Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

Sắc Màu Yêu Thương.....


 • Please log in to reply
20 trả lời cho chủ đề này

#13 ITALY

ITALY

  Thành viên tích cực

 • Members
 • 459 bài viết
 • Giới tính:Nữ

Achievements

                             

Đăng vào: 21 November 2014 - 10:42 AM

Bước sang tuổi 27 có nhiều thứ phải suy nghĩ !
Đột nhiên có những ước muốn rất bình thường , rất người .... thế mà bấy lâu nay mình cứ nghĩ mình là Thánh hay sao ấy . Hoá ra mình lại mạnh mẽ nhiều đến thế . Thoi thì đó cũng chỉ là ước muốn nhất thời thôi mà . Đâu phải cái gì muốn cũng được như ý đâu . Kệ đi . Rồi sẽ qua .
Thứ 3 19/11 là ngày mình muốn độn thổ nhất :( . Xấu hổ không để đâu cho hết . không ngờ đc tin tưởng cũng cảm thấy nặng nề , áp lực như thế . Nếu biết xấu hổ và hơi nhục nhã như thế chắc mình đã không giúp Chính chó rui . Thôi mà chỉ nói dối chút thôi mà . Chỉ nói dối phụ huynh chút thôi mà . Nhưng chẳng lẽ mình nói đạt thế sao để bố nó tưởng mình là ngy cũ của nó thật nắn gân lên xuống . Trong khi , trong đầu mình thì đang hét lên :" CHính chó , mày về nước tao sẽ giết mày " .... Chỉ cùng nó nói dối chút thôi đã thấy áy náy , phiền lòng thấy có lỗi rồi dù là giúp bạn .... Thế mà trong cuộc sống này có những người thích nói dối , vô liêm sỉ để lừa gạt người khác đến thế ? Phải rất phục họ khi lamg kẻ hai mặt tốt như thế . Họ đáng thương quá . Và khki họ gặt được quả đã gieo chắc sẽ vẫn luôn đổ lỗi cho số phận ??? thật đáng thương , bi ai !

#14 Niệm khúc cuối

Niệm khúc cuối

  MÃI MÃI LÀ BAO XA

 • Members
 • 191 bài viết
 • Giới tính:Nữ
 • Nơi ở:Trăng dưới nước

Achievements

                             

User's Awards

        

Đăng vào: 21 November 2014 - 10:50 AM

Cuộc sống vốn rất muôn màu!
Hình ảnh đã đăng
Cuộc đời anh là một đường thẳng, nếu có gấp khúc chỉ là vì để gặp em...
418

#15 ITALY

ITALY

  Thành viên tích cực

 • Members
 • 459 bài viết
 • Giới tính:Nữ

Achievements

                             

Đăng vào: 22 December 2014 - 07:03 PM

Hy vọng , năm mới này là một ngày tuyệt vời khi đc đi chơi cùng " trai đẹp " . hehe . Ôi cháu của tôi , yêu chết đi được . Mới ngày nào nhỏ xíu thế mà giờ đã là một chàng trai tuyệt vời . hihi . Đẹp trai , ngoan hiền , chung thuỷ , có trách nhiệm .... Nhớ cháu lắm lắm luôn !
Liệu có nên đánh đổi , mạo hiểm .... nhưng lời mời quá hấp dẫn .... thôi thì để năm sau rồi tính .... Có những thứ khi ta đã đạt được rồi thì dường như lại không cần nữa . Con người thật lạ . Tham lam . Thật may bản thân mình còn biết mình cần gì , đam mê gì . Ít nhất mình là một số ít trong 10% dân số thế giới biết mình đam mê gì . :) . Ước mơ được cho ta sống thêm một lần nữa trong thế gian này . :) .
Nhưng trách nhiệm , sự lựa chọn tạo nên cách sống ? ôi trách nhiệm ...không sao ta tin ta sẽ làm tốt :) . Có những thứ muốn né tránh , lẩn trốn cũng không đc . VÌ đó thuộc về định mệnh .... Nếu đã thế thì hãy vui vẻ đón nhận , chẳng phải như thế sẽ tươi đẹp hơn sao . Đừng sợ hãi . :) .
Dù có chết mình cũng phải công nhận là trên đời này mình ghét công an và bồ đội nhất .... dù họ chẳng làm gì ảnh hưởng đến mình ??? Có những thứ cảm xúc thật là không thể hiểu nổi ... thật may chưa bao h bạn bè mình là công an hay bồ đội biết điều này ... phải chăng đây là lời thú tội của mình trong hôm mùng 1 ??? Sự thật ... mình thích sự thật hehe ,

#16 ITALY

ITALY

  Thành viên tích cực

 • Members
 • 459 bài viết
 • Giới tính:Nữ

Achievements

                             

Đăng vào: 19 January 2015 - 07:04 PM

Có những lời xin lỗi khi nói ra thật khó khăn , nhưng cuối cùng mình cũng nói ra được . Có lẽ chẳng có gì có sức thuyết phục ng khác bằng sự thật và chân thành !!!!
Lờ mờ cảm nhận đc nhiều thứ ..... mình sẽ để time trả lời vậy .... quả báo cho những ai đã hại mình ??? có lẽ sẽ không xa đối với họ ! vaf mình thích thế !

