Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
amynguyen

Thành viên từ 03 Apr 2017
Hiện tại Không trực tuyến
OFFLINE Hoạt động cuối Aug 04 2017 05:44 PM
-----

Bài viết tôi đăng

Trong chủ đề: Tự học tiếng Anh

04 August 2017 - 05:43 PM

Với mình, mình cho rằng phát âm là bước đi đầu tiên cần phải được thực hiện tốt nhất, bỏ nó là coi như mất căn bản. Đó là điều mình nhận ra từ khi học lớp phát âm của thầy Jimmy Ha ở Emas. Nhờ thầy mà mình cũng biết cách tự học sao cho tốt, đặc biệt là học từ vựng mới sao cho hiệu quả. Mỗi ngày giao tiếp mình đều thấy tự hào vì công sức bỏ ra là xứng đáng khi nhận ra bản thân giao tiếp tốt hơn trước kia biết bao nhiêu. Bạn cũng có thể, nhớ phát âm là điều đầu tiên cần phải làm trong quá trình học từ vựng mới.

Trong chủ đề: Học tiếng anh qua phim có phụ đề

04 August 2017 - 05:40 PM

Bài viêt rất hữu ích. Mình thì cũng học qua phim nhưng sau đó mình tắt tiếng và nói theo để nghe giọng của mình mà đồng thời cũng tạo phản xạ lỡ khi ra đường người ta hỏi mình thì sao. Theo kinh nghiệm của mình thì cần thứ nhất là phát âm chuẩn (nghe giọng mình giống người tây cũng sướng mà đúng không?), thứ hai là tốc độ và thứ ba là từ vựng. Bạn có thể học phát âm ở youtube hoặc qua trung tâm Emas quận 10, ở đây thầy dạy khá kỹ.

Trong chủ đề: 7 mẹo nói tiếng Anh bạn cần biết

04 August 2017 - 05:38 PM

với mình, mình cũng cho rằng phát âm là bước đi đầu tiên cần phải được thực hiện tốt nhất, bỏ nó là coi như mất căn bản. Nên theo mình nghĩ dẫu có muôn vàn cách học cho từng ngàn người thì mục tiêu đầu tiên cần phải nhớ là hoàn thiện phát âm. Đó là điều mình nhận ra từ khi học lớp phát âm của thầy Jimmy Ha ở Emas. Nhờ thầy mà mình cũng biết cách tự học sao cho tốt, đặc biệt là học từ vựng mới sao cho hiệu quả. Mỗi ngày giao tiếp mình đều thấy tự hào vì công sức bỏ ra là xứng đáng khi nhận ra bản thân giao tiếp tốt hơn trước kia biết bao nhiêu. Bạn cũng có thể, nhớ phát âm là điều đầu tiên cần phải làm trong quá trình học từ vựng mới.

Trong chủ đề: Tổng hợp 100 tài liệu học tiếng Anh tốt nhất

08 May 2017 - 07:43 AM

Link chia sẻ của bạn thực sự là vô giá luôn, quá nhiều tại liều hay. Từ lúc đọc và ngẫm rồi thì mình nghĩ để đủ sức tự bơi trong đống tài liệu tiếng anh trên mạng thì các bạn phải biết cách bơi (cách để tự học). Giống như trước khi bơi ở biển hay hồ thì bản phải biết bơi để tránh chết đuối. Về việc tìm kiếm phương phá tự học thì trên mạng quá nhiều, mình thì đi học ở trung tâm rồi lấy phương pháp của nó về học. Mình học phương pháp phát âm và học lớp viết ở Emas quận 10 Sư Vạn Hạnh. Vềnhà thì tự học theo phương pháp đã có. Khá là hiệu quả và mình cũng không cần đi học thêm lớp nào về giao tiếp nữa. nếu có thì mình cũng chỉ chọn những lớp ôn luyện cái chứng chỉ tiếng anh (cái này là một mảng khác nha, nó thiên về học thuật chứ không phải sử dụng tiếng anh đời sống hằng ngày nha). Bạn nào quan tâm thì áp dụng cách của mình thử.

Trong chủ đề: Tài liệu học tiếng anh giao tiếp hàng ngày

03 May 2017 - 07:38 AM

Cám ơn bạn nha, bài viết rất bổ ích.Mình nghĩ nếu bạn nào thấy choáng ngợp với những tai liệu trên thì có lẽ bạn có thể cần đến 1 kế hoạch để tận dụng hết những cuốn sách quý báu này. Do đó các bạn phải biết cách bơi (cách để tự học). Giống như trước khi bơi ở biển hay hồ thì bản phải biết bơi để tránh chết đuối. Về việc tìm kiếm phương phá tự học thì trên mạng quá nhiều, mình thì đi học ở trung tâm rồi lấy phương pháp của nó về học. Mình học phương pháp phát âm và học lớp viết ở Emas quận 10 Sư Vạn Hạnh. Vềnhà thì tự học theo phương pháp đã có. Khá là hiệu quả và mình cũng không cần đi học thêm lớp nào về giao tiếp nữa. nếu có thì mình cũng chỉ chọn những lớp ôn luyện cái chứng chỉ tiếng anh (cái này là một mảng khác nha, nó thiên về học thuật chứ không phải sử dụng tiếng anh đời sống hằng ngày nha). Bạn nào quan tâm thì áp dụng cách của mình thử.

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name