Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

EM DÙNG ĐỂ YÊU THÔI NHÉ. ĐỪNG DÙNG EM ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU TÌNH DỤC NỮA


25 trả lời cho chủ đề này

#1 kem anny

kem anny

  pé Anh

 • Members
 • 211 bài viết
 • Yahoo:
 • Giới tính:Nữ
 • Nơi ở:Biên Hòa _ Đồng Nai
 • Sở thích:Bên anh dưới mưa

Achievements

                             

Đăng vào: 11 June 2012 - 12:09 AM

[ EM DÙNG ĐỂ YÊU THÔI NHÉ. ĐỪNG DÙNG EM ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU TÌNH DỤC NỮA ]

Lần đầu tiên, nó xuống nhà anh vào buổi tối. Bước vào nhà nó đã thấy a trong phòng. Hai người nói chuyện mông lung, cười đùa như 2 đứa trẻ khiến nó quên đi cảm giác sờ sợ khi bắt đầu bước vào phòng. Anh bỗng gần nó, ôm chầm lấy người nó kéo nó nằm xuống cùng nụ hôn mãnh liệt. Như mất cảnh giác, a đụng nhẹ vào vùng ngực của nó. Nụ hôn và tiếng thở mạnh tràn vào nhau a nâng mạnh vun bầu ngực. 1 tay a sờ vào khóa quần. Bất giác dật mình nó tỉnh dậy. Ngồi đứng như trúng gió. - " vk làm sao đấy? " Không nói gì, nằm xịch sang 1 bên. Anh cũng không nói được câu gì cả, anh nhìn nó với ánh mắt ngu ngốc.

Lại xít gần, anh lại hôn nhẹ lên cổ nó, lên tai, thậm chí cả vùng ngực. Lần này giống như bị cưỡng hiếp, Anh cởi hết quần áo nó ra. Và làm chuyện dơ bẩn đó, nó lần này nằm trọn trong vòng tay a rồi. Không nói gì cả, vì với nó, anh cũng không phải thằng con trai đầu tiên. Nó đang đến ngày lên trong lúc đó ra khá nhiều máu. Sau hôm đó, nó hết ngày, nhưng trong lúc đó vẫn bị ra máu, không phải là nó bị a phá trinh. Điều này làm nó hơi sợ. Rồi từ đó, 1 tuần có thể từ 3 đến 4 lần có thể nhiều hơn. Lần nào cũng vậy, nó ra máu khá nhiều và anh cũng không quan tâm đến điều nào ngoài việc anh chỉ biết " sướng ". 1 buổi tối, như mọi lần anh và nó làm chuyện đó, nhưng lần này lâu hơn, thô bạo hơn hay vì cả 2 đều mệt hơn. Dừng lại, anh vào nhà tắm, nó nằm bẹt trên giường anh. Nó cảm tưởng máu đang chảy từ trong ra lăn qua đùi và ướt hết vùng nệm. Anh ra hôn nhẹ lên chán nó trong lúc nó vừa chợp mắt: - " vk vào nhà tắm đi " Câu nói thỏ thẻ bên tay nghe cũng khá dễ chịu. Nó ngồi dậy tìm quần áo, Bước khẽ qua phòng rồi vào nhà tắm. Cái đau đớn dằn vặt nó trong từng bước đi, nó không để ý dưới sàn nhà đầy những giọt máu của mình.

