Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
SUP - Môn thể thao nước mới du nhập vào Việt Nam


Chưa có trả lời cho chủ đề này

#1 UmoveStore

UmoveStore

    Người bạn mới đến

  • Members
  • 10 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 19 January 2018 - 06:01 PM

Tên đầy đủ bằng tiếng Anh của SUP là Stand up paddle boarding và có thể được định nghĩa trong tiếng Việt là “Ván đứng chèo” hoặc "ván lướt sóng có mái chèo". SUP cũng đồng thời chính là thủy tổ của bộ môn lướt sóng hiện đại, nay quay lại với một diện mạo mới để hấp dẫn hàng triệu người trên toàn thế giới.
Hình ảnh đã đăng

SUP có thể được chơi trên nhiều loại mặt nước khác nhau từ hồ, vịnh, sông, thác và cả các bờ biển nhiều sóng gió vốn chỉ dành cho môn lướt sóng. SUP có nhiều loại chia theo chất liệu để tạo thành ván như SUP BƠM HƠI, SUP NHỰA,SUP EPS,...hoặc theo thiết kế như SUP ngắn, SUP dài, SUP touring, SUP racing. Hiện tại Umove đã ra mắt những người quan tâm tới SUP dòng SUP bơm hơi chuyên nghiệp với chất lượng tuyệt hảo. Một chiếc SUP với đầy đủ ván chèo, bơm và phụ kiện chỉ gói gọn trong 1 chiếc ba lô có thể dễ dàng đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.


----------------------------------------------------
Umove Travel & Outdoor Gear là công ty đầu tiên giới thiệu SUP tới người yêu thể thao nước tại Hà Nội. Umove SUP Club ra đời với sứ mệnh truyền niềm đam mê SUP và huấn luyện kỹ năng chơi SUP tới nhiều người.
Hiện Umove đang cung cấp các loại SUP cứng, SUP bơm hơi của các thương hiệu nổi tiếng như Yolo, Tower, Aqua Marina, Zebec, Winner, Davinci.0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name