Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

TIENG ANH GIAO TIEP CHO MOI NGUOI


3 trả lời cho chủ đề này

#1

 • Guests

Đăng vào: 30 October 2016 - 09:43 PM

Lớp TIẾNG ANH GIAO TIẾP CÔ JENNIFER;
giáo viên nử người Phillippines có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng anh ;nhận dạy tiếng anh giao tiếp tại quận 2..số 10 đường an phú , phường an phú quận 2..
Một lớp chỉ dạy dưới 10 người...rất chất lượng .
trong thời gian từ ngày 30/10 đến 30/11 giảm học phí xuống còn 450k/1 người( nhóm 4 bạn đăng ký) và 900k /1 học viên đk.
điện thoại liên hệ 0917617587(VIETNAMESE)
0888084594( ENGLISH)
#2 thienthanbupbe

thienthanbupbe

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 11 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 12 January 2018 - 05:24 PM

REVIEW CÁC TRUNG TÂM ANH NGỮ CHẤT LƯỢNG TPHCM
1. ACET

Tớ học ở ACET tpHCM 1 khóa rồi, lớp AE4, học tốt đấy nhưng khoảng 7tr/khóa=5 tuần --->đắt vật người. Tùy thầy dạy hay và mỗi thầy mõi sở trường. Ví dụ tớ học thầy Nhân, thầy chuyên về grammar. Còn gv nước ngoài thì tớ học với cô Sarah, cô dễ thương...

2. ILA:
Vua mắc nhưng vua xịn. chuyên luyện TOEFL và IELTS. Là nơi duy nhất chỉ tuyển giáo viên Mỹ bản xứ, không tuyển giáo viên Mỹ gốc Á hay Âu. Đồng thời các giáo viên ở đây chính là những người sẽ gác các bạn khi các bạn tham gia các kỳ thi quốc tế như IELTS hoặc TOEFL. cơ sở vật chất rất xịn, toàn là dân VIP học không nên khi mình ghi danh học cũng thấy hơi ớn.Đi học mà toàn xe hơi đưa rước không hà, hic , làm mình tủi thân qué. Túm lại là nơi đây học rất tốt nhưng trước khi học liệu mà nhắm túi tiền của mình không thì đóng tiền học xong nguyên tháng đó tha hồ mà gặm mỳ gói đó. Hic. giá tiền bất kì khóa học nào cũng > 200USD hết ah.

3. British Council :
Đảm bảo với các bạn là không có nơi nào học anh văn mà mắc hơn cái chỗ này, giá tiền thì tui không biết do chưa...dám học. Cho nên thông tin cũng không có nhiều. chỉ biết là chỗ này chuyên dạy IELTS và mắc kinh khủng. Chất lượng thì do chưa học nên tui cũng miễn bình luận. Có điều nơi nạy dạy nhiều bằng rất lạ, có nhiều cái tui còn chưa nghe thấy nữa ( thông tin này do 1 đứa bạn đã học ở đó kể lại ).Hết. Khi nào tui dám học thì tui sẽ bổ sung chỗ này sau,hehe.

4. Cleverlearn :
Sao dạo này nhiều trung tâm lấy tiền cắt cổ quá, hic. chỗ này cơ sở vật chất rất xịn, internet vua lẹ luôn, giáo viên dạy cũng được, đặc biệt là ở chỗ này có một điểm rất hay là có riêng một phòng hướng dẫn du học. Bạn muốn du học chỗ nào cứ việc vào phòng này và họ sẽ tư vấn cho bạn miễn phí về cách thức đăng kí cũng như những đòi hòi gì mà bạn cần đạt được nếu muốn đi du học. quá tuyệt. học phí : 390USD/khóa TOEFL/10 tuần. Ah, té xỉu.

5. ILI địa chỉ duy nhất tại 22C Trường Sơn, Quận 10

Giờ mình đang học ở ILI, học viên biết về ILI thông qua giới thiệu nhau là chính, nên cũng rất nhiều bạn bỏ qua cơ hội về trung tâm này. Giáo viên của ILI là 100% giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy đứng lớp, học phí rẻ cũng hạt dẻ lắm không mắc lắm đâu. ILI có giáo viên Việt Nam trợ giảng dành cho lớp yếu và còn thấp về tiếng anh. Nói chung ILI chấp nhận được

6. SEAMEO :
Theo mình thì đây là nơi thích hợp nhất cho giới sinh viên chúng ta theo học Anh Văn vì giá cả cực kì hợp lý. Hơn nữa các khóa học cực kỳ phong phú. Giáo viên và cơ sở vật chất cũng tương đối tạm ổn. Chỉ có một thắc mắc duy nhất là tại sao nó lại ..........rẻ quá.

7. VUS:
Quá nổi tiếng nên không cần bàn cãi, ra đời từ rất sớm, những năm đầu tiên thành lập, cái tên VUS gắn liền với việc dạy những bằng cấp quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC,.... Đội ngũ giáo viên nước ngoài bao gồm người Mỹ là chủ yếu, vài năm trở lại đây, do nhu cầu gia tăng nên số lượng các giáo viên nước ngoài không phải là người Mỹ chính gốc có gia tăng nhưng chất lượng giảng dạy hầu như không thay đổi. Cơ sở vật chất khá đầy đủ. Chỉ có một điều đáng phàn nàn về trung tâm này là học phí quá cao. Hiện giá một lớp TOEFL trung bình là 200USD/khóa. kéo dài cỡ 8-10 tuần. Wow, mắc quá trùi mắc.
Mình cũng tìm hiểu thử rồi chia sẻ cho cả nhà.


#3 lanlunglinh

lanlunglinh

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 7 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 13 January 2018 - 12:17 AM

Mình rát thích phương pháp học của Anh ngữ Tome, không hề nhàm chán, học thoải mái, thực hành, sửa lỗi phát âm hiệu quả, giáo viên tận tâm, lớp học vui, than thiện, học không ghi chép nhiều mà lại tiếp thu một cách tự nhiên, không phải dịch rồi mới nói được nhé, chi phí ở trung tâm này cũng rẻ, chỉ 499k/ tháng mà được thực hành nhiều với người nước ngoài nữa. còn gì bằng.

#4 hoahongtrencat

hoahongtrencat

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 2 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 19 January 2018 - 06:34 PM

Học tiếng anh giao tiếp bạn học với giáo viên nước ngoài tại ILI đi, địa chỉ này chỉ có 1 cơ sở duy nhất tại 22C trường sơn, p.15, q.10 thôi. Địa chỉ hơi khó tìm nhưng mà ILI học chất lượng, học viên theo học đông lắm. Giáo viên thì cực kì vui tính. Sau một ngày làm việc về học với thầy Richard thấy thỏa mái vô cùng luôn ~~~ SĐT nè nhé 0909.042.588~~~~~
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name