Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

NHẬT KÝ MỘT MÙA TẾT YÊU THƯƠNG


3 trả lời cho chủ đề này

#1 Voi Già

Voi Già

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 4 bài viết
 • Giới tính:Nam

Achievements

                             

Đăng vào: 08 February 2014 - 08:56 PM

NHẬT KÝ MỘT MÙA TẾT YÊU THƯƠNG

Mùng 9 Tết ...
Hôm nay em đi Sài Gòn, cứ ngỡ em sẽ ở lại Thành phố này mãi nên khi em nhắn tin tạm biệt trong tôi chợt buồn miên man. Vẫn biết sẽ có ngày em về và gắn bó với mảnh đất đầy nắng gió này, nhưng sao ngày đó còn xa quá..

Mùng 4 Tết...
Hứa gặp nhau biết bao nhiêu lần để rồi lại lỗi hẹn, tôi và em gặp nhau thật sự khó khăn quá. Ngày qua ngày, tháng qua tháng cũng được 2 năm, quyết định hôm nay sẽ gặp em bằng được dù có bất cứ lý do gì xảy ra. Cả ngày đi xa về đến nhà là vội vàng lên đón em ngay. Giây phút gặp em mà sao thấy hạnh phúc cứ lan tỏa dần khắp người tôi. Tối đó lần đầu tôi và em đi bên nhau, vui quá nên tôi nói suốt, nói đến khản cả giọng chỉ mong em cười nhiều hơn một chút. Xe cứ đi mãi, đi mãi.... mà ước gì có thể không cần phải dừng lại.
Gió bắt đầu lạnh hơn, trời cũng tối dần nhưng trong tôi nghe ấm áp lạ kỳ. Đêm hôm đó em đã khóc, ôm em lại mà lòng tôi đau lắm, giá mà tôi có đủ khả năng làm cho nước mắt đừng tìm đến em nữa. Cuộc sống luôn muốn đưa em vào ngõ cụt nhưng em mạnh mẽ lắm nên chưa một lần gục ngã. Dù cho vậy em cũng cần một nơi để dựa vào mà.... phải không em??

Mùng 7 Tết...
Hôm nay xin nghỉ việc để đưa em đến nơi cao nhất Thành phố, vì rằng nếu không biết đâu sẽ chẳng bao giờ đi được. Biết em sợ trời nắng nhưng phải đi giữa trưa, nhìn em mà tôi xót xa, xót cho cả tôi nữa T.T Đoạn đường có 30 km mà tôi đếm được em đánh tôi phải 300 lần, chả biết là kiếp trước tôi nợ em bao nhiêu nữa. Ấy vậy mà càng được đánh lại càng thích, như ghiền luôn cơ. Em đánh có bài lắm, lúc nhẹ, lúc mạnh, lúc vào lưng, vào tay, có khi vào giữa mặt =.= Thương em tôi nào dám nói gì, nhẹ nhàng quay lại tôi tát đúng một cái.... Vậy là huề.
Cuối cùng cũng đến nơi ấy, nơi đã chờ chúng tôi suốt 2 năm. Dừng xe lại giữa lưng chừng đồi, ngắm bầu trời chợt nhận ra em giống những áng mây kia, mập mập, đáng yêu, trôi thật nhẹ nhưng mong manh lắm. Chỉ cần đưa tay ra nắm lấy sẽ tan biến mất, nên tôi sẽ chỉ ngắm em từ xa thôi nhé.
Chiều về mặt trời đẹp lắm, em nói tôi là người đầu tiên ngắm mặt trời lặn cùng em. Nhưng chắc em không biết một điều rằng khi mặt trời ấy lặn xuống cũng là trước mắt tôi có một mặt trời khác đem lại ấm áp khiến tôi có cảm giác thật yên bình.
"Khoảnh khắc đó anh biết rằng anh đã yêu em rất thật, nhưng yêu một tình yêu sẽ chỉ có thể cất ở nơi sâu kín trong trái tim anh"
Đoạn đường về sao nhanh quá, xe đi thật chậm mà thoáng chốc đã gần tới nhà. Chợt nhớ ra nên tôi đưa em đến một nơi bình thường em rất thích, nơi đó có tôi, có em, và có nước. Ở nơi đó bầu trời rộng lớn hơn nhiều và đặc biệt là có rất nhiều sao. Nơi đó là nơi tôi và em đã nói với nhau thật nhiều, những ngón tay đan vào nhau như muốn em hiểu rằng chẳng muốn rời xa.
Nước xô vào bờ càng lúc càng mạnh, gió lạnh dần khi trời ngày càng tối hơn. Tôi ôm em chặt hơn như sợ rằng em sẽ bị gió kia mang đi mất, tim tôi đập mạnh đến nỗi muốn nhảy ra khỏi lồng ngực. Bỗng em ngước lên nhìn tôi khẽ cười và nói: "Em nghe được tiếng tim anh đập luôn đó". Đôi mắt em thật đẹp, như những vì sao sáng nhất trên bầu trời kia. Rồi tôi cứ ôm em, yên lặng nhìn nước trôi....
Trước khi về tôi và em đã hứa 5 năm sau, đúng tại chỗ này khi em đã thành công trên đường đời cũng là lúc tôi sẽ mua Sâm Panh và cùng em uống mừng. Điều tôi luôn mong lúc này đó là nếu được chỉ 3 năm nữa hãy cho em đạt được những điều em muốn, để em có thể bớt những muộn phiền được sớm hơn. Ngày em về với nơi đây tôi sẽ làm tiệc ăn mừng thật lớn, để mọi người biết rằng em là một cô gái tuyệt vời nhất, ít nhất là đối với tôi.