#17 ITALY

ITALY

  Thành viên tích cực

 • Members
 • 459 bài viết
 • Giới tính:Nữ

Achievements

                             

Đăng vào: 27 January 2015 - 07:47 PM

Lâu rồi không đi dạo bộ .... hôm nay đi làm về được đi bộ một đoạn ... cảm giác giống với những con đường SG thênh thang , rộng lớn , mát mẻ nhưng lại không lắng ....Và chợt nghĩ trong đầu:" Phải. Cuối cùng vẫn phải tự công nhận với chính mình rằng người bạn từ thủa học cấp hai ấy vẫn là người có sức mạnh khiến lòng mình dậy sóng .... dẫu biết rằng hai đứa có quá nhiều điểm khác biệt và không bao giờ có thể có chuyện gì xảy ra .... thế mà đôi khi nghĩ về người bạn đó vẫn khiến lòng mình băng khuâng .... không ngờ những ý niệm về quí mến nhau thủa học trò lại lâu dài đến thế .... Nhưng ngành nghề của bạn khiến mình rất rất ghét . Và cũng chẳng hiểu vì sao ghét nghành đó đến thế . Một ngành vì dân vì nước thế mà mình lại ghét .... Mình vẫn thích như thế này hơn . Cứ quí mến bạn trong lòng mình thôi . Bỗng thấy vui lạ :* ." Ca từ của :" Dư âm " TD hát khiến mình bay bổng :* .

#18 ITALY

ITALY

  Thành viên tích cực

 • Members
 • 459 bài viết
 • Giới tính:Nữ

Achievements

                             

Đăng vào: 29 March 2015 - 05:50 PM

Tháng 3 mùa hoa gạo cháy đỏ cả góc trời .... và cháy đỏ những miền kí ức !
Nhớ , nhớ nhiều người ....
Nhưng con nhớ Người nhiều nhất :* . Những nỗi nhớ cứ mênh mông như những cơn mưa xuân tháng 3 .... Con nhớ Người , ngày Sinh nhật NGười con khóc nấc :* .
Con yêu NGười nhiều , NGười biết không ?

#19 ITALY

ITALY

  Thành viên tích cực

 • Members
 • 459 bài viết
 • Giới tính:Nữ

Achievements

                             

Đăng vào: 26 April 2015 - 01:05 AM

Tháng tư về ....
Hoa loa kèn hát tình ca phố ....
Thế là đành lỡ hẹn với SG vậy ..... :) ! Chắc lỗi tại loa kèn níu mình lại HN :*

#20 ITALY

ITALY

  Thành viên tích cực

 • Members
 • 459 bài viết
 • Giới tính:Nữ

Achievements

                             

Đăng vào: 28 January 2016 - 09:23 AM

Tháng 12 năm nay mưa hoài khiến cái lạnh miền Bắc càng tê buốt . Lòng mình đau , tê tái thương những phận người bon chen trong tháng Chạp , thương miền ngược vô cùng ....
Hoa Cải chắc đã về Trời rồi . Đào đã thắm từng góc phố . Mong rằng Tết đến nhà nào cũng ấm áp , tươi tắn như những cánh đào trong gió :* .
Chắc rằng chẳng thể trốn tránh được nữa rồi . Linh cảm , trực giác mách bảo cho mình điều đó . Mình phải sẵn sàng tâm lý để thực hiện trách nhiệm đó . Hãy cứ nghĩ không phải ai cũng được chọn như thế , để bớt áp lực tôi nhé . Sẽ ổn thôi mà :) !
Sao mình cứ đối xử với tuổi trẻ của mình thế nhỉ ? Có ai ngốc như mình không ? Nhưng biết sao được đó là bản chất của mình rồi . Phong cách yêu của mình rồi . Nhưng mình cực ghét cái cảm giác có ai đó chờ đợi mình như thế . Kệ đi đó là sự lựa chọn của anh ấy , còn mình thì đã từ chối rồi mà . Sao có ng ngu thế không biết ??? . Nhỏ em nói đúng , chị muốn lấy ck gần vì chỉ muốn gần mẹ . Còn bạn mình , nó có hiểu điều đó ? Cũng không còn trẻ dại nữa , cũng phải kết hôn thôi . Rồi kẻ đó lại đi công trình , xa nhà suốt haizzz . Nhớ hắn ghê .... Cuối cùng mình vẫn bị tuổi 89 mê hoặc hehe
Thầy không cho uống Trà , nếu uống chỉ được uống nhạt ..... thế thì khác nào không uống . ôi mình chết mất .... Tết nhất định vẫn uống . Mai hỏi anh xem còn Trà Sen không ? Mình lại muốn uống ấm Trà Sen trong đêm Giao Thừa . Cũng có thể là Ô Long or TQÂ . Hy vọng năm nay ta không thất hứa với chính mình !!!

#21 ITALY

ITALY

  Thành viên tích cực

 • Members
 • 459 bài viết
 • Giới tính:Nữ

Achievements

                             

Đăng vào: 17 June 2017 - 08:31 AM

Thời gian trôi nhanh thế sao ?
Mới đó mà đã 3 năm rui ...
Thanks peta đã lưu lại giùm Ta những kí ức đẹp đẽ này :* .
Quả thực :" Tôi không còn là trẻ thơ , nhưng tôi vẫn là trẻ thơ trên nhiều phương diện !!!! " . Thật là thấy thương cho ai sau này sống với mình . Nhưng biết sao đk ? Có những điều không thể khác đk . Cs cũng vậy :*
Dạo này mỗi lần nhìn thấy muồng hoàng yến mình lại có cảm giác giữa mình và ng bạn ấy , loài hoa ấy như tượng trưng cho lời chia tay , và hát đầy cảm xúc , câu cuối cùng của bài hát , không nhói đau , không j cả ? Mà sao cứ phải xa xôi như thế ??? Đôi khi , mình thấy thật ngưỡng mộ chính mình :* . Nhất định ở nơi xa xôi nào đó Ng phải hp nhé ng :)
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name