Nó trong nhà tắm. Thất hồn khi nhìn qu gương thấy khuân mặt " tả tơi ". Tắm nhanh mặc quần áo. Hôm nay về, nó không nói gì cho đến lúc anh nhắn tin. Hôm sau nó mạnh mình đến tìm bác sĩ tư. Nó khám và biết được mình bị bệnh về " vùng kín ". Bệnh nói đơn giản nhưng nếu cứ tiếp tục làm chuyện đó, mà hơn là làm kiểu " thô bạo " sẽ ảnh hưởng xấu đến sau này. 1 tối nó xuống với anh, nó không vào nhà mà gọi anh ra chỗ đoạn đường thẳng tắp mà 2 đứa vẫn hay ngồi. Nó buông đôi giày nhỏ, ngồi phệt xuống đám cỏ xanh rờn đầy xương đọng. Nó nhìn anh cười, khẽ dựa đầu vào vai anh. Anh không nói gì, vì anh hiểu nó, anh hiểu rằng chắc chắn sẽ có chuyện. 30 phút, cả 2 im lặng, chỉ nhìn phía xa xa có ánh đèn và thành phố tấp lập về đêm. Giọng nói nhỏ khẽ run run lên: - Ck à! Từ giờ hãy dùng vk để yêu thôi. Đừng dùng vk để đáp ứng nhu cầu tình dục nữa nhé ~ - Vk đang nói cái gì đấy? ( Anh buông nó ra, nhìn nó, mắt anh đăm đăm... ) - Ck không phải người đâu tiên, nhưng là người " nhiều nhất ". Vk thấy tình yêu này như cuộc trao đổi tình dục vậy.! Anh cười nhỏ. Như biến nó thành con ngốc. Nó nói tiếp giọng run hơn, nó đang rơi nước mắt - Khó có thể yêu một play boy khi không có tình dục. Điều này vk biết, nhưng vk chịu đủ rồi. Vk yêu ck, nhưng xin ck đừng làm điều đó với vk nữa. Anh quay đi. 2 tay a chập vào nhau nói giọng bất cần - " Nếu vk muốn " - Ck có thể yêu 2 người, ngoài vk chỉ để yêu thôi ck có thể yêu người cho ck làm chuyện đó. Ừ được rồi, vk đứng lên đi. Vk Ck mình về! Anh vẫn cười, vẫn như không hề có gì.

Đêm hôm đó a không nhắn tin, cũng không gọi vào nửa đêm hay gần sáng ( lúc a đi " bay " về ) Ngày hôm sau, họ vẫn nói chuyện với nhau bình thường, điều lạ là không có gì gọi là nhạt hơn... Dần thế, nó không xuống với anh đã gần 2 tuần. Hôm nay, nó tự tay làm bánh pháp, mang xuống cho anh. Chiếc bánh khiến nó phải vất vả đi chiếc xe đạp xuống. Mặc chiếc váy hồng, trên bó sát, dưới là những nấp gấp xòe. Nó như tỏa sáng trong tối hôm đó. Đi ngoài đường không biết bao người đàn ông nhìn nó với ánh mắt không dừng khi nó đi khuất. Nó mặc kệ, chỉ biết đi thật nhanh xuống với anh, cho anh bất ngờ nho nhỏ. Nó vui đến lỗi vừa đi vừa hát, mặc dù cứ hát linh tinh, bài nọ sọ bài kia. Kíp.p.p.p.......! Tiếng phanh nó dừng phát dật ngược lên. Nó cởi đôi dép cao gót. Nhẹ nhàng bước vào phòng anh... Nó khẽ mở của phòng, định òa thật to cho anh giật mình mà ôm chầm lấy nó. ......Bánh rơi xuống đấy nát hết phần kem. Mặt đổi sắc, tim nó nhảy ra khỏi ***g ngực. Trước mắt nó là người yêu của nó và con đàn bà đang trần chuồng trên nệm. Thổn thức nó muốn nhảy vào cấu xé, đạp nát mặt con mặt l.ồn kia. Nhưng nó đứng yên như trời trồng, mắt run run, 2 giọt nước mắt lăn trên má làm nhòe macara.

