Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MẤT CĂN BẢN!!!!!


14 trả lời cho chủ đề này

#1 julia nguyen

julia nguyen

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 2 bài viết
 • Giới tính:Nữ
 • Sở thích:Thích xem phim, nghe nhạc và đặc biệt là cực thích khám phá những vùng đất mới (Là đi du lịch ah)

Achievements

                             

Đăng vào: 23 April 2015 - 07:34 PM

Mọi người ơi giúp mình với. Help me!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Mình đang muốn chuyển sang một công ty nước ngoài làm. Nhưng ngặt một nỗi là mình lại nhát nói chuyện với người nước ngoài vì sợ phát âm sai, không đúng ngữ pháp. Các bạn có biết chỗ nào dạy phát âm chuẩn chủ yếu giao tiếp với người nước ngoài (Nhưng học phí thì nhẹ nhẹ xíu nha...hihi, nhân viên nghèo)....Mình muốn học cấp tốc trong 3 tháng (5,6,7), tốt nhất là ở Gò Vấp vì gần nhà. Ai biết chỗ nào hoặc có kinh nghiệm học ở đâu tốt thì chỉ mình với nhé. Thank's all.#2 tangthuanphap

tangthuanphap

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 1 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 24 April 2015 - 05:13 PM

cụ thể là bạn muốn học ở đâu quận nào phường nào để biết tư vấn????

#3 julia nguyen

julia nguyen

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 2 bài viết
 • Giới tính:Nữ
 • Sở thích:Thích xem phim, nghe nhạc và đặc biệt là cực thích khám phá những vùng đất mới (Là đi du lịch ah)

Achievements

                             

Đăng vào: 24 April 2015 - 05:20 PM

Tốt nhất là ở Gò Vấp hoặc có thể những khu vực lân cận cũng được bạn. Bạn có biết chỗ nào chỉ mình với, chủ yếu là phát âm giao tiếp nhé bạn. Thank bạn nhiều...hihi.

#4 ngoctrongda0101

ngoctrongda0101

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 9 bài viết
 • Yahoo:

Achievements

                             

Đăng vào: 07 November 2015 - 10:21 PM

Nếu bạn chịu khó đầu tư cho việc học có thể tham khảo trung tâm anh ngữ TOMe xem như thế nào. Mình học bên trung tâm này thấy trung tâm dạy ổn lắm á, học phí cũng ok nữa.

#5 haibarapretty

haibarapretty

  Everything's gonna be alright!!

 • Members
 • 2321 bài viết
 • Giới tính:Nữ

Achievements

                             

User's Awards

              

Đăng vào: 04 March 2016 - 12:20 AM

Lang thang peta ở mấy mục liên quan tiếng Anh toàn thấy trung tâm ILI!!..Lên hỏi bác gu gồ thì thấy cái diễn đàn hay câu hỏi nào có liên quan tiếng Anh cũng thấy ILI!!..hồi mình phải rủ mấy đứa bạn đến quay phim chụp hình làm cái video đăng lên youtube luôn ak!!..Mình chưa biết thật giả mần răng nhưng thấy mấy cái nick cùng một địa chỉ là k thích rồi!!..Số lượng càng nhiều thì chất lượng chắc chắn k bao nhiêu!! Từ xưa đến nay chất lượng và số lượng luôn luôn song song với nhau và nếu muốn chúng gặp nhau thì bên đặt hàng phải trả giá rất đắt!!
Chẳng hạn ở British Council thôi..1 tháng hơn 8 triệu!!..6 tháng 48 triệu!! Thế người lao động làm mức lương tháng 3.5 triệu phải mần răng!!..đến trung tâm rẻ tiền = chất lượng dĩ nhiên k tốt học mấy tháng trời cuối cùng bản thân nhận ra chẳng có gì!!
Nếu tiếng tăm tốt thì k cần ngày tháng năm nào cũng nhắc đi nhắc lại đâu!! 1 đến 10 lần là quá dư rồi!! Đằng này gặp cả trăm lần luôn!! Quá đáng thật!! Ngta Cần học để đổi đời mà cuối cùng rơi vào ngõ cụt luôn!!..
Bạn muốn biết trung tâm tốt thì liên hệ bạn bè có uy tín hỏi thăm hoặc gặp trực tiếp giáo viên của trường trung học nào đó giới thiệu chớ đừng có lên mạng gõ thế này!! Nhiều đàn Anh đàn chị đi trước gõ lắm rồi mà kết quả pm năm này qua năm nọ y chang nhau!!
Đọc mà phát nản với cái nạn Quảng cáo thời Internet luôn!!
Thời gian sắp tới mình nên bỏ công đi dò la tin tức mới được!! Có khi làm được cả show truyền hình lớn ấy chớ!! Lúc đó lại nổi tiếng rồi lấn thân vào showbuzz không chừng ah!!..
P/S: hình như đi xa quá!! Thôi thì cứ thế đã!! Làm rõ tính tiếp!!
......Mưa bụi Giang Nam thong thả gảy đàn cổ..

