Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
LockItTight Windows - Phần mềm chống trộm laptop hiệu quả

prey tải lockittight Windows download trộm laptop chống

2 trả lời cho chủ đề này

#1 Vncrack

Vncrack

  Petalia's friend

 • Members
 • 41 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 03 March 2012 - 01:27 PM

Hình ảnh đã đăng


LockItTight Windows - Phần mềm chống trộm laptop tốt nhất


Laptop tiện dụng nhưng cũng rất dễ bị đánh cắp. Cài đặt 1 ứng dụng bí mật để lưu lại dấu vết của laptop trong trường hợp bị đánh cắp là cơ may cuối cùng để tìm lại laptop. LockItTight là ứng dụng cho phép bạn thực hiện điều này.

LockItTight là phần mềm miễn phí, cho phép ghi lại địa điểm laptop được sử dụng để kết nối Internet, chụp ảnh màn hình và thậm chí là tự động chụp lại hình ảnh từ webcam (nếu có) rồi gửi những thông tin này về server của phần mềm.Người dùng dựa vào những thông tin này có thể dự đoán và lần ra dấu vết của chiếc laptop đã bị đánh cắp.

Download: LockItTight Tại đây (here)
(Phần mềm yêu cầu cài đặt .NET Framework trước khi sử dụng, download http://soft4all.info/free-software-d...net-framework/)

Để cài đặt phần mềm, trước tiên bạn phải đăng ký 1 tài khoản miễn phí của LockItTight, tài khoản này được sử dụng để theo dõi những dấu vết về laptop mà phần mềm gửi về.


Truy cập vào http://www.lockittight.com/signup, điền đầy đủ thông tin, đánh dấu vào 3 tùy chọn bên dưới để đồng ý với điều khoản sử dụng, rồi nhấn ‘I accept. Creat my Account’ để đăng ký.


1 email được gửi đến hộp thư bạn đã sử dụng để đăng ký, nhấn vào đường link kích hoạt tài khoản có trong email để tài khoản có giá trị sử dụng.


Tiến hành cài đặt phần mềm. Phần mềm sẽ yêu cầu điền tên sử dụng và mật khẩu, sử dụng thông tin của tài khoản đã đăng ký để xác nhận và hoàn tất cài đặt phần mềm.

Lưu ý: bạn phải kích hoạt tài khoản trước khi tiến hành cài đặt phần mềm.

Sau khi cài đặt, phần mềm sẽ hoạt động dưới dạng ẩn và không để lại bất kỳ dấu vết nào, điều này khiến cho kẻ lấy cắp laptop không biết rằng thiết bị đang bị theo dõi.

Truy cập vào http://www.lockittight.com/login, sử dụng thông tin tài khoản để đăng nhập. Tại đây cho phép người dùng thiết lập những thông số để LockItTight tự động theo dõi và ghi lại dấu vết của laptop.

Mặc định, phần mềm sẽ tự động thu thập thông tin và gửi về server của LockItTight 2 tiếng mỗi lần. Người dùng có thể thay đổi khoản thời gian này bằng cách nhấn vào mục Settings trong trang web quản lý.


Tại đây, bạn có thể tăng hay giảm thời gian để phần mềm báo cáo (tối thiểu là 60 phút/lần), cũng như kích hoạt thêm các tính năng (chụp ảnh màn hình và chụp ảnh từ webcam). Bạn nên kích hoạt toàn bộ các tính năng để có được nhiều dấu vết về vị trí cũng như kẻ đánh cắp laptop

Mỗi khi laptop kết nối Internet, LockItTight sẽ tự động lưu lại thông tin nơi kết nối (địa chỉ ip, dịch vụ cung cấp Internet, thành phố, quốc gia…) và đánh dấu chúng trên bản đồ. (Xem thông tin tại mục Location trong trang quản lý)

Ngoài ra, với tính năng chụp ảnh màn hình, phần mềm sẽ tự động chụp lại hình ảnh màn hình đang sử dụng của laptop, cùng thông tin về thời gian hình ảnh được ghi lại. Kèm theo đó, với tính năng tự động chụp hình từ webcam, bạn có thể có thêm thông tin về kẻ đánh cắp laptop (giới tính, địa điểm, gương mặt…).

Mọi hoạt động của LockItTight đều được thực hiện một cách bí mật và âm thầm để đảm bảo không bị phát hiện. Dựa vào những thông tin này, người dùng sẽ có thêm cơ may để tìm lại chiếc laptop của mình.

Điểm hạn chế của phần mềm là chỉ có thể gửi đi thông tin khi laptop được kết nối Internet. Nhưng chắc hẳn rằng, một khi đã bị đánh cắp, laptop vẫn sẽ được sử dụng để truy cập Internet (dù ít hay nhiều).
Chúc các bạn zzui zẻ và bảo vệ tốt lap của mình na vì đơn thuần với mọi người đây là một tài sản giá trị không hề nhỏ.


________

EN -
Today’s computers are more portable than ever. Your laptop, netbook, or smart phones are with you everywhere you go – office, school, airport, bus, train, coffee shop and parks.
At the same time, your computer stores more important data than ever – family photos, kid’s video, business and personal emails, work documents, school paper, and so on.

Can you afford to lose your computer? Besides the dollars you shelled out on it, can you afford to lose the data on your computer? Can you afford to have your personal information (name, email address, home address, cell phone number, your baby’s photo and more) be leaked to someone you do not know, most likely criminals?

With LockItTight you may have the peace of mind.

After you sign up the absolute free service, and install the client software on your computer, the client software will consistently report locations, screen and webcam shots from your computer to the servers of LockItTight.com. And you can access the reports from any computer .
In case your computer was lost or stolen, you will be able to find where is your computer, who is using it and what he/she is doing with your computer. With all these evidences provided to police, the chance of retrieving your lost computer will be much higher.
Here are some key features of “LockItTight”:
Location tracking:
· Once installed and configured on your computer, LockItTight client software will report the location of your computer to LockItTight server at a specified interval. After logging in, you will be able to see the locations of your computer on Google map. You’d be amazed by the precision of the mapping!

Computer screen capturing:
· Once installed and configured on your computer, LockItTight client software will capture and report the computer screen to LockItTight server at a specified interval. The information from screen captures will include, but not limit to, the website the thief was browsing, the email the thief was writing or reading, the name, home address and other important information from screen captures.
Webcam capturing:
· If your computer equipped with a webcam, LockItTight client software will take a shot and send the picture to LockItTight server at at a specified interval. The chance is very high to actually see the face of the thief who took your computer. You then is able to use it as evidence along with other information LockItTight client collected to retrieve your lost computer.
Auto Updating:
· You don’t have to reinstall LockItTight Client software each time by hand to keep up with the latest and greatest features. The Client software will verify its current version (and each one of its modules) and will automatically fetch and update everything for you.#2 bosap

bosap

  Petalia's friend

 • Members
 • 31 bài viết
 • Yahoo:
 • Giới tính:Nam

Achievements

                             

Đăng vào: 23 July 2012 - 08:54 PM

Phần mềm này hay nè ^_^ Nhưng mà chụp wc thì đèn wc sẽ sáng, trộm cũng sẽ biết (đã check), có cách nào chụp mà đèn báo wc không sáng không ?
.........................................................

#3 chongtrom1412

chongtrom1412

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 1 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 27 April 2017 - 12:00 AM

Bạn có thể tham khảo thêm về thiết bị chống trộm dành cho laptop tại đây

Also tagged with prey, tải, lockittight, Windows, download, trộm laptop, chống

0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name