Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

Những câu nói hay trong truyện....


5 trả lời cho chủ đề này

#1 Phượng Tím

Phượng Tím

  Tím :x

 • Hội mê sách
 • 498 bài viết
 • Giới tính:Nữ
 • Nơi ở:Lưng chừng .....
 • Sở thích:Ta có thể dừng lại ngắm những bông hoa màu vàng, đỏ, hồng, trắng...rồi bước đi. Nhưng hoa màu tím bao giờ cũng có thể níu giữ được bước chân của ta lâu nhất... :x :x :x

Achievements

                             

User's Awards

     

Đăng vào: 02 February 2012 - 09:21 PM

Hì, mình rất mê đọc truyện.Mà mấy tiểu thuyết lãng mạn đó thì thể nào cũng gặp vài câu để đời. Các bạn cùng chia sẻ câu nói, triết lý hay mà mình từng được đọc nhé. Mình xin phép đầu tiên :

"Ôi giây phút huy hoàng của tình ái
Là khi mà anh chưa nói anh yêu em!"

<Mưa là anh, nắng cũng là anh-QDao>

"Chỉ biết rằng hạnh phúc không tự nhiên mà đến, phải tranh đấu, đánh đổi, thậm chí là hy sinh mới có thể được chạm tay vào hạnh phúc mà thôi."
<Lời thì thầm của những bông hoa hồng>

"Trên đời này không có hạnh phúc mà cũng chẳng có bất hạnh, chỉ là sự chuyển biến từ trạng thái này sang trạng thái khác.Chỉ có những người nào đã trải qua cảnh khổ cực mới hưởng thụ được cảnh sung sướng. Chỉ có kẻ nào sắp chết mới biết c/s là thiên đường" (Bá tước M... - A.D)

"Bởi đố kị với một người chính là đã thừa nhận người ta mạnh hơn mình.
Bởi khuôn mặt đẹp chỉ có thể dùng để lừa đàn ông, còn sự thông minh thì có thể dùng để lừa cả loài người.
Mối quan hệ giữa người với người sợ nhất là sự xa cách của con tim, chứ không phải là sự khác biệt về tính cách hay hoàn cảnh.
Làm một người đẹp, cả cuộc đời sau này sẽ là đối tượng công kích của tất cả phụ nữ. Mọi người đều trông ngóng thấy bạn xấu đi hoặc bạn xảy ra chuyện. Bạn không thể trách mọi người là "dã tâm thâm độc", có trách chỉ trách bạn sinh ra đã xinh đẹp hơn người, cũng có nghĩa là trời sinh ra bạn thì trời đã nợ những người phụ nữ bình thường. Thượng đế đã ưu ái bạn thì thượng đế cũng phải lấy một vài thứ khác của bạn để trả lại cho mọi người. Bởi vì mọi người đều nói Thượng đế công bằng, Thượng đế sẽ xấu hổ nếu quá thiên lệch.
Một cô gái vô cùng xinh đẹp, nếu không biết sống khép mình một chút thì thực sự rất thảm thương. Người đẹp nếu có bản lĩnh thì đáng sợ. Nhưng người đẹp không có bản lĩnh thì đáng thương. Làm con gái đã khó, làm con gái đẹp lại càng khó, làm một người đẹp trong đám con gái thì khó lại thêm khó."

<Bốn năm phấn hồng>

"Nếu như nước mắt mà còn giả dối được thì trên đời này còn thứ gì để có thể coi là thật được đây!"
<Hồng hạnh thổn thức>

"Yêu một người, là ban cho người ấy quyền năng làm mình đau
Nhớ một người, là tự tước đi của mình niềm vui không ràng buộc
Nhưng anh yêu, em vẫn nói rằng em yêu anh đây!"