....Cổ hương..cổ sắc..

......................................thấm vào tim...

......bày ra tiếng lòng.....................Ở thế giới hiện đại ồn ào..hỗn loạn này................


........cũng có thể nghe được tiếng đàn như thế..

.........tâm trạng phải chăng đặc biệt thư sướng!!..


#6 amynguyen

amynguyen

  Petalia's friend

 • Members
 • 33 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 13 April 2017 - 06:19 AM

Chỗ mình đang học thì ở quận 10 lận, trung tâm Emas, nhưng được cái là học phí nhẹ, vì mình học chuẩn giọng phát âm thôi, trong 1 tháng. Thầy dạy là người Việt học chuẩn giọng phát âm ở ngước ngoài chư không phải người bản xứ. Nhưng bù lại cách hướng dẫn dễ hiểu vì thầy đoán được khi phát âm âm nào tụi mình hay sai chỗ nào nên thầy lưu ý và hướng dẫn kĩ làm mình thấy thật ra chỉ cần có phương pháp thôi là làm được, chứ đâu có ngu bẩm sinh tiếng anh như trước giờ mình vẫn nghĩ. Bạn tham khảo thấy được thì qua xem thử, có buổi học miễn phí để chắc ăn là nó có phù hợp với bạn hay không đó.

#7 Lily123

Lily123

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 11 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 28 June 2017 - 05:41 PM

Mình đang học anh văn giao tiếp lớp cô Phương bên anh ngữ Tome, cô dạy rất nhiệt tình và chỉnh từng lỗi phát âm cho mình luôn, trong quá trình học cô thường xuyên cho mình thực hành và thuyết trình, nên cả team của mình tiến bộ lên rất nhiều, cô cũng dạy tiếng anh dành riêng cho ngưòi đi làm nữa, bạn có thể tham khảo thử

#8 havnprice

havnprice

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 1 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 02 July 2017 - 05:15 AM

Xem bài viếtjulia nguyen, vào 23 April 2015 - 07:34 PM, đã nói:

Mọi người ơi giúp mình với. Help me!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Mình đang muốn chuyển sang một công ty nước ngoài làm. Nhưng ngặt một nỗi là mình lại nhát nói chuyện với người nước ngoài vì sợ phát âm sai, không đúng ngữ pháp. Các bạn có biết chỗ nào dạy phát âm chuẩn chủ yếu giao tiếp với người nước ngoài (Nhưng học phí thì nhẹ nhẹ xíu nha...hihi, nhân viên nghèo)....Mình muốn học cấp tốc trong 3 tháng (5,6,7), tốt nhất là ở Gò Vấp vì gần nhà. Ai biết chỗ nào hoặc có kinh nghiệm học ở đâu tốt thì chỉ mình với nhé. Thank's all.
cho mình email mình tư vấn giúp nhé mail mình : tranvietster@gmailcom

#9 kokorock

kokorock

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 21 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 10 August 2017 - 09:12 PM

