Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

Mua view video youtube có tốt không?


Chưa có trả lời cho chủ đề này

#1 hoaiyoutube

hoaiyoutube

    Người bạn mới đến

  • Members
  • 1 bài viết
  • Giới tính:Nam
  • Nơi ở:156 tôn đức thắng, đà nẵng
  • Sở thích:Hoài youtube - kênh hướng dẫn cách seo video lên top trong thời gian 10 ngày với chiến thuật seo video youtube mới nhất 2017. Hãy tham gia và cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm seo video youtube

Achievements

                             

Đăng vào: 21 January 2018 - 09:50 AM

Mua view youtube có tốt không? khi nào thì mua view, mua view video ở đâu chất lượng và uy tín. Hôm nay mình sẽ giải thích các bạn vấn đề này


Trước khi trả lời các câu hỏi trên, bạn nên biết seo video youtube là làm gì, những công việc cần thiết cho quá trình seo video là gì?

Vậy có nên mua view youtube cho quá trình làm seo video hay không, những vấn đề nào cần lưu ý khi mua view youtube, hãy tiếp tục với phần bên dưới đây.

Có nên mua view video youtube hay không?Việc mua view youtube sẽ giúp cho quá trình seo video đạt hiệu quả cao, ngoài ra việc đưa video vào top cũng diễn ra 1 cách hiệu quả hơn. Nhưng hiện nay, rất nhiều bạn chỉ sử dụng cách mua view nhầm giúp video lên top nhanh hoặc dùng để ăn đề xuất từ các kênh lớn khác, việc này khiến video bạn không lên top được mà còn rất dễ rớt top youtube.

Tại sao mình lại nói vậy, cũng dễ hiểu nếu bạn mua view thì đối thủ bạn cũng mua được lượng view đó thông qua các dịch vụ khác nhau, nên việc tăng view, mua mua chỉ sử dụng khi bạn đã làm seo cho video nhầm mục đích xa hơn là đưa video lên top. Việc lên top sẽ giúp video mang về lượng traffic cao mà nó sẽ giúp những video khác ăn được đề xuất từ chính video đó.

Vậy mua view là tốt, nhưng đừng quá lạm dụng nó, đối với các bạn chơi youtube, kiếm tiền trên youtube thì không nên sử dụng phương án này, thời gian đầu nên đầu tư làm seo cho kênh và video, sau này hãy mua view nhầm thúc đẩy quá trình seo video lên top youtube. Như vậy video lên top sẽ chậm hơn, những sẽ giữ top lâu hơn và bền hơn.

Mua view video ở đâu chất lượng và uy tín


Hiện nay rất nhiều dịch vụ mua bán view sinh ra nhầm đáp ứng nhu cầu người dùng và các danh nghiệp cho quá trình làm video marketing. Vậy những trang nào uy tín và chất lượng nên mua view cho video mình?

Đọc thêm cách tăng 10.000 view cho kênh youtubeCách tăng view video youtube nhanhCó rất nhiều cách tăng view cho video youtube nhưng mình thường sử dụng 5 cách tăng view nhanh cho video bạn có thể xem tại kênh youtube của chiến thuật seo

Nguồn chienthuatseoyoutube
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name