Anh nhìn nó giật mình, anh vội che chăn, còn con đàn bà tởm lợm kia nhìn anh, nhìn nó..vẻ mặt giả nai không hiểu gì. Anh quay mặt đi và nói với con đàn bà kia: - Em mặc quần áo vào rồi về đi, lát a sẽ gọi cho e! Con đó quấn khăn mang vào trong nhà tắm. Còn nó, nó vẫn đứng, nó vẫn khóc, và nó nhìn như vô hồn nhìn mọi hành động của anh. Con đàn bà đi qua cánh cửa nhìn nó, cười hếch miệng rồi đánh vai vào nó đi ra ngoài. Nó là người thua cuộc. - Em vào đi... Nó vẫn bước vào, cái gọi là tự trọng của nó mất rồi. Nó ngồi nguyên đó, nó vẫn khóc. Anh quay sang nhìn nó, nhìn một lúc, nhìn nó mà anh...người có lỗi cũng không thốt được 1 lời. Không khí trở lên nặng trịch, anh lấy điếu thuốc ra hút. Nó không khóc nữa, nhưng xem mặt nó vẫn tái xanh vì chưa hoàn hồn. - Anh xin lỗi! Vẫn dữ cái im Lặng.

Môi nó run lên, nó sợ lại bật khóc, nó cắn chặt lấy bờ môi khiến bật cả máu. - Chắc em không hiểu, nhưng anh làm thế này thật sự vì anh... Anh cũng không hiểu sao đang tốt như vậy e lại không cho a làm chuyện đó. Em đừng thế nữa, quay sang nhìn vào mắt anh này. Nó vẫn ngồi yên, ngồi nhìn chiếc bánh nát đó. Nó cố nuốt nước mắt vào tim, nhưng xem ra nước mắt làm tim nó xót quá.! - Từ bỏ anh đi. Thế này em sẽ khổ lắm đó. Vẫn cứ là im lặng, anh không tức vì điều đó. Anh nhỏ nhẹ cầm lấy tay nó đứng dậy. - Dậy đi a đưa em về. Nó đứng phắc dậy, dựt tay ra khỏi bàn tay anh, nó nhìn anh, ánh mắt hận thù đau khổ, chan với nước mắt còn đọng chưa chảy khỏi mắt. Nó quay đi, bước chân chậm dãi, nó đi về. Trên đường đi nó không khóc, nó nhìn cây, nhìn theo những chiếc lá bàng rụng đầy hè trong cái thu xe xe lạnh.

11h đêm.... Nó dừng bên cây bàng to cạnh đường, ngồi xuống thất thần, nó lại khóc. Nó vo đầu, nó quay đi quay lại nói " không không...". Trong đầu nó đang hiện lên cái cảnh vừa đó. Anh có nhắn tin, có gọi điện nó không nghe. Tiếng khóc to, tiếng nấc không nổi, vỡ trong đêm. Nó ngất lúc nào không hay. Sáng hôm sau thấy mình trong viện. Nó không giật mình, cũng không bàng hoàng vì giờ nó đã quá yếu. Nó nhìn mẹ, mắt nói thay câu " xin lỗi " mẹ nó quay đi. Tựa vào vai ba, khóc ầm lên ". Kết quả là nó có thai 3 tháng, nếu bỏ cái thai, nó sẽ chết. Còn nếu giữ cái thai đó nó sẽ phải nằm chịt với giường bệnh vì sức khỏe quá yếu. Tỉ lệ sống còn của 2 mẹ con là 50% chắc chắn nếu sinh ra đứa con này nó sẽ không còn được sống nữa.