Để nói tiếng anh tốt các bạn cần chuẩn lại giọng của mình, nên học phiên IPA để biết cách đọc một từ cho chuẩn. IPA bây giờ người ta dạy nhiều lắm. Có rất nhiều clip để các bạn tham khảo về việc học phát âm trên youtube. Hoặc không có nhiều thời gian tự tìm một phương pháp hiệu quả thì các bạn có thể tham khảo phương pháp dạy của Emas quận 10. Ở đây dạy cho bạn IPA, cách giao tiếp và nói chuẩn tiếng anh trong bài phát biểu hoặc giọng điệu của bạn sẽ được chỉnh sao cho giống người bản ngữ, mình thấy tương đối hiệu quả và phương pháp của nó có thể áp dụng để tự học ở nhà được.

#10 diaper

diaper

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 24 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 29 August 2017 - 10:14 AM

Chuẩn lại cách học: ngữ pháp, từ vựng, và tối quan trọng nhất phát âm đúng chuẩn chưa. Nếu như cả ba đều chưa thì em nghĩ bắt đầu với học phát âm trước là dễ dàng và nhanh nhất, đồng thời sau này học hai cái còn lại cũng dễ hơn nữa. Dẫu thi IELTS hay TOEFL hay không thi cũng cần phải chuẩn giọng để phát âm đúng người ta mới hiểu mình nói gì. Tự học phát âm thì có các kênh youtube được là Dan Hauer, BBC learning English và Engvid. Còn trung tâm thì em từng học ở Emas thấy thầy dạy rất hay, hướng dẫn rõ ràng, em tự học ở nhà theo cách của thầy thấy hiệu quả lắm, nhờ vậy nên em thấy không cần phải học ở trung tâm nữa, tự học ở nhà nhưng tiếng anh em khá tự tin.

#11 Thu Phuong99

Thu Phuong99

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 7 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 24 November 2017 - 04:35 AM

mình được bạn giới thiệu qua học lớp luyện phát âm ở anh ngữ ILI quận 10 đó , vì bạn mình đang học luyện thi ielts ở đây mà trình độ còn hơi thấp nên được xếp vào lớp giao tiếp học trước rồi từ từ học lên ielts sau. khóa phát âm hồi mình học với GV người Mỹ nè. thầy vui tính cực, dạy thi khỏi bàn luôn, hấp dẫn lôi cuốn dã man, hihi, đùa chứ thầy dạy hay mà nhanh tiếp thu lắm bạn ạ. thầy dạy cách phát âm nguyên âm, phụ âm, nuốt âm luyến âm tùm hết. đọc mà liếu lưỡi luôn. học phí bên này thì rẻ thôi 1 khóa 2,5 triệu/ 20 giờ, những bạn học đây rồi thì được giảm 50% luôn nha ( giá gốc là 3 triệu )
bạn tham khảo thử, học xong 1 khóa đảm bảo là bạn không còn sợ phát âm sai người nước ngoài k hiểu, mà bạn còn được người khác khen là sao phát âm chuẩn vậy nữa cho coi. hi không tin bạn cứ tìm hiểu và đăng kí học thử 1 khóa xem sao

#12 coffeehouse

coffeehouse

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 9 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 05 December 2017 - 04:45 PM

cách đây mấy tháng mình có đăng kí học tại trung tâm anh ngữ ILI ngay chung cư Lê Thị Riêng nè, mình thuộc dạng mất gốc nên khi qua trung tâm test thử thì thầy Nilson xếp vào lớp Beginner luôn , khi học lớp này có giáo viên nước ngoài thầy Reo dạy hay , nhiệt tình và cô Hân trợ giảng nữa ( cô này khá là dễ thương nha, tận tình giúp đỡ các bạn học viên lắm) . trợ giảng nhưng không phải lúc nào cũng dịch ra đâu nha, phải để mình tự suy đoán dựa vào ngữ cảnh xem ý của giáo viên là gì, chứ mà dịch nhiều thì làm sao mà mình cố gắng dc , cái gì cũng ỷ lại cho trợ giảng hết thì không tiến bộ được đâu
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name