chàng đẹp trai khác, kể cả thần tượng (được nhưng nói ít thôi).
- Con trai buồn, cố giấu nổi buồn, ít khi nói cho bạn gái mình biết.
- Con trai rất thích nhận được lá thư tay, đính kèm một lời nhắn nhỏ, và có thể là một món quà nho nhỏ.
- Con trai thích nói chuyện với người mình yêu mỗi lúc buồn và chán nản, nhưng nội dung không nhắc đến chuyện buồn.


St

THỜI ĐẠI GÌ THẾ NÀY

20 April 2014 - 05:06 PM

THỜI ĐẠI GÌ THẾ NÀY

-Thời đại gì mà điện thoại ngày một thông minh và mỏng manh hơn còn người ngày một thì ngu đi và béo ị.

-Thời đại gì mà bạn bè ngã thì người ta cười mà còn điện thoại rơi thì người ta khóc.

-Thời đại gì mà tính năng quan trọng nhất của việc nghe gọi là chính là nút phớt lờ cuộc gọi của người thân.

-Thời đại gì mà sóng có mặt ở khắp mọi nơi nhưng luôn luôn có câu thanh minh: điện thoại em mất sóng, anh gửi rồi mà tin nhắn không đi!

-Thời đại gì mà thay vì bốc phét về kích thước cậu nhỏ và thời gian chiến đấu, anh em bốc phét về kích thước màn hình và thời gian của pin.

-Thời đại gì mà người ta có thể tự tin làm đủ trò trên màn hình điện thoại trừ việc nhìn thẳng vào mắt người khác.

-Thời đại gì mà chụp ảnh trong nhà xí trở thành trào lưu không thể chống lại và được đẩy lên thành 1 môn nghệ thuật-thể thao-văn hóa.

-Thời đại gì mà hẹn hò lần đầu bạn muốn sờ vào đâu cũng được, miễn là không sờ vào điện thoại của nhau.

-Thời đại gì mà ai nấy đều cô đơn và khát khao tìm nửa kia hấp dẫn hay ho ngực to bụng 6 múi của mình, nhưng rồi họ lại lỡ bước qua nhau như phim Hàn Quốc chỉ vì mải nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại.

-Thời đại gì mà lũ trẻ quan hệ tình dục thì không cần bảo vệ nhưng điện thoại lại nhất định phải có lớp chống trầy.

Thời đại gì mà khi điện thoại bị đánh mất, đánh vỡ, chúng ta lo lắng dằn vặt, còn khi những thứ bé nhỏ vớ vẩn hơn bị mất, bị vỡ, chúng ta quá lười để cúi xuống nhặt lên, ví dụ 1 cục tẩy, 1 cái bút và nhiều lúc là một mối quan hệ, hay thậm chí 1 ước mơ.


ST

CÓ BAO GIỜ

07 March 2014 - 09:47 PM

Có bao giờ em chợt thấy cô đơn
Lòng trống trải giữa dòng đời xa lạ?
Đường em đi lối tình rẽ trăm ngả
Chọn lối nào… hạnh phúc khỏi chênh vênh?

Có bao giờ em thả lòng lênh đênh
Cùng nỗi buồn dạt về nơi cuối phố
Bước lang thang trong nắng chiều vàng đổ
Vắng một người… ta thành kẻ vô danh

Có bao giờ em bỏ mặc xung quanh
Giấu mình trong một góc phòng bé nhỏ
Thấy yêu thương nhạt nhòa như lá cỏ
Nghĩ về anh, về hương vị cuộc đời

Có bao giờ em mặc thời gian trôi
Cố với lấy hạnh phúc từng theo đuổi
*PL*


St

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name