Nó cầu xin mẹ hãy nuôi thật tốt đứa bé. Đừng cho nó biết cha nó là ai. Và nó đã nhờ bạn nó nói với anh rằng nó đã đi du học nước ngoài. Anh sống tiếp với chất kích thích, sống với thân thể trần chuồng của những con đàn bà quá ăn chơi. Nhưng ai biết trong anh, người con gái bình thường đó vẫn là đẹp nhất. Anh mang những kỉ niệm ra ngắm vuốt, mang những lỗi lầm ra để tự dằn vặt. Nhưng muộn rồi, anh đã đánh mất nó. Cái thai trong bụng nó đã đến thắng thứ 7. Còn nó, đã thành người " Thực vật ". Mẹ nó khóc đến lỗi không còn chút nước mắt, vì ai cũng hiểu thay mẹ nó chỉ có mỗi đứa con gái trên cuộc đời. Mẹ nó tìm anh. Mẹ nó đến club bắt được anh đang rộng vai bên bao nhiêu đứa con gái. Mẹ vẫn giữ thái độ bình tĩnh. Anh giật nảy mình xua hết hội con gái đang cạnh vuốt ve đi. Anh đứng dậy chào cô lúng túng. Mẹ và anh ra quán nước gần bar. Mẹ nói hết sự tình, nước mắt anh rơi.

Anh nhìn mẹ, anh không biết phải xin lỗi thế nào, mẹ quá giống n.y anh, mẹ đẹp, mẹ điềm tĩnh, mẹ có lòng vị tha quá rộng lượng. Nó làm anh tủi nhục với n.y. Anh cùng mẹ đến viện, anh không phi xộc vào như người chồng tìm vk hay người cha tìm con. Anh sợ khi nhìn thấy nó, anh sẽ đau lòng đến chết. Khẽ mở cánh cửa bệnh viện, anh thấy nó đang nằm, anh lại gần, anh ôm chặt miệng khóc to, mẹ đứng ngoại cũng không kìm nổi nước mắt. Anh lấy tay khẽ sờ nhẹ lên đôi môi ấy, khẽ nắm nhẹ lên bàn tay ấy. Khẽ hôn lên vầng trán quen thuộc ấy. Tay anh khẽ sờ lên hài nhi bé nhỏ đang nằm trong bụng mẹ nó. Nhưng giờ đây nó không còn cảm nhận được hay biết gì nữa rồi. Nó là " người thực vật ".

Giờ nó chỉ được truyền vào cơ thể để nuôi thai, cái thai vẫn được theo dõi hàng ngày và cẩn thận, mặc dù bác sĩ và gia đình biết chuyện đó là rất khó khăn. Ngày 14-4, anh đã tiến hành làm lễ cưới với nó ngay trong phòng bệnh. Ở đó, nó được trang điểm xinh hơn những cô dâu cưới cùng ngày. Nó nằm trên giường bệnh, nó không mở mắt, nó không cười, nhưng nó đẹp lắm. Cùng sự có mặt của bố mẹ anh, bố mẹ nó, bạn bè, y tá, cùng bác sĩ trưởng khoa. Nụ cười lẫn nước mắt tràn với nhau khi anh đeo nhẫn lên bàn tay vẫn hồng hào của nó. Ngày sau, đôi vợ chồng trẻ hạnh phúc, ngày nào cũng vậy, mỗi ngày một cậu truyện cổ tích, anh luôn cạnh nó kể chuyện cho nó nghe, anh hát, hay trò chuyện với nó những gì anh thấy. Từ khi có nó anh bỏ chất kích thích, anh bỏ cái mác " play boy " anh không quan tâm tới việc tụ tập bạn bè.

Trong anh giờ chỉ có nó, mình nó thôi. 12h34 phút ngày 28-6 1 hài nhi bé bỏng ra đời, cũng là lúc nó bỏ đi thế giới này, bỏ anh, bỏ con của nó khi không được nhìn thấy con. Ai cũng biết nó đã thật sự cố gắng, nó đã dùng hết sức còn lại để sinh ra đứa bé này. Cảm ơn chúa. Cảm ơn thế giới này đã cho con người vợ đó. Món quà cuối cùng nó để lại cho anh là bé trai mà bố nó đặt tên là Đạt. Hình ảnh cuối cùng trong mọi người là tấm bia mộ có dòng chữ. HƯỞNG TRẦN 19 TUỔI Trong anh, nó vẫn tồn tại , nó vẫn đẹp,.....Đôi môi hồng, bàn tay mịn màng.... Cái hôn lên trán..... Tất cả của nó. Vẫn là của anh ...
sưu tầmHãy vấp ngã nhưng đừng gục ngã


