Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

Học từ vựng tiếng Anh bằng phương pháp lặp tự nhiên


Chưa có trả lời cho chủ đề này

#1 trunganh

trunganh

    Người bạn mới đến

  • Members
  • 8 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 19 December 2017 - 04:48 PM

Bạn cũng biết được từ vựng có vai trò như thế nào đối với việc học bất kì một ngôn ngữ. Vậy thì, đừng vì những lí do và những phản biện không hợp lý, không logic mà học theo. Nhưng học từ vựng tiếng Anh theo cách nào, theo phương pháp nào mới hợp lý, cùng suy ngẫm phương pháp dưới đây.

Học từ vựng tiếng Anh bằng phương pháp lặp tự nhiên như thế nào?

Đã có rất nhiều bạn áp dụng cách học từ vựng tiếng Anh bằng phương pháp lặp và sử dụng cách ghi chép lặp đi lặp lại nhưng rồi những từ vựng đó kèm theo thời gian rơi vãi dần và bạn chỉ còn đọng lại trong đầu một lượng rất nhỏ. Lí do để bạn không nhớ từ vựng theo cách này là gì? Vì bộ não của bạn đã nạp được năng lượng và dữ liệu từ tất cả những lĩnh vực và công việc khác, không hoàn toàn mới và trống rỗng, bạn không thể tiếp nhận tự nhiên toàn bộ từ vựng được.

Học từ vựng tiếng Anh bằng phương pháp lặp tự nhiên được thể hiện như thế nào?

+ Từ vựng tiếng Anh không chỉ để nhớ mà bạn còn phải biết cách sử dụng, biết cách phối hợp với ngữ cảnh sao cho phù hợp. Không những thế, bạn còn phải phát âm chuẩn để nói trôi chảy và biến hóa thành những câu hoàn chỉnh.

+ Từ vựng tiếng Anh được thiết kế theo cách nghe trước - học sau, bạn muốn học được từ vựng tiếng Anh, trước tiên phải phân biệt được các từ đồng nghĩa, các từ đồng âm trước khi bạn tiếp nhận một lượng từ vựng mới và hoàn toàn.
+ Đưa ra những phương pháp, những bộ từ vựng theo từng chủ đề và theo từng đối tượng giúp bạn có thể nắm chắc được những từ vựng còn yếu, bạn cũng có thể tiếp nhận những từ mới. Từ đó bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt giữa các từ vựng và có thể luyện tập chính xác.

Áp dụng phương pháp lặp từ vựng một cách TỰ NHIÊN, bạn không hề phải sử dụng bất cứ sự ghi chép nào, bạn không sử dụng sách vở và ghi đầy quyển. Còn những từ vựng tiếng Anh bạn đánh rơi trên đường chinh phục của mình, làm thế nào?

Những từ vựng tiếng Anh bạn đánh rơi “ giữa đường” được LỒNG GHÉP TRỰC TIẾP VÀ KHÉO LÉO” vào các bài học từ vựng sau. Lập trình tư duy sẽ không bắt bạn phải nhớ, không ép bạn phải chép đi chép lại. Như vậy với phép lặp hoàn toàn tự nhiên bạn có thể học chăm chỉ từ vựng tiếng Anh mà không phải đắn đo gì cả.

Áp dụng phương pháp lặp tự nhiên sáng tạo này chỉ với 20 phút mỗi ngày dành cho từ vựng tiếng Anh và trong chốc lát bạn có thể sử dụng từ vựng tiếng Anh hiệu quả như thế nào. Để sử dụng phương pháp lặp tự nhiên này hay thử trải nghiệm tại website của Lingcor nhé!

Tập tin đính kèm
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name