Trái tim của sói _ Vũ Quỳnh Hương

"Tình yêu thật là tàn khốc. Yêu một người không yêu mình là sự tàn khốc ghê gớm nhất. Yêu một người mãi mãi không thể yêu mình thì tình yêu đó có thể sẽ cháy hết trong một lần và tức thì bạn sẽ trở nên rắn rỏi hơn.
Bi kịch lớn nhất của người phụ nữ là gặp phải người không tử tế, gặp phải người không tử tế mà lại yêu sâu sắc người đó thì quả là đã rơi xuống địa ngục, muôn kiếp không thể ngoi lên."


“ Xung quanh tôi thấy nhiều người thông minh, nhưng trong bọn họ ít có người cao thượng, mà có chăng nữa thì cũng đều rã rời, đau ốm về tâm hồn.Và không biết tại sao bao giờ tôi cũng quan sát thấy thế; người nào càng tốt, tâm hồn càng trong sạch và trung tín thì người ấy lại càng ít nghị lực, càng bệnh tật và càng khổ sở trong cuộc sống. Cô đơn và buồn tủi là số kiếp của những người như thế. Nhưng dù họ có nhiều khát vọng vươn lên một cuộc sống tốt đẹp hơn họ vẫn không có sức xây dựng cuộc sống đó. Phải chăng họ rã rời và thảm hại như thế chính là vì họ không được cứu giúp kịp thời bằng một lời có sức khích lệ tâm hồn?”(M.Gorki)

"Những người yêu thầm đều nhớ rất rõ cảm giác khó diễn tả ấy. Dù sau này nhớ lại vẫn cảm thấy xót xa trong lòng, giống như quả táo xanh vậy, nhìn thì đẹp nhưng ăn thì chua chát. Có lẽ tình yêu vào cái tuổi ngây thơ ấy đẹp ở chính vị chua chát và không có kết quả."

"Một câu chuyện kết thúc đồng nghĩa với việc một câu chuyện mới bắt đầu. Trái đất không vì bất kỳ ai mà ngừng quay, cuộc sống vẫn mãi tiếp diễn, dù xảy ra chuyện gì, âu sầu ủ dột, tìm cách trốn chạy hay dũng cảm, kiên cường đối mặt đều phụ thuộc vào tố chất tâm lý của mỗi người"

Bài hát của A Tang đã nói: “Tình yêu chỉ là ảo tưởng ngọt ngào, ai tưởng thật người ấy sẽ mắc lừa”.

"Thực ra, tình yêu là một căn bệnh, ai rồi cũng sẽ có ngày mắc phải, hoặc sớm hoặc muộn, có thể nhẹ một chút hoặc cũng có thể nặng một chút. Có một loại thuốc đặc trị duy nhất, đó là trái tim của anh; nếu anh không chịu hiến dâng, em sẽ giống như đóa hoa hồng bị mất nước, dần dần khô héo úa tàn, mãi mãi chẳng bao giờ có mùa xuân..."

(Muôn nẻo đường yêu - Tuyết Tiểu Thiền)

"Thật dễ dàng để chấp nhận và yêu thương một kẻ nào đó giống mình, nhưng để yêu thương ai đó khác mình thật sự rất khó khăn!"
“Chỉ những kẻ thực sự dám thì mới có thể bay”
.Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay - Luis Sepúlveda.

"Trái tim và tâm hồn phụ nữ là thế giới khó hiểu đối với đàn ông mà. Tội giết người có thể được cô ấy bỏ qua nhưng 1 lỗi nhỏ vặt vãnh nào đó có thể làm thay đổi suy nghĩ của cô ấy." ( Conan Doyle)

"Khoảng cách ngàn cây số cũng không ngăn được những chiêm bao"

"Thành phố giống như một sàn diễn lớn, và chúng tôi phải sống tròn vai."

"Một mối tình có trăm kiểu bắt đầu, cũng nhiều cách kết thúc, một trong những cách đó là cô gái nói, anh ơi, anh sắp làm cha đó nghen."

"Nhưng hơn ai hết, tôi biết không có gì vĩnh viễn. Sự biết này làm tôi hay buồn, khi ta ngồi cạnh nó, ta ở trong nó, cùng với nó, nghe thấy, chạm được nó, nhưng ta cũng đang mất nó, từ từ."

