Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

5 BÍ KÍP ĐỂ THÀNH CÔNG VỚI CÁC KHÓA HỌC ONLINE


Chưa có trả lời cho chủ đề này

#1 hoangyen94

hoangyen94

    Người bạn mới đến

  • Members
  • 11 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 14 December 2017 - 07:02 PM

Học online trực tuyến là một cách học mang lại nhiều sự thuận tiện cho người học vì nó cho phép người học có thể có được kiến thức hoặc thậm chí là bằng cấp hay chứng chỉ mà không cần phải tham gia lớp học tại các cơ sở giáo dục.
Đây là một phương pháp hiện đại hướng đến những người học có nhu cầu cập nhật thêm kiến thức hoặc học thêm một lĩnh vực mới mà không có thời gian để đi học tại trường học hoặc trung tâm giảng dạy, thường là do đã đi làm hoặc bận công việc gia đình.

Tip 1: Thiết lập một lịch trình phù hợp
Để luôn học tốt, bạn cần phải thiết lập một lịch trình ổn định thống nhất từ đầu đến cuối khóa học. Bạn nên làm điều này càng sớm càng tốt, có thể sử dụng một phần mềm giúp lên kế hoạch học tập như Microsoft Outlook, Google Calendar hoặc những apps chuyên dụng hơn như My study life hay Easy Study.
Các khóa học online cũng có thời khóa biểu cụ thể. Vì vậy, bạn phải chắc chắn là nó phù hợp với lịch sinh hoạt và làm việc của bạn một cách dài hạn để đảm bảo bạn có thể theo học lâu dài, ít nhất là cho đến khi khóa học kết thúc.
Sẽ không phải là thông minh và hiệu quả nếu bạn để các buổi học dồn lại và chỉ bắt tay vào học khi khóa học online đã gần kết thúc. Theo các chuyên gia về học tập online, bạn nên dành thời gian để học tập đúng hẹn, liên tục cũng giống như trong một khóa học truyền thống với các lớp học thường xuyên
.
Tip 2: Mức độ cam kết cao
Người học thường cho rằng các chương trình trực tuyến yêu cầu làm việc ít hơn và dễ dàng hơn so với các khóa học truyền thống tại trường. Trên thực tế, các lớp học trực tuyến được thiết kế để có tính khắt khe và đòi hỏi cao tương xứng như các khóa học truyền thống khác.
Những học viên học trực tuyến thành công thường khẳng định rằng bạn cần phải chuyên nghiệp và thậm chí là có một chút ích kỷ. Khi học online, bạn thực sự rất dễ rơi vào cảm giác trì hoãn và từ bỏ giữa chừng. Những người sống xung quan với các hoạt động khác hoàn toàn có thể xâm lấn vào thời gian học tập. Việc ưu tiên khóa học trực tuyến của bạn sẽ giúp đảm bảo bạn sẽ có được kết quả tốt.

Tip 3: Sử dụng tất cả các học liệu được cung cấp
Giáo viên hướng dẫn trực tuyến thường xuyên cung cấp cho bạn nhiều tài liệu hơn các trong các khóa học trực tiếp. Bạn nên cố gắng đọc tất cả chúng, hay ít nhất, nhiều như bạn có thể trong thời gian học tập được phân bổ.
Không nên bỏ qua các video, hình ảnh minh họa hay các hoạt động bổ sung tự luyện tập được giáo viên đề cập đến trong khóa học. Những học liệu này nếu đã được giáo viên đề nghị sử dụng thì chắc hẳn là giúp bạn hoàn thành được mục tiêu khóa học.

Tip 4: Thiết lập máy tính ổn định
Các yêu cầu về máy tính cho các khóa học trực tuyến thường được ghi rõ trong phần thông tin về chương trình học. Thường thì những yêu cầu này khá đơn giản, không hề khó để đáp ứng chúng. Bạn không cần nhiều hơn một chiếc máy tính có kết nối Internet.
Nhưng chắc chắn việc học sẽ tốt hơn nếu bạn đầu tư một chiếc máy tính tốt, có cấu hình cao và một kết nối mạng nhanh cũng như ổn định.
Có riêng (không chia sẻ) thiết bị máy tính của bạn cũng được khuyến khích vì nó làm giảm rủi ro kỹ thuật và cung cấp cho bạn thời gian học tập không giới hạn.
Học trực tuyến đòi hỏi một sự đầu tư đáng kể thời gian của bạn. Nó sẽ là một sự lãng phí những nỗ lực học tập của bạn nếu bạn sử dụng một máy tính chậm hoặc kết nối mạng chập chờn.

Tip 5: Hãy là một người giao tiếp trực tuyến tốt
Khi tham gia một khóa học trực tuyến, bạn không có cơ hội để có cuộc trò chuyện bình thường với các sinh viên khác trước khi đến lớp hoặc hỏi thêm giáo viên sau giờ học. Vì vậy, điều quan trọng là nắm lấy giao tiếp trực tuyến, bao gồm email và gửi bài đến các diễn đàn học viên trực tuyến.
Giao tiếp tốt sẽ giúp các vấn đề bạn gặp phải trở nên dễ dàng hơn. Nó cũng giúp bạn giữ động lực và nâng cao tính tương tác. Bạn thậm chí có thể kết bạn với các người học trực tuyến khá
Bạn có thể tham khảo những cách thức học Tiếng Anh hiệu quả trên Lingcor nhé.


0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name