Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

Phải làm sao khi người yêu chia tay vì không đáp ứng đủ nhu cầu


1 trả lời cho chủ đề này

#1 nguyenvinh.hn1234

nguyenvinh.hn1234

    Người bạn mới đến

  • Members
  • 4 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 23 April 2018 - 05:39 PM

Cùng với người đó đã được 2 năm nay, một quãng thời gian không phải ngắn cũng chả phải dài nhưng điều làm tôi mệt mỏi nhất với cuộc tình này chính là vấn đề tế nhị đó. Em là một cô gái ngoài đôi mươi nhưng những nhu cầu về thể xác đó đã khiến một người con trai hơn 30 tuổi như tôi cảm thấy thực sự mệt mỏi.
Nhớ tới hồi chúng tôi mới quen nhau thời gian đầu thì việc quan hệ tình dục vẫn chưa phải là một vấn đề gì to tát. Sau 3 tháng hẹn hò và làm quen thì chúng tôi chính thức bước vào chuyện tình cảm yêu đương mãnh liệt. Không nói tới những hành động và cử chỉ của cô ấy quan tâm tới tôi và gia đình tôi vô cùng chu đáo ân cần thì tới việc giường chiếu thì lại khác. Thông thường 2 tháng đầu sau khi chính thức yêu cô ấy chỉ 3,4 lần trong một tháng vừa đủ để chúng tôi ân ái bên nhau mà không làm nhau mệt. Nhưng phải tới khi biết được sở thích tình dục của em đã khiến tôi mất nhiều năng lượng như vậy. Các cuộc ân ái về sau này em đòi hỏi tôi phải ra lâu hơn từ 5-10 phút nữa để thỏa mãn em nhưng điều này cực kỳ khó khăn. Với những áp lực công việc ảnh hưởng tới vấn đề sinh lý của tôi thì rất khó để làm thỏa mãn em. Đã thử rất nhiều loại thuốc nhưng không có tác dụng, tôi đành tìm tới bao cao su chong xuat tinh som. Phải có sự công nhận rằng đó là bao cao su chong xuat tinh som đã thay đổi chuyện chăn gối của chúng tôi.
Bao cao su chong xuat tinh som với thời gian ân ái kéo dài thêm giúp tôi từ 5-10 phút nữa để giúp em có những khoái cảm đạt cực đỉnh trong chuyện phòng the. Cùng với đó khi sử dụng bao cao su chong xuat tinh som tôi hoàn toàn có thể tái sử dụng lại với những sản phẩm bao đôn dên. Chưa kể tới việc khi dung bao cao su chong xuat tinh som sẽ có nhiều mẫu cực kỳ đa dạng hơn hẳn so với các sản phẩm bao cao su thông thường.
Đó chỉ là một lần tình cờ tôi tìm kiếm bao cao su chong xuat tinh som trên website và tìm thấy ở https://sextoyuytin.com/ đã đưa tôi tới một trải nghiệm khác và cực kỳ thú vị. Ở đây có rất nhiều sản phẩm bao cao su chong xuat tinh som độc lạ mà tôi có thể kiếm được.
Giờ chúng tôi đã cưới được hơn 1 năm rồi và nhờ biết tới bao cao su chong xuat tinh som tôi đã giúp em thỏa mãn được cơn đê mê tình dục và chuyện tình cảm gia đình chúng tôi vẫn gắn bó như vậy.#2 huutien195

huutien195

    Petalia's friend

  • Members
  • 36 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 09 May 2018 - 06:23 PM

vãi cả lồng text :))
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name