Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

Thảo dược cai thuốc lá ông nghị lừa đảo - quảng cáo láo


1 trả lời cho chủ đề này

#1 yolo1411

yolo1411

    Người bạn mới đến

  • Members
  • 1 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 14 October 2016 - 10:20 PM


(Sức khỏe) - Ông Nghị bị cơ quan chức năng xử phạt không những thế vẫn cố tình sản xuất và bán sản phẩm nước súc mồm cai thuốc lá ra thị trường.

Chiều ngày 7/10, ông Phạm Văn Thanh - Trưởng phòng Y tế huyện Cư M'gar, Đắc Lắk cho biết: "Sau lúc báo Đất Việt phản ảnh về sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thầy Nghị của ông Nguyễn Thanh Nghị phân phối trên khu vực, ngày 6/10 chúng tôi đã xuống cơ sở cung cấp của ông Nghị để rà soát. ngoài ra, ông Nghị đi vắng ra chúng tôi đã để lại giấy yêu cầu ông Nghị sang tuần lên hội sở làm cho việc".

Đề cập về việc cung cấp chất lỏng bằng thảo dược được lấy tên thuốc cai thuốc lá Thầy Nghị, ông Thanh cho biết: "Năm ngoái chúng tôi đã tiến hành rà soát hạ tầng cung cấp và sản phẩm của ông Nghị. Kết quả cho thấy mẫu chất này thiếu đa dạng thủ tục của cơ quan chức năng ra chúng tôi đã tiến hành xử phạt cùng lúc đề nghị ông Nghị không được tiếp tục cung cấp loại chất lỏng này bán ra thị trường".

Nhưng, theo tìm hiểu của PV, thực tiễn trong thời gian qua ông Nguyễn Thanh Nghị vẫn bán tràn lan sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá nên ngoài thị trường. cơ sở cung ứng mẫu nước súc mồm này được ông Nghị đặt tại phố Ea Tul, thị xã Cư M'gar còn đại lý bán ở chợ EaPốk (huyện Cư M'gar) và P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM.


Hình ảnh đã đăng


Nhiều người vì tin vào lời truyền bá của ông Nghị mà đã tìm sản phẩm về sử dụng nhưng không thấy có hiệu quả như lời cam kết mới hiểu mình bị lừa.Ngoài nên, người cháu của ông Nghị còn cho biết ở TP. Hà Nội cũng có phần nhiều người lấy với số lượng 500 lọ/ tháng để bán. tuy nhiên, ông Nghị còn quảng cáo rầm rộ sản phẩm trên các dụng cụ truyền thông đại chúng với giá tiền lên tới 400 - 500 nghìn/ lọ. Người cháu của ông Nghị thừa nhận, gần như trong số này không có giấy phép sản xuất do cơ quan chức năng cấp.

Cũng trong chiều ngày 7/10, ông Bùi Trọng Nghĩa - chủ tịch UBND phường Ea Tul, thị xã Cư M'gar cho Đất Việt biết: "Ông Nghị chưa được học qua bất kỳ trường lớp y dược nào mà tự tiện cung ứng thuốc bán trên khu vực. Năm ngoái, ông Nghị đã bị cơ quan chức năng xử phạt 8 triệu đồng vì vi phạm trong tình trạng này tuy nhiên cho đến nay vẫn cố tình vi phạm".

Ông Nghĩa cho rằng: "Việc cai thuốc lá với thành công hay không là do nghị lực của người cai chứ chẳng thể tin vào bất kỳ chiếc thuốc tương trợ nào. chỉ mất khoảng đến chúng tôi sẽ hài hòa mang các cơ quan y tế tiến hành rà soát, xử lý cơ sở cung ứng của ông Nghị".

Cho đến nay, tổ chức Y tế thế giới (WHO) chỉ khuyên 3 mẫu thuốc có thể giúp cai thuốc lá là Nicotin thay thế, Bupropion uống và Vareniciline uống.

Nguồn: baodatviet.vn/doi-song/suc-khoe/cai-thuoc-la-thay-nghi-xu-phat-van-co-tinh-vi-pham-3320328/
#2 huybin8196

huybin8196

    Người bạn mới đến

  • Members
  • 1 bài viết
  • Giới tính:Nam

Achievements

                             

Đăng vào: 31 August 2017 - 07:29 AM

mình thấy cai hay k cai là do mình. chứ làm gì có cách nào khác ngoài nghị lực bản thân
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2017 Your Company Name