Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

Lợi ích tuyệt vời từ quả me với sức khỏe ít người biết.


Chưa có trả lời cho chủ đề này

#1 muaban999

muaban999

    Người bạn mới đến

  • Members
  • 4 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 15 November 2017 - 12:15 AM


Me gia vị cho những món - với vị chua, tính mát. Giúp giải khát, thanh nhiệt cơ thể, tăng cường tiêu hóa. Phụ nữ thời kỳ đầu mang thai có thể sử dụng me, me giúp chưa nôn nghén rất tốt. Ngoài ra me cò giúp tăng cường sức đề kháng, chống lại mệt mỏi. Kích thích vị giác tạo cảm giác thèm ăn, mệt mỏi do nắng nóng hay buồn nôn, giảm khẩu vị do mang thai. Sau đây các bác sỹ chuyên chăm sóc sức khỏe thông qua việc chăm sóc chân – Bon mat xa sẽ có một vài chia sẻ về những bài thuốc hay từ me.

Hình ảnh đã đăng

Tác dụng và những bài thuốc hay từ me.

- Chữa ho, làm ấm bụng, kích thích tiêu hóa.

+ Thành Phần bao gồm: Cam thảo, đường, gừng me. Me và gừng khi mua về cần sơ chế cạo sạch vỏ sau đó rửa sạch để khô. Tiếp theo đem me và gừng giã nhuyễn, bỏ đường vừa đủ dùng. Đem sao, khi sao để lửa nhỏ - đảo đều sau đó cho bột cam thảo cho dẻo, sau đó làm thành những viên ô mai, ngậm hàng ngày.


Hình ảnh đã đăng

Xem thêm bài viết liên quan: https://bonngamchan.vn/bon-ngam-massage-chan-ys

- Dùng cho phụ nữ thai nghén, nôn – chán ăn.

+ Thành phần bao gồm: Quả me – 30g, Đường trắng – 10g. Me đem sơ chế sạch vỏ, sau đó đem đun với 300ml nước, đun đến khi còn 200ml thì lọc bỏ bã. Thêm đường vào, dùng trong khoảng 3 ngày.Hình ảnh đã đăng- Giúp nhuận tràng, trị táo bón, kiết lỵ.

+ Thành phần bao gồm: Thì là, hạt me và đường. Hạt me đem giã cùng với thì là và 1 chút đường. Ngày dùng từ 2 – 3 lần.Hình ảnh đã đăng

- Hạ sốt – Chống cảm lạnh.

+ Thành phần bao gồm: Mât ong, nước, me. Quả me nạo lấy cùi, sau đó cho khoảng 1 lít nước vào đun trong 1h. Cho thêm 1 chút mật ong để dễ sử dụng. Khi bị những triệu chứng trên có thể sử dụng – sẻ hạ sốt trong 1 vài giờ.Hình ảnh đã đăng

Trên đây chỉ là một vài tác dụng của me được mọi người sử dụng nhiều. Mong rằng vào những chia sẻ của các bác sỹ chăm sóc sức khỏe bằng máy massage chân– các bạn sẽ có thêm những kiến thức, bài thuốc hay trong chăm sóc sức khỏe.


0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name