#2 the rain

the rain

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 29 bài viết
 • Yahoo:
 • Giới tính:Nữ
 • Nơi ở:thiên__đường!!!
 • Sở thích:đọc sách, nghe nhạc, yoga, làm đẹp, nấu nướng....hjhj
  ((_thienthan_bongdem_))

Achievements

                             

Đăng vào: 12 June 2012 - 10:38 PM

cảm động quá! khi đọc bài này mình đã khóc!

#3 TriệuPhú

TriệuPhú

  Mill Lord

 • Members
 • 130 bài viết
 • Yahoo:
 • Giới tính:Nam
 • Nơi ở:Quận 8
 • Sở thích:Nhiều vô kể

Achievements

                             

Đăng vào: 13 June 2012 - 12:19 AM

boy don't cry, tôi k khóc , hixhix. :sosad: :sosad: :sosad: :sosad: :sosad:
??? Nhặt mảnh tình thơ ta tự hỏi ???

??? Trong thơ có tình...ta có không ???

Fanpage


#4 gbd1999

gbd1999

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 5 bài viết
 • Yahoo:
 • Giới tính:Nữ
 • Sở thích:ăn, ngủ, chơi, phá làng phá xóm ;))

Achievements

                             

Đăng vào: 13 June 2012 - 04:07 PM

:(( câu chuyện buồn quá! khóc mất tiêu luôn òu! hjz hjz

:((


chẳng biết nói gì! nhưng mà thích lám beo mới c/m!^^

Hình ảnh đã đăng


#5 kang_ha_won

kang_ha_won

  Thành viên tích cực

 • Members
 • 356 bài viết
 • Yahoo:
 • Giới tính:Nữ
 • Sở thích:thích nhiều lắm cơ.

Achievements

                             

Đăng vào: 13 June 2012 - 04:46 PM

cảm động.

#6 Pé Candy

Pé Candy

  Thành viên tích cực

 • Members
 • 321 bài viết
 • Yahoo:
 • Giới tính:Nữ
 • Nơi ở:Long Thành - Đồng Nai
 • Sở thích:Thích ăn, thích ngủ, thích chơi, thích học...
  Thích yêu và thích được yêu...
  Thích con gái và yêu con trai :))
  Ước mơ được bay lên trời, được nằm trên bãi cỏ ngước mặt nhìn lên bầu trời xanh, ước được đi vòng quanh thế giới để nói "I Love You"... =))...
  Thích được ôm như con mèo nhỏ, thích được nắm tay đi trong gió,...
  Thích được đi ăn gà rán, khoai tây chiên, trà sữa,... với tụi bạn ;))
  Thích nhiều nhiều nhiều lắm :))
  Và thích được yêu một người :X
  V ♥ K

Achievements

                             

Đăng vào: 13 June 2012 - 06:10 PM

:cry: :cry:

Hình ảnh đã đăng


♥Hãy luôn ở đây, ngay bên cạnh em... anh nhé!


#7 hột mít

hột mít

  Thà nhịn đói chứ không nhịn nói.

 • Members
 • 1003 bài viết
 • Yahoo:
 • Giới tính:Nữ
 • Nơi ở:Phố núi,Gia Lai
 • Sở thích:Muốn là con trai để được đi cua gái

Achievements

                             

Đăng vào: 13 June 2012 - 07:18 PM

buồn....ý nghĩa....tks bạn nhiều

P/S:Khốn nạn một cách tinh tế

#8 oonienTloo

oonienTloo

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 17 bài viết
 • Yahoo:
 • Giới tính:Nam
 • Nơi ở:Tl
 • Sở thích:.....................

