Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

ghét anh nhưng sao em không thể buông tay anh ra!


1 trả lời cho chủ đề này

#1 phonglinh8784

phonglinh8784

  Petalia's friend

 • Members
 • 43 bài viết
 • Yahoo:

Achievements

                             

Đăng vào: 20 March 2012 - 09:59 PM

Anh ah!

Em vẫn luôn bảo rằng em ghét anh,và anh vẫn luôn bảo rằng sao ghét anh còn yêu anh làm gì và anh đã ghe quen câu đó rùi nhưng em vẫn muốn nói với anh rằng thực sự em ghét anh nhiều lắm anh ah.

Ghét anh vì anh luôn trễ hẹn, hẹn em đi đâu đó rùi anh lại không đi, hay anh đến muộn. Ghét anh vì lời anh đã hứa nhưng rùi anh lại không thực hiện. ghét anh vì anh luôn làm em buồn, luôn thấy tủi thân vậy mà em vẫn không thể buông tay anh ra được. Ghét anh vì em không thể ghét anh thật nhiều để rùi có thể buông tay anh ra.

Ghét anh vì từ khi quen và yêu anh cũng là có nghĩa em không bao giờ được một câu hỏi thăm, quan tâm của anh sem em đang làm gì, em đang nghĩ gì. Anh biết không đôi khi em thèm được nghe một câu dù chỉ một câu quan tâm hỏi thăm từ anh biết bao dù đó chỉ là những câu hỏi thăm thông thường như : ngày làm việc của em hôm nay như thế nào vui không.hay có thể là một câu chúc ngày mới tốt lành.

Ghét anh vì yêu anh có nghĩa là em vẫn đi đi về về một mình như lúc chưa có anh, không bao giờ được biết cái cảm giác có người đưa đi đón về. Ghét anh vì yêu anh là có nghĩa em sẽ chẳng bao giờ được nhận một món quà dù là nhỏ nhoi đê có thể động viên em rằng anh cũng quan tâm tới em. Anh biết không ngày sinh nhật em,rùi những ngày lễ như valentine em cũng chưa bao giờ được anh tặng một món quà dù là nhỏ nhoi nhất động viên em. những lúc đó sao thấy tủi thân quá anh ah, mặc dù em chẳng bao giờ quan trọng những vấn đề quà cáp đó nhưng những ngày đó người ta ai cũng có quà, còn em thì sao dù chỉ là một bông hoa hay một món quà nhỏ cũng không bao giờ được biết đến.Anh thử nghĩ xem những ngày đó ai cũng có hoa có quà nếu anh là em thì anh sẽ nghĩ sao dù là một món quà nhỏ để động viên cũng không có được.

Ghét anh vì anh vẫn luôn nói rằng anh yêu em vậy nhưng em vẫn luôn thấy cô đơn, đôi khi em tự hỏi thực sự cái mà mình đang có đó không biết đúng là tình yêu không nữa. Em đã thấy mệt mỏi, muốn buông xuôi nhưng sao khó quá.

Ghét anh vì anh đã làm em yêu anh nhiều, và anh cũng làm em buồn thật nhiều nhưng tại sao em lại không thể buông tay anh ra được. Ai cũng bảo em là kẻ ngốc, anh không yêu em ngay cả những người bạn của anh cũng nói với em vậy. Vậy mà em vẫn không thể buông anh ra được vẫn muốn anh là của riêng em.

Ghét anh vì em biết là nếu còn yêu anh có nghĩa là em vẫn còn sẽ phải đau khổ sẽ phải rơi nước mắt vậy mà em vẫn không thể làm khác được hơn.


Ghét anh vì em đã quá yêu anh#2 suka1805

suka1805

  ===Tomboy===

 • Moderators
 • 2261 bài viết
 • Yahoo:
 • Giới tính:Nữ
 • Sở thích:thích được là chính mình, thích gì làm đấy, thích du lịch, xem phim, ăn kem vào mùa đông, ngóng gió biển vào mùa hè ==> thích tất cả những gì thú vị trong cuộc đời hihi phải ném mới biết mùi vị ra sao chứ nhỉ !!! mình cũng tham lam quá, chẳng sao cả đã làm người ai mà không tham lam hihi

Achievements

                             

User's Awards

              

Đăng vào: 21 March 2012 - 10:32 AM

gét anh vì anh chẳng bao giờ chịu hiểu em :hehe: :hehe:

biệt danh: su chanh chua.


sáng nắng chiều mưa trưa


trưa giông bão
Hình ảnh đã đăng

0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name