< Khói trời lộng lẫy>

"...Càng lớn tuổi, con người ta càng nói ít đi. Họ nghĩ nhiều hơn

...Xưa nay chiến tranh nổ ra cũng chỉ vì miếng ăn. Mặc dù người ta luôn tìm cách che lấp đi bằng những điều cao cả

...trong thể thao, tình yêu bao giờ cũng cao hơn hận thù

...Khi bạn không được làm điều bạn muốn làm, có lẽ bạn cũng cảm thấy tự do bị tước đoạt

...Khi 1 kẻ được đối xử đặc biệt hơn những kẻ khác, tự nhiên hắn trở thành cái gai trong mắt những kẻ còn lại
...Các bậc có tuổi thường nghĩ chán rồi mới làm. Cũng có thể nghĩ chán rồi chả thèm làm gì hết

...Ở đời đôi khi giọng nói quan trọng hơn lời nói gấp trăm lần. Con người ta có khả năng thể hiện tình cảm bằng giọng điệu. Ngôn ngữ trong trường hợp này chỉ là cái vỏ, chẳng có ý nghĩa gì

...Tươi như hoa lan hoa huệ nghe nói cũng là 1 cách héo

...Khi người ta không còn nhắc đến tên 1 ai đó, người đó sẽ bị xoá sạch khỏi ký ức của cộng đồng. Nếu bạn là 1 nhân vật, bằng cách đó người ta sẽ xoá tên bạn khỏi lịch sử dễ như phủi 1 hạt bụi

...Khi bạn quá tin cậy hoặc sùng bái 1 ai, chắc chắn bạn không bao giờ đề phòng, thậm chí nghi ngờ. Và đôi khi bạn chết vì niềm tin thơ ngây của mình

...Khi bạn nhìn quá nhiều thứ không cần thiết trong cuộc đời, bạn khó mà sàng lọc được các ấn tượng. Tâm trí bạn sẽ bị nhiễu và con mắt khi đó có khả năng đánh lừa bạn

...Đối với người lớn thì ngôn ngữ trẻ con cũng giống như 1 thứ ngoại ngữ

...Có những điều thú vị không dành cho những trái tim nhút nhát

...Khi bạn không thắng được nỗi sợ hãi trong lòng thì bạn sẽ không chinh phục được bất cứ điều gì trong cuộc sống

Trong trường hợp đó, giải pháp duy nhất của bạn là cầu cứu người khác

...Được sợ hãi, đó là thứ cảm giác mà nhiều người sẵn sàng trả tiền để được thưởng thức

...Nếu phát ra những thông điệp đẹp đẽ của tâm hồn, miệng lưỡi sẽ thơm tho hơn là chỉ dùng nó để chuyển thông điệp của thức ăn đến dạ dày.

"Lời chào cao hơn mâm cỗ" là vì vậy

...Tự do bao giờ cũng hấp dẫn hơn luật lệ

...Có đôi khi định mệnh buộc con người ta phải sống cạnh 1 kẻ hung dữ suốt từ đời này sang đời khác mà không có cách gì thoát ra được. Những nỗi bất hạnh như thế rất hay xảy ra và không loại trừ 1 ai: 1 con người, 1 lãnh thổ hay 1 dân tộc

...thích xem sự nhiệt náo cũng là 1 kiểu sống ở đời, nhất là với những tâm hồn cạn cợt và buồn chán. Một thế giới bình yên không phải là không gây khó chịu cho 1 số người. Bạn có tin như thế không?

...Phải chăng hoàn cảnh thay đổi khiến tâm tính đổi thay?