Chúc cho em đi đến nơi bình an, anh trả em lại với Sài Gòn ồn ào, nhộn nhịp. Với những người bạn luôn yêu thương em. Anh sẽ là một người nơi xa, luôn nghĩ về em. Mỗi khi nhớ em anh sẽ nhìn lên bầu trời kia, có chăng sẽ nguôi bớt nỗi nhớ ....

Ngày hôm qua em chợt mang nắng tới.
Chợt làm ngẩn ngơ đắm say anh chiếc hôn bối rối.
Chợt làm nên câu ca, chợt gọi mùa xuân qua.
Đường dài tay trong tay anh nghe mùa xuân ôi đắm say.
Và rồi nơi thật xa anh mang tình yêu không phôi pha.
Miệng cười khi bỗng nhớ em anh nâng câu hát.
Hát yêu em thật nhiều, nhớ môi em thật nhiều.
Muốn theo mây và gió nơi phương trời đó anh gọi ai.
Nếu mây kia mang người yêu anh đi về nơi nào xa vời.
Nếu xa xôi đành để riêng hai ta về hai phương trời.
Có hay chăng không người yêu anh mong rằng tim mình không rời.
Để ngày đêm anh với anh mong một ngày không cách xa.
Biết đâu mai này là mây thênh thang người say bên mình.
Biết đâu anh nhẹ nhàng nâng trên môi này câu ru tình.
Biết đâu xa xôi chẳng thêm cho anh lẻ loi một bóng hình.
Hãy tin rằng trái tim này có thêm hình bóng em
Dù cho mình cách xa....#2 duyduy

duyduy

  Thành viên quan trọng

 • Members
 • 1350 bài viết
 • Yahoo:
 • Giới tính:Nam
 • Nơi ở:saison
 • Sở thích:Nhìn mưa rơi , nghe mưa hát và ngồi 1 mình

Achievements

                             

User's Awards

              

Đăng vào: 10 February 2014 - 01:50 AM

chi cho buồn vậy ................

#3 Voi Già

Voi Già

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 4 bài viết
 • Giới tính:Nam

Achievements

                             

Đăng vào: 11 February 2014 - 10:58 AM

Từ nhở tới lớn chưa bao giờ lại dám tung chăn ra ngoài tập thể dục trước 6h. Ấy vậy mà từ hôm nay 5h20 sẽ bắt đầu dậy, bởi nếu không dậy sớm thế sẽ không điện thoại gọi em dậy được. Em sẽ bị trễ học mất thôi.... Sinh ra mang kiếp cái đồng hồ báo thức mà ^^

#4 thuymario

thuymario

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 11 bài viết
 • Giới tính:Nam

Achievements

                             

Đăng vào: 27 August 2014 - 09:42 PM

tinh yêu đẹp
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name