Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

Yêu nhau một tuần đã vào nhà nghỉ có phải là quá nhanh?


1 trả lời cho chủ đề này

#1 scv988.com

scv988.com

    Người bạn mới đến

  • Members
  • 1 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 01 April 2018 - 11:29 PM

Hình ảnh đã đăng

Tôi 22 tuổi, đã tốt nghiệp cao đẳng và hiện đang làm việc cho một doanh nghiệp nước ngoài tại khu công nghiệp. Tôi mới quen người yêu mình được 2 tháng và chính thức yêu nhau được hơn 1 tuần.

Anh cũng giống như tôi, tốt nghiệp cao đẳng và làm việc cho một doanh nghiệp tại khu công nghiệp. Trước đây chúng tôi ở cùng khu trọ nên chúng tôi quen nhau, nhưng sau đó anh chuyển đi ở cùng bạn ở một khu khác, nhưng cả hai vẫn giữ liên lạc.

Hoàn cảnh gia đình anh cũng giống gia đình tôi, bố mẹ đều làm nông nghiệp và có hai người con. Gia đình không khá giả gì, nên cả tôi và anh đều rất chắt chiu và tiết kiệm. Thu nhập hàng tháng của tôi thường dành 2/3 để chi tiêu và gửi về quê cho bố mẹ, 1/3 còn lại tôi tiết kiệm làm của riêng.

Anh cũng vậy, tháng nào anh cũng gửi tiền về quê cho gia đình, nếu không thì lại chu cấp cho em gái đang học đại học tại thành phố. Tôi mến anh, rồi yêu anh cũng bởi anh có trách nhiệm với những người thân trong gia đình mình.

Có lẽ vì có sự đồng cảm về hoàn cảnh và suy nghĩ nên từ khi gặp nhau, chúng tôi đã nhanh chóng trở nên thân thiết, gần gũi. Tình cảm cứ át triển tự nhiên như thế, rồi anh ngỏ lời yêu và tôi nhận lời.

Nhận lời yêu anh được một tuần thì tôi đồng ý theo anh vào nhà nghỉ và chúng tôi đã đi quá giới hạn tình yêu. Tôi cũng chẳng hiểu sao mình lại dễ dãi như vậy, dù rằng tôi là người khá nghiêm túc trong tình yêu, hôn nhân cũng như giữ gìn trinh tiết.

[background=rgb(254, 254, 254)]Sau hôm đó, anh vẫn yêu thương, vẫn dành tình cảm cho tôi, vẫn hứa hẹn sẽ làm đám cưới và đưa tôi về quê gặp gỡ gia đình, bạn bè của anh. Còn tôi, lúc nào cũng cảm thấy lo lắng, bất an, sợ anh đánh giá mình là đứa con gái dễ dãi và chia tay với tôi.[/background]

Biết tôi lo lắng, anh nói tôi đừng suy nghĩ và hãy tin tưởng ở anh, ở tình yêu anh dành cho tôi.

Nhưng tôi không thể nào yên tâm được, cứ suy nghĩ mãi và sợ một ngày anh sẽ rời bỏ tôi. Tôi phải làm gì để giữ được tình yêu của anh dành cho mình, để anh không rời bỏ tôi?#2 huutien195

huutien195

    Petalia's friend

  • Members
  • 36 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 10 May 2018 - 11:06 PM

Sợ bỏ thì chốt cái đám cưới vào mồm gấu đi bạn :boss: :boss:
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name