Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

Lược inok Tặng Em


Chưa có trả lời cho chủ đề này

#1 Ngân Hà 0902

Ngân Hà 0902

    Thành viên quen thuộc

  • Members
  • 118 bài viết
  • Yahoo:
  • Giới tính:Nữ
  • Nơi ở:Cao Bằng
  • Sở thích:Thích đọc sách,thích được đi trong mưa,thích được ăn kem vào mùa đông.

Achievements

                             

Đăng vào: 25 September 2014 - 10:49 PM

Vậy là chàng và nàng đã quen nhau hơn 1 năm,367 ngày thương nhớ ,nhớ nhung và chờ đợi. Anh dùng sổ tay ghi lại từng ngày từ khi quen nàng .
Sự gặp gỡ tình cờ của số phận cách đây 367 ngày 2 h 18 phút. Hôm đó chàng chờ đợi xem trận chung kêt bóng đá Euro. 1 h sáng , nick yahoo em trong anh đề nghị làm quen ,phút tình cờ đã gắn kết 2 người.
Anh quê Trà vinh,học tại Bách khoa Sài gòn ,ngành viễn thám còn nàng học Nông nghiệp Hà nội, ngành quản lý đất đai. Dù 2 trường đại học khác nhau nhưng ngành học của họ có nét tương đồng và trao đổi. Ngày nào chàng và nàng cũng gặp nhau qua mạng,sau những giờ học họ dành cho nhau khoảng thời gian từ 11 đến 12 h đêm.Dù cách xa gần 2000 km ,nhưng họ vẫn thấy gần bên nhau .Họ chỉ nhìn thấy nhau qua wedcam ,song tình cảm của họ vẫn dâng đầy qua năm tháng.Thứ 7,cn các bạn chàng đưa bạn gái đi Đầm sen ,Đà lạt ,Vũng tàu… riêng chàng vẫn chẳng rời laptop và chuyện trò với bạn gái nơi Hà nội xa xôi.
Nhà chàng ngay sát bờ biển tại Trà vinh ,ngày trước giữa nhà chàng ra biển có cả 1 rừng dương kéo dài cả nửa km và nhưng động cát cao vút hết lớp này đến lớp khác chở che cho thôn xóm của chàng .Vậy mà vài chục năm nay ,biển đã cướp đi tất cả ,từng cây dương gục ngã, từng động cát xói mòn,biển đã đến sát nhà chàng. Thu nhập của nhà chàng là những công (Đơn vị đo đất miền nam 1 công =1000 m2) dưa hấu ,vậy mà biển lấn dần đất đai.Gia đình chàng trầy trật để nuôi chàng học đại học với quyết tâm cho con thành người. Cô gái quê miền trung du phía bắc cũng chẳng giàu có hơn chàng khi cả nhà chỉ có dc 7 sào ruộng.
Hơn 1 năm quen nhau ,đã bao lần chàng và nàng đều mong được gặp nhau,nhưng xa cách và khó khăn kinh tế không thể để họ gặp nhau 1 lần.Bao lần chàng mơ được vuốt mái tóc dài mượt của nàng,mái tóc nàng chảy mượt đến tận kheo chân.
Hỳ hục cả 2 tháng trời chàng ngồi gọt rũa 1 tấm inok thành chiếc lược tặng nàng,trên đó chàng khắc tên chàng và nàng lồng vào nhau .Hy vọng có ngày được trao tận tay cô gái mình yêu.Nhưng khoảng cách không gian và khó khăn kinh tế ,không biết bao giờ chàng mới dc gặp nàng 1 lần.
Vậy mà hè năm nay trong tin nhắn gửi cho chàng ,nàng đã gửi cho chàng mã vè máy bay từ Sài gòn ra Hà nội để ra thăm nàng.
Niềm vui đen bất ngờ ,đến nỗi khi ngồi trong phòng cách ly chàng vẫn không tin là sự thật. tranh thủ lúc lên máy bay chàng vẫn chat cùng nàng ,gửi đến nàng những lời yêu thương,và lần đau tiên chàng đã gõ dòng chữ trên màn hình “ Anh yêu em “ và ngay lập tức trên màn hình hiện lên dòng chữ của cô gái “ em yêu anh” ‘ em sẽ chờ anh tại sân bay dù anh bay ra chuyến bay rất muộn “.
Hơn 2 tiếng đồng hồ sau ,tại sân bay Nội bài ,cô gái đứng chờ chàng trai tại nhà chờ ,với mái tóc cắt ngắn (nàng đã bán đi mái tóc của mình mua vé cho chàng trai ra thăm ).
Đã quá 2 h theo quy định ,chuyến bay của chàng vẫn chưa hạ cánh,cô gái cùng bao người khác vẫn chờ.
Cơn bão số 4 đổ vào Miền bắc kèm theo gió mạnh đang quần vũ ..
Chuyến bay mãi mãi không bao giờ đến.
Chiếc lược không bao giờ được chải tóc cô.
Tác Giả : NĐP


Những nỗi nhớ chỉ là buồn một chút


Nhưng cái quên là đau đến tột cùng
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name