Achievements

                             

Đăng vào: 13 June 2012 - 07:35 PM

một mở đầu như mơ... một cái kết buồn... văn cũ... bạn đã bao giờ đọc kinh dị và khóc???? Hãy đọc - hiểu đừng bao giờ đọc - khóc...

#9 hoanghoa82cp

hoanghoa82cp

  Rô Bi

 • Members
 • 298 bài viết
 • Yahoo:
 • Giới tính:Nữ
 • Nơi ở:Cẩm Phả- Quảng Ninh
 • Sở thích:Em thích được anh ôm vào lòng mỗi ngày âu yếm và nuông chiều như một đứa trẻ...

Achievements

                             

User's Awards

     

Đăng vào: 13 June 2012 - 08:27 PM

Câu chuyện rất hay và rất ý nghĩa với cuộc sống của mỗi chúng ta...... Thực ra thì nói "tình dục" thì hơi thật, có vẻ hơi ngại vì nó hơi thô.. nhưng đúng ra thì tình yêu của một người đàn ông và một người đàn bà tình dục lại đóng một vai trò hết sức quan trọng, hai người yêu nhau sống gần nhau thì phải có rung động, yêu đương.. và đương nhiên là phải làm chuyện đó.. Kết thúc của câu chuyện buồn bởi vì vấn đề tế nhị ấy đã không được hai người cảm thông và chia xẻ như nhưng người yêu nhau bình thường. tại sao khi bạn đau bạn lại không nói với ck của mình rằng vk cảm thấy thế này, thế kia.. rằng vk muốn chồng yêu thật nhẹ nhàng.. vk không thích ck yêu mạnh... Người đàn ông nào cũng muốn làm cho người phụ nữ của mình thấy sung sướng và hạnh phúc......... Vậy thì món ăn tinh thần ấy phải được duy trì, bổ xung để thêm phần đậm đà chứ không thể bắt người ta" nhịn" được...
Mình biết những cô bác về hưu sống quanh mình cấm vận các bác trai vì không có nhu cầu.. thế là những người đàn ông hiền lành trở nên cáu bẩn, thích gây chuyện và suốt ngày chửi bới....... Vậy thì phụ nữ chúng mình hãy cố gắng tìm tiếng nói chung giữa ck và vk trong chuyện ấy để làm sao cuộc sống của mỗi người thật vui vẻ và hạnh phúc.. Để dù đi đâu thì những người đàn ông của chúng mình cũng đều mong về nhà để ôm bà xã..... Thân!!!!!!!

#10 songdayht

songdayht

  Petalia's friend

 • Members
 • 47 bài viết
 • Yahoo:

Achievements

                             

Đăng vào: 13 June 2012 - 08:57 PM

View PostoonienTloo, on 13 June 2012 - 07:35 PM, said:

một mở đầu như mơ... một cái kết buồn... văn cũ... bạn đã bao giờ đọc kinh dị và khóc???? Hãy đọc - hiểu đừng bao giờ đọc - khóc...

View Posthoanghoa82cp, on 13 June 2012 - 08:27 PM, said:

