Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 




- - - - -

Học tiếng anh... Học tiếng anh... ở đâu???


14 trả lời cho chủ đề này

#13 diaper

diaper

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 24 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 08 August 2017 - 08:27 PM

Với mình thì tiêu chí chọn phụ thuộc vào phương pháp dạy của trung tâm và mục đích họ của mình là gì, để luyện thi, luyện phát âm, luyện giao tiếp, luyện viết,...Mình thì từng muốn luyện kỹ năng phát âm nên đã tìm một lượt các trung tâm trên mạng sau khi quá đau khổ tuyêt vọng với clip dạy phát âm trên youtube vì không có ai chẩm điểm cho mình biết sai hay đúng. Mình đã học qua EMAS về khóa chuẩn giọng, nó không làm mình thất vọng vì mình tin vào cách châm điểm của thầy về phần phát âm, bên cạnh đó thầy quá nhiệt tình dạy mình những cách để tự học tiếng anh sau này. Giờ thì mình chuẩn bị tìm nơi để luyện thi IELTS.

#14 DiscoveryEnglishTutoring

DiscoveryEnglishTutoring

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 13 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 13 October 2017 - 05:53 PM


Xin chào mọi người,


Mình là gia sư người Việt hiện đang sinh sống ở Quận 7 với IELTS 7.0 (trong đó phần nói đạt 7.5; phần đọc đạt 8.5). Mình có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, gia sư riêng từ trẻ nhỏ đến người đi làm, quản lý, CEOs, học sinh sinh viên và người nước ngoài.


Chuyên môn của mình là:

- IELTS (Nói, đọc, nghe, viết)

- Tiếng Anh cơ bản

- Tiếng Anh văn phòng, phỏng vấn

- Tiếng Anh trong kinh doanh

- Tiếng Anh đối thoại

- Tiếng Anh du lịch/ sinh tồn


Cách thức giảng dạy và bài giảng của mình được dựa trên khả năng và nhu cầu của học viên và liên tục điều chỉnh, phối hợp nhiều phương pháp nên không cứng nhắc, học thuật và chắc chắn sẽ cải thiện khả năng của học viên chỉ trong thời gian ngắn (1 - 4 tháng tuỳ theo trình độ Tiếng anh của học viên).


Ngoài ra, đối với việc luyện IELTS trong phần nói, nếu học viên có yêu cầu, sẽ có thêm giảng viên Người Mỹ sẽ giảng dạy thêm trong buổi học.



Mức phí lớp học thử cho lớp học IELTS một học viên: VND 120,000/ 35 phút và Lớp học chính thức: VND 190,000/ giờ cho 12 giờ/ tháng (Phí ưu đãi cho sinh viên: VND 170,000/ giờ)


** Mức giá sẽ thay đổi tuỳ vào số giờ học của học viên trong một tháng

** Mức giá sẽ giảm cho nhóm tuỳ vào số lượng học viên tham gia



Địa điểm học: Tuỳ theo yêu cầu của học viên mà giảng viên sẽ di chuyển đến tận nơi.



Liên hệ để hỏi đáp và đặt lịch lớp học: discoveryenglishtutoring@gmail (chấm com). Số điện thoại: +84 96 22 hai hai chín sáu chín



Cảm ơn mọi người đã đọc bài!


#15 thienthanbupbe

thienthanbupbe

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 11 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 12 January 2018 - 05:15 PM

Học anh văn phải chịu khó, m biết là học phí sẽ đâu tư cho môn này rất cao nhưng vì tương lai , m phải chịu và nhất định cố gắng , đối với m thì tiền rất quan trọng, bởi ba mẹ m chỉ làm nông và cũng trang trãi nhiều thứ nên m rất thương ba mẹ và lo học hành, m cũng tìm hiểu kỹ bạn bè nên quyết định học ở bên anh ngữ ILI, vừa nhìn thấy là m có thiện cảm nó gần gũi , chứ những trung tâm lớn khác thì cũng sợ sợ lắm, m học thấy rất hài lòng với lại được học với gv nước ngoài nên cũng nhanh tăng level, m học cũng ok nên cuối khóa được điểm cao trung tam thưởng cho 500k trừ vào học phí cũng đỡ tiền ba mẹ ghê gớm luôn.




0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name