Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
Lối đi ngã khác


 • Please log in to reply
2 trả lời cho chủ đề này

#1 Cactus__flower

Cactus__flower

  Petalia's friend

 • Members
 • 38 bài viết
 • Giới tính:Nam

Achievements

                             

Đăng vào: 10 May 2013 - 10:52 PM

Có phải mỗi người trong chúng ta đều có một quá khứ không thể chạm đến?...Cũng đã đôi lần tôi nghe bản radio này, nhưng có lẽ hôm nay là lần mà tôi thấy thấm nhất từng lời đọc và từng bản nhạc của radio...
...

Tôi nghĩ có lẽ đa phần những cô gái trên đời đều đi qua tuổi xuân của mình với một người đàn ông nồng nàn và mãnh liệt để yêu suốt kiếp, nhưng cuối cùng sẽ gật đầu chấp nhận trước một người đàn ông chín chắn bao dung để cùng nhau sống đến trọn đời và nếu đã nhủ lòng là trọn đời thì chỉ nên thương nhau mà thôi, chỉ nên mềm mỏng nhẹ nhàng mà đi qua ngày tháng, chỉ nên đứng từ xa mà nhìn về quá khứ của nhau.

Cho nên tôi chọn cách bỏ qua. Có lẽ lòng mình đã lắm gian truân nên không còn muốn bước sâu vào những vùng nhạy cảm của người khác, có lẽ càng nâng niu trân trọng càng phải biết bao dung từ tốn hoặc nói thẳng ra có lẽ tôi yêu chưa đủ nhiều cho nên vẫn thấy điềm nhiên.

Đôi khi tôi cũng không hiểu nổi chính mình. Mỗi trở trắc trôi qua tôi cố gắng vùng vẫy quẫy đạp giữa cuộc sống bao nhiêu, thì đứng trước tình cảm thì tôi an phận bấy nhiêu. Có lẽ vì quyết định không tin tưởng ai, không mong chờ gì ngay từ điểm xuất phát nên cứ thấy mọi thứ đến với mình thật nhẹ nhàng dễ chịu.

Đã qua rồi những trải nghiệm tình cảm, tuy nhiều mãnh liệt nhưng cũng đầy cay đắng và dẫu mỗi khi ngoáy nhìn lại tôi vẫn cảm thấy trong lòng rạo rực nhưng đã không còn muốn trở về nữa.

Đó quả là điều kỳ diệu nhất trong tình yêu, giống như trong suốt quãng đời đi kiếm tìm cái màu nhiệm của ái tình, tôi đã vô thức đi qua cái tuổi sống chết hết mình vì nó, để rồi có tìm thấy hay chăng nữa cũng không còn ý nghĩa gì. Hình như tôi đã mệt rồi…

Sưu tầm
Nguồn: Woim.net
Radio Online 24 - Lối đi ngã khácRồi mọi chuyện sẽ tốt hơn thôi, hãy tin là như vậy...

#2 Mayy

Mayy

  Petalia's friend

 • Members
 • 92 bài viết
 • Giới tính:Nữ
 • Nơi ở:Thôn trên lá, xóm trên nhành, huyện trên cành, tỉnh dưới đất.

Achievements

                             

Đăng vào: 10 May 2013 - 11:28 PM

Lặng!
Mệt rồi thì dừng lại và nghỉ ngơi đi nhé!
Đôi khi, dừng lại k có nghĩa là từ bỏ, mà là để đi được quãng đường xa hơn :)

#3 Cactus__flower

Cactus__flower

  Petalia's friend

 • Members
 • 38 bài viết
 • Giới tính:Nam

Achievements

                             

Đăng vào: 11 May 2013 - 12:16 AM

Xem bài viếtMayy, vào 10 May 2013 - 11:28 PM, đã nói:

Lặng!
Mệt rồi thì dừng lại và nghỉ ngơi đi nhé!
Đôi khi, dừng lại k có nghĩa là từ bỏ, mà là để đi được quãng đường xa hơn :)

Thông thường tôi rất ít trả lời những bài bình luận bởi vì tôi chỉ muốn lặng lẽ xem mọi người đọc, cảm nhận, suy ngẫm về bài viết như thế nào mà thôi... Nhưng lần này tôi cảm nhận dường như em chưa nghe hết cả bản radio nên mới nói như vậy. Những lời bài viết là lời bài đọc trong radio. Đâu đó cũng là một phần tôi cảm thấy đồng điệu với radio này. Mỗi người mỗi một cảm nhận, sự khác biệt cảm nhận là do tuổi tác, hoàn cảnh,...Điểm đặc biệt của bất kỳ radio nào so với những thể loại khác đó chính là lời đọc, giọng đọc, và âm nhạc. Nếu có thời gian tôi nghĩ em nên nghe hết bài radio để cảm nhận nó chứ không chỉ nhìn những lời viết.
Rồi mọi chuyện sẽ tốt hơn thôi, hãy tin là như vậy...
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name