Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

Học tiếng Anh siêu hay qua game thách đấu


Chưa có trả lời cho chủ đề này

#1 trunganh

trunganh

    Người bạn mới đến

  • Members
  • 8 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 15 December 2017 - 05:29 PM

Học tiếng Anh siêu hay qua game thách đấu
Hôm nay mình sẽ giới thiệu một phần rất thú vị trên Lingcor. Đó là nơi học tiếng Anh mà mình vẫn hay gọi là ‘Đấu trường tiếng Anh’. Nếu như bình thường, các bạn chơi game tiếng Anh, người thắng là người trả lời đúng nhiều câu hỏi hơn, còn ở ‘Đấu trường tiếng Anh’ việc tìm người chiến thắng cũng dựa trên số câu trả lời đúng, tuy nhiên giữa các game thủ còn có thể lựa chọn tỷ lệ đặt cược số sức mạnh (SM) để thi đấu. (Sức mạnh là gì mình sẽ giải thích cụ thể ở bài sau J)

Hơn nữa, bạn có thể đấu với 1 đối thủ, 2 đối thủ, và nhiều hơn để tranh tài trả lời các câu tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.
Tỷ lệ đặt cược phổ biến được các game thủ lựa chọn đó là tỷ lệ cược 1:1 với 5000 SM.

Tỷ lệ cược này có ý nghĩa gì? Đó là số SM mạnh mà người chiến thắng được cộng thêm, và người thua sẽ bị trừ vào số SM trong tài khoản cá nhân trên Lingcor.
Để tìm đối thủ của mình, bạn chỉ cần nhấp vào phần ‘TÌM ĐỐI THỦ’ là có 1 danh sách những gamers ‘hiếu chiến’ khác đang chời đợi hoặc cũng đang tìm đối thủ như bạn. Từ kinh nghiệm cá nhân mình, để giảm rủi ro thua của bạn tới mức tối thiểu thì bạn nên chọn đối thủ có level thi đấu ngang bằng với mình (Bạn nào cảm thấy tự tin về khả năng của mình thì có thể chọn đối thủ có level cao hơn :D)

Mọi người còn có thể trò chuyện, trao đổi với nhau ở phòng chat. Ở phòng này, không hẳn là chỉ trò chuyện theo cách truyền thống mọi người nhé. Hệ thống Lingcor sẽ có những câu hỏi tiếng Anh từ kho câu hỏi để người chơi tham gia trả lời, ai comment đáp án đúng và nhanh nhất sẽ được cộng thêm 25 SM – đây cũng là cách rất hay để gia tăng thêm vốn SM của bạn ^^.

Chốt lại thì mỗi người có những phương pháp riêng để học tiếng Anh và hiện nay có vô vàn game được ứng dụng để học ngoại ngữ. Nhưng ít có game nào gây hứng thú lâu dài và sân chơi lành mạnh, bổ ích như lingcor.
Tham gia cồng đồng game lingcor để khám phá nhiều game thú vị nhé!

Tập tin đính kèm
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name