Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

Lưu ý cách sử dụng gel chống nắng để phát huy hiệu quả


Chưa có trả lời cho chủ đề này

#1 kanacos

kanacos

    Người bạn mới đến

  • Members
  • 8 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 07 May 2018 - 10:39 PM

Nhiều người thắc mắc dùng loại mỹ phẩm hàn quốc nào thích hợp đi ngoài trời nắng vì ánh nắng mặt trời cực kỳ nguy hiểm với làn da con người. Thành phần tia tử ngoại, tia cực tím UVA, UVB trong ánh nắng chính là “kẻ thù” của làn da, là nguyên nhân gây tình trạng da sạm nám, thâm đen, tàn nhang, lão hóa, mụn…

Vì vậy, để bảo vệ làn da thì trước khi ra ngoài nắng bắt buộc chúng ta phải sử dụng gel chống nắng để giúp ngăn chặn sự “tấn công” gây hại làn da từ ánh nắng mặt trời.

Để phát huy hiệu quả sử dụng tốt nhất của gel chống nắng Hàn Quốc Kanacos thì chúng ta nên vệ sinh da thật sạch trước khi thoa gel vào da nhằm giúp thành phần dưỡng chất trong gel dễ dàng thẩm thấu vào da và tạo thành lớp màng chống nắng triệt để.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý nên thoa kem chống nắng lên da trước khi ra ngoài ít nhất là 20 phút để giúp phát huy tác dụng chống nắng của gel.

Bạn cũng cần chú ý nếu chúng ta sử dụng gel chống nắng trong những hoạt động khiến bạn bị đổ nhiều mồ hôi hay khi bạn đi tắm biển thì tốt nhất cứ sau 4 tiếng bạn nên thoa gel chống nắng trở lại để giúp tăng hiệu quả chống nắng bảo vệ da.

Để biết thêm thông tin về các dòng mỹ phẩm hàn quốc cũng nnư cách mở đại lý phân phối mỹ phẩm xin liên hệ số diện thoại 0901 554 788 để được tư vấn!


0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name