Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
Improve your IELTS Writing Skills


Chưa có trả lời cho chủ đề này

#1 cowboybka

cowboybka

    Người bạn mới đến

  • Members
  • 9 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 30 December 2016 - 10:55 PM

IELTS Writing được xem là phần thi khiến cho các sĩ tử IELTS hóc xương nhất cũng như khó định hướng và lựa chọn cho mình phương pháp ôn tập thích hợp.

Hình ảnh đã đăng

Viết thế nào cho từ ngữ được sử dụng thật academic, đảm bảo được sự coherence and cohesion, ngữ pháp được sử dụng đúng và phong phú, văn phong đúng “style” cho từng dạng đề thi IELTS Writing là kỹ năng khó có thể thành thạo trong thời gian ngắn nếu không có tài liệu học tập hay sự hướng dẫn cụ thể.

Cuốn sách Improve your IELTS Writing Skills là một tài liệu học tập hay được thiết kế để hướng dẫn bạn hoàn thành bài viết từng bước một thông qua các hoạt động, các bài tập được đưa ra trong cuốn sách. Cuốn sách cũng đưa ra các tiêu chí chấm điểm cho bài viết để bạn có thể tự mình chấm điểm các bài tập đã hoàn thành trong cuốn sách. Ngoài ra, cho mỗi câu hỏi Task 1 và Task 2 IELTS Writing, cuốn sách cũng đưa ra các ví dụ cụ thể.

Bác bạn có thể tải về trọn bộ tài liệu Improve your IELTS Writing Skills này tại đây : http://taingon.net/t...ing%20Skills%20


______________

Taingon.net chia sẻ kho tài luyện thi tiếng anh: TOEFL - IELTS - TOEIC


0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2017 Your Company Name