Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
Cách Chụp Ảnh Trẻ Tại Nhà Lưu Giữ Những Khoảnh Khắc Đẹp Ngộ Nghĩnh


Chưa có trả lời cho chủ đề này

#1 NTThuHa

NTThuHa

    Người bạn mới đến

  • Members
  • 5 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 04 May 2018 - 10:15 PM

Cách chụp ảnh trẻ tại nhà lưu giữ những khoảnh khắc đẹp ngộ nghĩnh - Bạn muốn chụp ảnh cho bé để lưu giữ những khoảnh khắc tự nhiên nhất của bé khi nô đùa, khi say giấc ngủ. Hãy cùng Phan Thị Studio khám phá những khoảnh khắc ngọt ngào đó cùng bé nhé !


Khoảnh khắc bé vui đùa
Trẻ con nào cũng thế, chúng vui nhất là lúc được nô đùa. Lúc này, mọi biểu cảm của bé sẽ hiện tự nhiên, khuôn mặt ngây thơ và ngộ nghĩnh. Lời khuyên cho các nhiếp ảnh là hãy cố gắng dùng chế độ chụp trẻ em, chế độ chụp ưu tiên tốc độ màn trập của máy ảnh để bắt kịp khoảnh khắc hạnh phúc này của bé.

Lựa lúc bé… “mặt mèo” để chụp ảnh
Lúc bú sữa hay ăn dặm, bé sẽ không tránh khỏi việc mặt mũi dính sữa, hay bột ăn dặm. Với nhiều người mẹ, đó là khoảnh khắc đáng yêu hết mức của trẻ. Đừng quên ghi lại một bức ảnh trẻ em lúc này nhé. Nhớ tập trung lấy nét vào đôi mắt bé và chụp càng gần càng tốt để… nhìn rõ đồ dính vào mặt bé.

Những hành động đầu tiên của bé
Lần đầu tiên bé biết lẫy, lần đầu tiên bé biết ngồi, biết đi… đều là khoảnh khắc đáng để lưu giữ. Lúc này, hãy chú ý lột tả rõ thành quả của bé ở trong bố cục ảnh.

Chụp ảnh đẹp cho bé khi say ngủ
Tuổi thơ hồn nhiên của bé còn gắn liền với những giấc ngủ. Chỉ đơn giản là bạn bắt khoảnh khắc khi bé đang ngủ say. Thời điểm mốt nhất để thực hiện ảnh này vào buổi sáng vì đây là lúc ánh sáng, không gian, cảnh vật tươi mới thích hợp cho những bức ảnh rực rỡ.

Khoảnh khắc bé mếu máo
Bé khóc, bé hờn dỗi,…những khoảnh khắc đó của bé đều có thể là lúc tuyệt vời để lưu lại. Nhiều bà mẹ chia sẻ rằng, lúc mệt mỏi chỉ cần nhìn thấy ảnh ngộ nghĩnh của bé là cảm thấy vui. Quan trọng hơn, đó là những khoảnh khắc ít lặp lại và sẽ mất dần đi khi bé lớn lên nên chắc chắn bạn sẽ muốn lưu giữ lại.

Lúc bé ăn mặc lộn xộn
Khi lớn lên có thể bé sẽ thấy buồn cười khi nhìn lại. Đến một lúc nào đó, bé sẽ thích tự mình làm mọi việc như: mặc đồ, đeo vớ,… Tuy nhiên là đôi tay bé con thật vụng về, chiếc nọ xọ chiếc kia. Bạn có thấy khoảnh khắc đó đáng yêu không? Hãy sãn sàng chụp ảnh cho bé những khoảnh khắc đáng yêu đó nhé!

Lựa lúc bé biểu hiện cảm xúc
Hãy để ý những biểu hiện cảm xúc của bé như ngạc nhiên, tức giận, vui, buồn, hờn dỗi. Ngoài ra, những bức ảnh khi bé tắm, lúc vừa tắm xong, lúc uốn mình khi mới ngủ dậy cũng rất dễ thương.

Hy vọng các bậc cha mẹ sẽ có những tấm hình chụp ảnh trẻ em thú vị, đáng yêu, ngộ nghĩnh nhất để lưu giữ nay mai khi con lớn đem cho chúng xem.


0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name