Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

Kiểm tra phanh ô tô và kiểm tra tốc độ xe xe hơi


Chưa có trả lời cho chủ đề này

#1 datlop10t1

datlop10t1

    Người bạn mới đến

  • Members
  • 6 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 07 December 2017 - 12:44 AM


Hiện giờ, Tân Phát đang công ty cung cấp những bệ kiểm tra phanh đăng kiểm hợp tiêu chuẩn được cấp phép bởi bộ Giao Thông Vận Tải. các thiết bị kiểm định quan trọng, thiết yếu cho dầy chuyền đăng kiểm bao gồm: bệ thử phanh, máy kiểm tra đèn pha, thiết bị đo nồng độ khí xả...

Thiết bị kiểm tra trượt ngang chính là 1 trong những thiết bị quan trọng ở trong hệ thống thiết bị kiểm định, thiết bị chức năng kiểm tra độ chụm trong cũng như chụm ngoài của bánh xe, nó đưa đến các thông số sai lệch để những kĩ thuật viên so sánh cùng thông số của nhà sản xuất , để sửa chữa cũng như bảo trì kịp thời.


Thiết bị đặc biệt phù hợp cho các đơn vị chuyên nhập khẩu xe cần mua những Thiết bị kiểm định , hoặc những đơn vị sửa chữa bảo trì cần phải kiểm tra sự sai số của hệ thống.

Việc sửa chữa ,kiểm định chất lượng hoạt động của oto rất cần thiết nhằm xác định xem các thiết bị còn hoạt động tốt hay không, nếu có thì lên phương án khắc phục sửa chữa.

Bệ kiểm tra phanh thiết bị kiểm tra tốc đ

Thiết bị kiểm tra đèn pha: cho ra thông số chính xác về cường độ ánh sáng của đèn xe, chắc chắn vận hành tốt, an toàn khi tham gia giao thông.

Phanh 1 trong các chi tiết quan trọng nhất của xe, nó ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn của người sử dụng phương tiện nên cần được kiểm định kỹ càng. căn cứ vào tải trọng xe mà ta có những loại thiet bi kiem tra phanh oto không giống nhau như:

Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 15Tấn

Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 10 tấn

Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 5 tấn

Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 3 tấn


Thông thường tại các nước như nước ta thường hay chọn bệ thử phanh dùng lô chế tạo bằng vật liệu Epoxy-silica

Thiết bị kiểm tra phanh của Actia Muller được trang bị cảm biến kiểu chịu kéo (Shearing sensor) một kiểu cảm biến cho số đo khôn xiết chính xác.
Khả năng lặp lại phép đo tốt.
Giảm nhiễu loạn tín hiệu.
Cho độ xác thực cao hơn với các loại cảm kiểu chịu uốn (bending beam).
Độ xác thực cũng như chất lượng phép đo được công nhận bởi OTC (Certification Organism).
Bệ soát phanh còn được tích hợp cảm biến cân trọng lượng cho phép đo trọng tải của xe được rà soát, đây chính là 1 công nghệ rất mới lạ được ứng dụng trên thiết bị rà phanh của Actia Muller. Đặc biệt hệ thống này còn có thể đo trọng tải xe thực hiện từng bánh.
chính vì thế vô cùng phù hợp để kiểm tra xe cùng hệ thống 4WD hay còn gọi là hệ thống dẫn động hai cầu được trang bị hầu hết trên những dòng xe bán tải sở hữu số lượng rất lớn trên thị trường nước ta.
Giải pháp phối kết hợp Rulô sau cao hơn cộng với Phanh hãm điện từ hãm nhả tự động làm cho việc sắp xếp xe nhanh hơn khi vào bệ đồng thời tránh cho xe bị trượt theo đằng sau ra khỏi bệ trong khi soát cũng như tạo điều kiện cho xe thoát ra khỏi bệ thử phanh một cách thuận lợi hơn lúc kết thúc rà soát, giảm thiểu tối đa rủi ro cho người vận hành.
Việc lựa chọn thiết bị soát phanh có tính tới yếu tố trọng tải động là vô cùng quan yếu vị:
tải trọng động tác dụng vào thiết bị phanh: trọng tải động lớn sinh ra trong quá trình đo cũng như đỗ xe vào bệ. Tải trọng động sinh ra trong quá trình này bằng 1.7 đến hai lần tải trọng tĩnh phân bố trên cầu. Tải trọng động tác động trực tiếp tới những cơ cấu truyền động của bệ phanh.
Chính bởi điều đó Actia Muller đã chọn lọc thiết bị thẩm tra phanh xe con sở hữu tải trọng lớn đên 4 tấn/trục còn đối với xe tải 20 tấn trên trục đáp ứng được hầu hết các dòng xe.
chúng tôi chính là đơn vị nhập khẩu cũng như phân phối thiết bị kiểm tra hệ thống phanh hàng đầu VN.Thiết bị của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất với rất nhiều sản phẩm nổi tiếng của các hãng chẳng hạn như là :CarLeo-Đài loan , Chiarng Lurn - Đài Loan, thương hiệu nổi tiêng trên thị trường, tính cạnh tranh cao, chắc chắn thích hợp tiêu chuẩn của cục đăng kiểm VN.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN PHÁT

Thiết bị sửa chữa ô tô hàng đầu Việt nam
Địa chỉ : 168 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội
Hotline: 024 6253 1177 – 0988 737 8960 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name