Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

Tiếng anh giao tiếp cho dân đi làm học ở đâu tốt?


18 trả lời cho chủ đề này

#13 bichmai

bichmai

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 8 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 24 May 2017 - 05:36 PM

ILI là trung tâm các bạn ưu tiên lựa chon đầu tiên, bởi chất lượng tốt mà học phí lại rất không cao lắm. Đến ILI họ sẽ không cam kết đầu ra hay hứa hẹn gì cho bạn, nhưng ILI sẽ cố gắng hết khả năng để truyền đạt cho các bạn kiến thức tốt nhất để các bạn đạt điểm số cao nhất có thể. Cơ sở vật chất ở ILI không hoành tráng như mấy trung tâm khác, địa chỉ lần đầu tìm cũng hơi khó.
Trung tâm Anh Ngữ ILI Phone: (08) 6683 8375
Di động: 0909 042 588
Email: contact@ili.edu.vn
Địa chỉ : 22 Lô C (Chung cư Lê Thị Riêng) Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

#14 Lily123

Lily123

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 7 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 28 June 2017 - 05:19 PM

Mình cũng đang đi làm và được bạn bè giới thiệu học anh văn dành cho ngưòi đi làm của cô Phương bên anh ngữ Tome, cô dạy rất nhiệt tình và cho mình thực hành thuyết trình rất nhiều, khả năng tự tin với giao tiếp của mình tiến bộ lên rõ rệt

#15 kokorock

kokorock

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 21 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 03 July 2017 - 12:45 PM

Vì thời gian không nhiều nên mình nghĩ bạn nên đánh mạnh vào hai kỹ năng là phát âm chuẩn (giao tiếp với đối tác) và kỹ năng viết (hợp đồng trả lời mail thư từ), nếu giành thời gian để luyện thi các chứng chỉ như TOEIC, IELTS thì thật sự quá dài và khi bạn đầu tư cho nói (speaking) phỏng vấn người ta sẽ hỏi, nghe (phát âm chuẩn giúp bạn nghe tốt hơn) và viết (viết mail thư xin việc) thì ToEIC mình nghĩ bạn cung dễ lấy chứng chỉ. Bạn có thể tham khảo khóa học phát âm và khóa viết tại Emas Sư Vạn Hạnh quận 10 dạy thời gian nhanh gọn mà hiệu quả, vừa phù hợp với tiêu chí thời gian (vì bạn không có nhiều thời gian để học), vừa đáp ứng được mong muốn của bạn. Thân.

#16 BinhThanh

BinhThanh

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 1 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 12 July 2017 - 06:06 AM

Hồi trước lúc mới ra trường tiếng anh mình rất kém, gặp người nước ngoài là ấp úng
nói không nên lời. Lúc đó bạn mình giới thiệu trung tâm tiếng anh Emas trên đường
Sư Vạn Hạnh ở quận 10, họ chuyên môn đào tào tiếng anh dành cho người bận rộn,
mình thấy học ở đó rất tốt, cả về chất lượng bài giảng, phương pháp của thầy dạy
rất hay, học xong thì mình có thể tự học giao tiếp luôn không cần đến trung tâm
nữa. tất cả thời gian học chỉ kéo dài một tháng rất thích hợp cho bạn nào không
có thời gian nhé.

#17 ngocgiau123

ngocgiau123

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 23 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 24 July 2017 - 09:42 AM

Để chọn trung tâm phù hợp mình nghĩ mỗi trung tâm có một phương pháp dạy riêng, thế mạnh riêng. Điều quan trọng là cái nào phụ hợp với bạn mới là cái tốt nhất giúp bạn nhiều nhất. Tốt nhất là đến từng trung tâm tham khảo cách dạy, hỏi tư vấn, và hỏi xem có buổi học thử không để tham gia mà đánh giá, wall street thì mạnh về giao tiếp, British council là luyện thi IELTS, YOLA thì luyện thị luôn, EMAS thì mạnh về chuẩn giọng, Không gian thì là phản xạ,...mỗi trung tâm có thế mạnh riêng, tốt nhất là đi lướt một vòng và chọn cho xứng đáng với túi tiền. KHi có nền vững rồi, thì hẵng tự học, mình không vững không biết làm thế nào là đúng là sai thì sao mà tự học được?!

#18 hoadaquy321

hoadaquy321

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 2 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 12 August 2017 - 10:51 PM

Mình thấy ở Thủ Đức có trung tâm Anh ngữ Tome chuyên dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm chất lượng nè bạn. phương pháp học linh hoạt, dễ hiểu, Có giáo viên bản ngữ, thực hành Nghe Nói nhiều, tiến bộ nhanh, chi phí học cũng rất mềm, mình học thấy hiệu quả, năng động, thú vị. bạn thử tìm hiểu xem nhé~!

#19 diaper

diaper

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 24 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 28 August 2017 - 09:18 AM

"Mình thì thấy rẻ và chất lượng nhất chính là tự học, không ai là thầy tốt hơn bản thân mình. Chỉ cần biết phương pháp, xác định lộ trình rõ ràng thì mục tiêu chẳng quá xa vời." Đó là câu nói mà mình thấy ra rả trên mạng, nhưng mà vấn đề chung là làm sao có được phương pháp và lộ trình đó đó mới được thì chẳng ai nói chẳng ai bàn cả. Mà đối với người đi làm bận rộn thì điều tuyệt nhất chính là tự học chứ không phải là đến trung tâm ngồi học một cách mệt mỏi. Mình cũng từng loay hoay tự học rồi đến trung tâm này nọ, thì đến cuối cùng mình đi học thử ở Emas, sau đó học thử và phát hiện ra cách học mà mình được dạy ở đấy áp dụng tự học rất hiệu quả, linh động với công việc bận rộn ban ngày nhưng mỗi ngày mình đều có thể dễ dàng luyện tập hàng ngày và ngày càng tự tin với tiếng anh. Quả thật là đáng giá khi chỉ học một lần và áp dụng mãi về sau nên mình luôn có thiện cảm với trung tâm.
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2017 Your Company Name