Câu chuyện rất hay và rất ý nghĩa với cuộc sống của mỗi chúng ta...... Thực ra thì nói "tình dục" thì hơi thật, có vẻ hơi ngại vì nó hơi thô.. nhưng đúng ra thì tình yêu của một người đàn ông và một người đàn bà tình dục lại đóng một vai trò hết sức quan trọng, hai người yêu nhau sống gần nhau thì phải có rung động, yêu đương.. và đương nhiên là phải làm chuyện đó.. Kết thúc của câu chuyện buồn bởi vì vấn đề tế nhị ấy đã không được hai người cảm thông và chia xẻ như nhưng người yêu nhau bình thường. tại sao khi bạn đau bạn lại không nói với ck của mình rằng vk cảm thấy thế này, thế kia.. rằng vk muốn chồng yêu thật nhẹ nhàng.. vk không thích ck yêu mạnh... Người đàn ông nào cũng muốn làm cho người phụ nữ của mình thấy sung sướng và hạnh phúc......... Vậy thì món ăn tinh thần ấy phải được duy trì, bổ xung để thêm phần đậm đà chứ không thể bắt người ta" nhịn" được...
Mình biết những cô bác về hưu sống quanh mình cấm vận các bác trai vì không có nhu cầu.. thế là những người đàn ông hiền lành trở nên cáu bẩn, thích gây chuyện và suốt ngày chửi bới....... Vậy thì phụ nữ chúng mình hãy cố gắng tìm tiếng nói chung giữa ck và vk trong chuyện ấy để làm sao cuộc sống của mỗi người thật vui vẻ và hạnh phúc.. Để dù đi đâu thì những người đàn ông của chúng mình cũng đều mong về nhà để ôm bà xã..... Thân!!!!!!!
chị là một người đã rất từng trải trong cuộc sống.nhiều kinh nghiệm và am hiểu cuộc sống đưa ra những lời bình đáng khâm phục!...Câu chuyện này thật là hay và xúc động.Nhưng có kết thúc buồn và bi thương quá!!!!!
Với tình yêu nên chọn điều tha thứ!
Với tình bạn nên chọn chữ hy sinh!
Với nóng nảy nên chọn phút chân tình!
Với lẽ phải nên chọn điều thành thật!

#11 hoanghoa82cp

hoanghoa82cp

  Rô Bi

 • Members
 • 298 bài viết
 • Yahoo:
 • Giới tính:Nữ
 • Nơi ở:Cẩm Phả- Quảng Ninh
 • Sở thích:Em thích được anh ôm vào lòng mỗi ngày âu yếm và nuông chiều như một đứa trẻ...

Achievements

                             

User's Awards

     

Đăng vào: 13 June 2012 - 09:34 PM

View Postsongdayht, on 13 June 2012 - 08:57 PM, said:

chị là một người đã rất từng trải trong cuộc sống.nhiều kinh nghiệm và am hiểu cuộc sống đưa ra những lời bình đáng khâm phục!...Câu chuyện này thật là hay và xúc động.Nhưng có kết thúc buồn và bi thương quá!!!!!
Cám ơn bạn! mình cũng ngố chứ chẳng được như bạn nói đâu.. Những kiến thức mình có thật ra rất cám ơn là nhờ có Mẹ ( một cách gián tiếp) đã giúp mình. Đây là vấn đề tế nhị nên người ta thường ngại nói đến, và có là mẹ con thì để dạy con gái một cách đầy đủ cũng là khó khăn... Khi mình 15, 16 tuổi.. lứa tuổi tò mò và thích khám phá.. Mẹ đặt trên giá cuốn sách về giới tính, về bệnh phụ nữ và nam giới về tình dục.. và mình lén mẹ nghiền ngẫm cuốn sách ấy, mình không trải nghiệm mà kiến thức chỉ là sách vở.. nhưng mình hiểu phần nào...
Rồi mình trưởng thành yêu ông xã là người đầu tiên và cũng lấy làm chồng luôn, nói chung thì cả hai vợ chồng đều thoái mái trong chuyện đó và biết bổ xung cho nhau bạn ạ. Thế nên phải dũng cảm lắm hôm nay mới dám nói chuyện này rất thật lòng như thế.......

#12 rong rêu-1985

rong rêu-1985

  Petalia's friend

 • Members
 • 53 bài viết
 • Yahoo:

Achievements

                             

Đăng vào: 14 June 2012 - 10:06 AM

Cảm động! " Anh sống tiếp với chất kích thích, sống với thân thể trần chuồng của những con đàn bà quá ăn chơi. Nhưng ai biết trong anh, người con gái bình thường đó vẫn là đẹp nhất. " - bồ kết câu này quá.
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name