Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

Nhớ em


Chưa có trả lời cho chủ đề này

#1 leelinh

leelinh

    người tình của biển.....

  • Moderators
  • 301 bài viết
  • Yahoo:
  • Giới tính:Nam
  • Nơi ở:ở trên xuống

Achievements

                             

User's Awards

           

Đăng vào: 23 May 2012 - 06:42 AM

Trong đôi mắt ấy, không có nói dối, không có phiền muộn, đôi mắt dịu dàng và bình yên đến lạ. Thấy mắt em, ngắm môi em cười và dịu dàng vuốt mái tóc em, nghe em nói. Những kí ức ấy, đối với anh, đó là những kí ức để anh gượng dậy mỗi khi mệt mỏi và sụp đổ.


Tiếng dương cầm rộn rã cất lên. Bừng tỉnh sau giấc ngủ dài, anh trở về với thực tại. Và anh đã cay đắng tự cười chính mình, tại sao khi ở bên em anh lại sợ đánh mất em đến thế. Có lẽ bởi anh không thể biết được anh sẽ như thế nào nếu anh mất em lần nữa
Đã có lần đi dưới cái nắng nhẹ của mùa thu, nó gợi cho anh một cảm giác xao xuyến và dịu dàng. Vô thức anh cầm điện thoại nhắn tin cho em: “ Em và mùa thu khác nhau, nhưng đều đẹp như nhau”. Anh đã từng nói với em như vậy đúng không? Em và mùa thu đẹp như nhau, chỉ có điều, em dịu dàng và ấm áp hơn trong khi mùa thu không có. Bởi ngay từ giây phút nhìn thấy em, anh đã bị chìm đắm trong đôi mắt ấy. Đó là điều chỉ có ở em thôi.

Trong đôi mắt ấy, không có nói dối, không có phiền muộn, đôi mắt dịu dàng và bình yên đến lạ. Thấy mắt em, ngắm môi em cười và dịu dàng vuốt mái tóc em, nghe em nói. Những kí ức ấy, đối với anh, đó là những kí ức để anh gượng dậy mỗi khi mệt mỏi và sụp đổ.

Anh không thể hiểu anh, tại sao anh lại có cảm giác như thế! Cảm giác như là anh đang vùng vẫy giữa dòng nước và tóm được chiếc dây vậy. Anh đang cố giữ chặt để nó không tuột mất. Vì em là điều duy nhất nối anh với cuộc sống này. Biết hạnh phúc mong manh thế mà không thể đưa tay níu lấy. Biết tình yêu em dành cho anh cho anh như một giọt nước mát giữa sa mạc, quý giá và đáng trân trọng biết bao nhiêu? Nhưng anh phải đứng nhìn giọt nước ấy tan biến giữa sa mạc mà không thể đưa tay hững lấy. Cảm giác của anh bây giờ như vậy đấy. Sao mà với anh, hạnh phúc xa xôi quá!

Em vẫn đang ở bên cạnh anh đấy thôi, gắng gượng và đau khổ bên cạnh để xoa dịu những nỗi đau của anh. Nhưng anh biết, sẽ đến lúc, anh phải để điều anh yêu nhất rời xa anh. Sẽ đến lúc nỗi đau của anh cứ lớn dần lên mà không được xoa dịu. Sẽ đến lúc anh phải đẩy em ra xa anh. Để những lời hứa nhạt nhòa trong những giấc mơ em khóc! Anh sẽ nhớ em!

Nỗi nhớ và sự cô đơn có thể giết chết anh. Nỗi nhớ em sẽ cứ cồn cào xé nát ruột gan anh mỗi đêm. Anh đã một lần tự dối lòng mình rằng anh phải quên em, nhưng anh không thể làm được. Vì vậy anh chỉ có thể chọn cách đi bên lề cuộc đời em, lo lắng cho em. Vì chỉ có như thế, anh mới có thể đi tiếp và chịu đựng những nỗi đau của mình!

Ánh trăng mỏng manh,
Khẽ rơi bên thềm,
Nhẹ như khúc ca êm đềm.

Đóa hoa mùa thu,
Xanh ngát hương đêm,
Đợi chờ ai trong nỗi nhớ dâng đầy.

...

Và anh nhớ, khoảnh khắc khi anh chìm trong mắt em.
Nụ cười hồn nhiên trái tim anh bỗng chợt như cháy lên.
Những phút giây cồn cào,
Nỗi nhớ em dâng trào,
Từ trong mơ anh luôn nhắc tên em.

...

Anh sẽ phải đi qua bao con đường nữa mới thấy được em? Anh phải đi qua bao nỗi đau nữa để thấy em hạnh phúc. Thì cho dù em ở đâu, khi em mệt mỏi, khi em giận hờn, khi em cần chia sẻ, chỉ cần em nghĩ đến anh, dựa vào anh, thì đối với anh, giây phút ấy là thiên đường rồi. Vì trọn cuộc đời anh vẫn nhớ và đi bên cạnh cuộc đời em!

Dẫu bão tố phong ba có qua trong cuộc đời,
Thì trọn đời anh vẫn nhớ em...Hình ảnh đã đăng


Có bao giờ em nhớ ngày xưa không?


Kỷ niện cũ đã hóa thành nỗi nhớ


Giờ mình anh ngồi giữ và trăn trở


Em xa rồi kỉ niệm bán được không??????

0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name