Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

Gửi anh mùa hạ gầy nhỏ bé!


1 trả lời cho chủ đề này

#1 Cánh phù dung mỏng

Cánh phù dung mỏng

  Thành viên quen thuộc

 • Members
 • 247 bài viết
 • Yahoo:
 • Giới tính:Nữ
 • Nơi ở:tây Ninh
 • Sở thích:ngắm mưa, du lịch, làm thơ, viết truyện,...

Achievements

                             

User's Awards

     

Đăng vào: 12 June 2015 - 01:44 PM

Không có anh, mưa cũng rơi nhiều hơn!
***
Mùa hạ lại về, mơn man cơn gió làm hương tóc em thoang thoảng trong hoàng hôn lặng lẽ. Những phím lá theo cơn gió rơi xuống, xạc xào trên con đường đất đỏ. Bãi đất trống xa xa như nàng thôn nữ đầy dịu dàng và quyến rủ. Em nâng gót chân, dẫm lên những chiếc lá, âm thanh giòn vỡ ra như tiếng lòng man mát buồn.
Trở lại đây dư âm tiếng ghi ta như vang lên trong gió, âm thanh như gợi lại những ký ức mông lung thật đẹp. Chiếc ghế đá, tà áo dài, tiếng đàn ghi ta và tiếng hát trầm ấm của chàng trai tuổi mười tám. Em đưa tay nhìn cơn gió lướt qua những kẻ tay, vỗ về em như có anh bên cạnh.Ước gì em được một lần ôm anh, nghe anh hát và nhịp đập trái tim mới biết yêu.
Lất phất mưa đến, những giọt nước li ti rơi trên tóc em, lên tay và cả rèm mi nữa. Nhớ anh, mưa lại đến, cơn mưa như khóc giùm em anh nhỉ. Không có anh, mưa cũng rơi nhiều hơn! Tiếng mưa như nhắc em những chiều mình chung đôi, anh che mưa em trú trong chiếc áo mưa phong phanh nhìn màn mưa mịt mờ trước mặt.
Hình ảnh đã đăng
Giờ này chỉ có em đứng trong mưa, nghe trái tim mình lạnh giá hơn. Tiếng mưa kéo ký ức em trở về thực tại, nơi con đường vắng anh, cành phượng theo gió lay lay đỏ rực. Muốn với tay tìm kiếm một chút gì còn sót lại về anh nhưng tất cả chỉ còn là một mãnh trống thênh thang.
Giá như mình đứng quen nhau anh nhỉ, em chỉ là cô gái chẳng yêu thơ, không hề mơ mộng. Giá như anh đừng bao giờ xuất hiện trước mặt em như chàng thiên sứ có đôi cánh màu trắng. Em từng nghĩ mình sẽ chẳng bao giờ quên được nhau, thế rồi, thời gian làm trái tim thay đổi phải không anh. Tha thứ cho nhau, em buồn hơn anh à!
Yêu thương xa thật rồi, em biết tìm đâu nữa, giấc mơ xưa như bọt nước tan tành. Em không phải là mưa nhưng em buồn hơn mưa, một nỗi buồn cứ theo ngày tháng đong đầy. Thôi thì không còn anh nữa, dẫu em buồn thì mưa liệu có tắt, nắng có bắt đầu không anh? Hạ về, lòng nhớ anh da diết, nhớ anh em biết làm gì đây.
Mưa ơi, gửi anh mùa hạ gầy nhỏ bé!


Có một ngày em hỏi anh rằng "Anh yêu em hay yêu cuộc sống của mình", anh trả lời rằng "Anh yêu cuộc sống". Thế là em bước đi nhưng em không bao giờ biết rằng em chính là cuộc sống của đời anh.

#2 cauvongkhuyet22

cauvongkhuyet22

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 9 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 08 July 2015 - 12:36 AM

cố gắng lên bạn nhé, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua. hãy sống thật tốt vì chính bản thân mình
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name