Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
locareal

Thành viên từ 10 Oct 2017
Hiện tại Không trực tuyến
Không trực tuyến Hoạt động cuối Oct 12 2017 04:53 PM
-----

Thống kê diễn đàn


 • Nhóm Members
 • Bài viết hoạt động 1
 • Lượt xem hồ sơ 471
 • Tiêu đề thành viên Người bạn mới đến
 • Tuổi 26 tuổi
 • Ngày sinh Tháng 1 11, 1992
 • Giới tính
  Nam Nam
 • Nơi ở
  Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Sở thích
  Tìm hiểu thông tin về thị trường bất động sản, nghiên cứu các tin tức mới về các dự án căn hộ, biệt thự, nhà phố.
  Thích đọc sách về đầu tư bất động sản, mua bán nhà đất. Thích đi du lịch, đến những vùng biển đẹp của Việt Nam, được nghỉ ngơi thư giãn trong những căn biệt thự đẹp.
  Thích nhìn những bản thiết kế căn hộ, nhà phố lạ, độc, có nhiều không gian xanh. Một niềm đam mê cháy bỏng với bất động sản, luôn tìm tòi những thông tin mới về ngành này.
  Không biết có ai cùng đam mê, sở thích với tôi không chứ tôi rất mê mẩn khi được tận mắt tham quan các căn hộ cao cấp ở các tầng cao nhất của các tòa nhà. Đối với tôi mỗi lần được bước lên đó, nhìn ngắm toàn cảnh các thành phố xinh đẹp là lúc lòng tôi thư thái vô cùng. Những căn hộ này luôn đẹp, nó có một sức hút mãnh liệt, làm cho tôi luôn muốn sở hữu và tìm chủ nhân thích hợp nhất cho nó. Không phải ai có tiền cũng có thể tìm được căn hộ đẹp.
  Có một nơi mà tôi thấy họ đăng rất nhiều hình ảnh và thông tin căn hộ đẹp, đó là Locareal. Các bạn cứ vào các trang tìm kiếm mà gõ Locareal hoặc bất động sản Locareal sẽ hiện ra trang thông tin đó.
  Tôi rất thích lang thang trên mạng tìm hiểu thông tin các dự án bất động sản, và tình cờ tôi biết được trang web locareal này, họ làm rất chuyên nghiệp và bài bản, như thấu hiểu khách hàng muốn tìm kiếm, muốn xem gì.
  Tôi yêu thích Locareal nên tên trên diễn đàn này tôi cũng đặt là Locareal để các bạn dễ dàng có thể tìm thấy trang web hay, đầy hữu ích đó.
  Tôi rất vui khi được làm quen, kết bạn với các bạn cùng sở thích tìm hiểu thị trường bất động sản và đam mê các căn hộ đẹp. Bạn có thể tìm thấy chúng dễ dàng tại Locareal.
  Và tôi thật may mắn khi biết được diễn đàn này, đây là nơi tôi sẽ có những người bạn tuyệt vời, và nó cũng sẽ tuyệt vời như trang web bất động sản Locareal vậy.

Thông tin liên hệ


0 Bắt đầu đóng góp cho Petalia

Công cụ thành viên

Bạn bè

locareal chưa thêm bạn bè nào.

Khách mới nhất

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name