Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

Chuyện về những ngày mưa


1 trả lời cho chủ đề này

#1 bemai_2011

bemai_2011

  Petalia's friend

 • Members
 • 34 bài viết
 • Yahoo:

Achievements

                             

Đăng vào: 10 April 2012 - 04:39 PM

Cuộc sống có rất nhiều điều chờ đón bạn, có niềm vui thì sẽ có nỗi buồn, đó là quy luật và cũng là sự thi vị của nó...
Khi đi ngoài đường, gặp trời mưa, chúng ta sẽ làm gì để không bị ướt? Có người sẽ tìm nơi ẩn náu, có người sẽ mặc áo mưa... Nhưng suốt cuộc đời bạn, có bao giờ bạn bị mưa làm ướt sũng chưa? Có bao giờ bạn dầm mưa chưa?

Câu trả lời chắc chắn là có, đúng không các bạn? Và thưa các bạn, nỗi buồn trong lòng chúng ta cũng như thế. Dù bạn là ai, là người cao sang quyền thế hay tài giỏi xuất chúng thì trong cuộc đời bạn, bạn vẫn không thể tránh khỏi được nỗi buồn. Như vậy thì nếu rơi vào hoàn cảnh ấy, bạn cũng đừng quá u sầu và than trách cuộc đời mà hãy can đảm đối diện nó, lúc đó bạn sẽ bãn lĩnh hơn, sáng suốt hơn và vượt qua những nỗi buồn, những khó khăn dễ dàng hơn.

Hình ảnh đã đăng

Cũng như khi bị mắc mưa, nếu bạn không thể tìm được cách cho mình đừng bị ướt, có phải bạn đành chấp nhận dầm mưa về nhà không? Khi ấy bạn có thấy sự bực bội vì bị ướt sũng còn nữa hay không? Chắc chắn là cảm giác ấm áp ở nhà đã dẹp tan sự khó chịu. Đúng như thế, vì lúc ấy bạn đã tìm cách giải quyết được vấn đề của mình rồi.

Cuộc sống có rất nhiều điều chờ đón bạn, có niềm vui thì sẽ có nỗi buồn, đó là quy luật và cũng là sự thi vị của cuộc sống. Hãy mạnh mẽ và yêu đời lên, bạn nhé!#2 ThePast

ThePast

  Thành viên quen thuộc

 • Members
 • 236 bài viết
 • Yahoo:
 • Giới tính:Nam

Achievements

                             

Đăng vào: 13 April 2012 - 05:49 AM

" Bước qua những ngày mưa, ta mới yêu hơn những ngày nắng " ( bước qua những ngày nắng, ta mới yêu thêm làn da trắng của ngày hôm qua :hehe: )
Như bạn nói...cơn mưa như nỗi buồn...ai cũng bước đi dưới mưa..ai cũng từng gặp những nỗi buồn....ướt...ai không bực chứ?..thế nhưng....ướt....ta biết được nguyên do vì sao....ta có thể tránh những lần sau đó bằng những phương pháp khác....cũng như nổi buồn....khi đi qua thì ta càng mạnh mẻ hơn...cái chủ yếu là bạn có đủ can đảm để vượt qua nó hay không hay...bạn chờ...chờ 1 cái gì đó giúp bạn vượt qua. ta có thể trú mưa...như...trốn tránh nổi buồn...ta có thể mặc áo mưa...như...ta làm 1 việc gì đó để lướt qua nổi buồn....hay...ta đi dưới mưa... như..ta bước qua nổi buồn = chính đổi chân mình. Mỗi người có quyết định riêng...và...họ không hối hận khi đã chọn lựa.
P/s: Mưa..như nỗi buồn lướt qua..mặc dù lạnh...khó chịu....nhưng khi đã quen thì cảm giác ấy trở nên thú vị....mình thích đi dưới mưa..lướt qua những cơn mưa...như bước đi bằng chính sức mình trong cuộc sống...mặc dù lạnh....ướt sủng...và khó chịu...nhưng....nó mang 1 cái gì đó...thú vị khác thường. Thanks bạn về bài viết...
Tôi chẳng có khả năng mang lại hạnh phúc cho ai

..Bởi..

Bản tính vô tâm , bướng bỉnh

..Và..

Luôn tự giấu niềm đau sau những nụ cười!
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name