...Khi con người ta trông thiện lương hơn thì không phải vẻ mặt mà chính tâm hồn của họ vừa được lau chùi

...Ở trên đời có những thứ vô cùng thiêng liêng nhưng vô cùng phù phiếm

...Khi ta yêu ai bao gìơ ta cũng yêu tất cả những gì thuộc về người đó, cả điều hay lẫn điều dở. Cả những điều không hay không dở

...Ước mơ đôi khi không phải là điều nhất định phải thực hiện cho bằng được, hơn nữa có thể là điều người ta không có khả năng thực hiện trong suốt cuộc đời mình.

...Ý nghĩa của ước mơ không phải ở chỗ nó có phù hợp với khả năng thực tế hay không. Điều quan trọng là nó cho phép bạn sống thêm 1 cuộc đời nữa với cảm xúc của riêng bạn...

...Khi bạn thay đổi 1 góc nhìn, bạn sẽ thấy thế giới mà bạn đang sống hiện ra dưới 1 thứ ánh sáng khác, và biết đâu nhờ vậy mà quan niệm của bạn về thế giới cũng khác đi

...Nếu chúng ta vẫn luôn sống trong ký ức của 1 ai đó, chúng ta sẽ không bao giờ chết

...Con người ta có thể sống bằng nhiều cách, và cũng có thể chết bằng nhiều cách...Có những người đã chết ngay từ lúc còn sống
...Nếu ai đó còn xứng đáng để bạn nuôi nấng sự căm ghét, người đó vẫn còn giá trị trong mắt bạn"

<Trích trong "Tôi là Bêtô" - Nguyễn Nhật Ánh>

"Phụ nữ là để yêu, chứ không phải để hiểu”

“Trên đời này, không có các chòm sao không hợp, chỉ có những con người không hợp nhau”

<Lần đầu tiên thân mật>

“Thế giới quá rộng lớn. Những con người bé nhỏ cứ đi mãi, đi mãi trên khắp các con đường. Thế rồi tình cờ, hai trong số họ gặp nhau. Nói với nhau vài câu rồi rời đi. Giúp đỡ nhau tí chút để trở thành bạn bè. Hay nhiều rung động, yêu thương không tính toan, trao gửi hết tất cả bí mật mới khó khăn và thiêng liêng làm sao.”
"Dạt vòm"- Phan Hồn Nhiên

" cứ nói dối nếu anh muốn nhưng hãy nói với em là anh yêu em" ( Cléopatre)


"Hãy cố gắng bằng mọi cách khi còn có thể nhưng khi không còn cách nào nữa thì hãy quên đi"_Khải hoàn môn - Rơmac

"Ràng buộc con người không phải là lời thề. Chỉ cần mình tự cảm thấy thiết tha với một điều nào đó, thế là đủ rồi.
Ngoài sự “thiết tha tự nguyện” đó ra, chẳng có gì ràng buộc được trái tim con người, nên đừng tin chắc rằng ai đó sẽ mãi không đổi thay. Cũng không thể buộc ai đó không được đổi thay. Trên đời không có thứ vũ khí hay quyền lực tuyệt đối nào có thể níu giữ trái tim một khi nó đã quyết tâm rẽ lối. Cho dù đó là nhan sắc, một tình yêu sâu đậm, những kỷ niệm sâu sắc đắm say. Càng không phải là sự yếu đuối, sự khéo léo sắc sảo hay vẻ thông minh dịu dàng, sự giàu có hay thương hại…Những thứ đó có thể níu kéo một thân xác, một trí óc…nhưng không thể níu kéo một trái tim. .."

<Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi>

"Đằng sau người đàn ông thành công là bóng hình của một người phụ nữ. Còn đằng sau người phụ nữ thành công là sự cô đơn.

Dù ở tuổi nào đi nữa, khi mà hình ảnh một người cứ đầy ắp trên mỗi bước đường đã qua thì đó chính là tình yêu

Đôi khi tình yêu là một thứ tình cảm ích kỉ, không thể nào vẹn cả đôi đường thì nên chọn lấy tình yêu, bởi vì người sống bên mình suốt đời nên là người mình yêu thương. Nếu không thì sẽ uổng phí cả một kiếp người."

<Nghe nói anh yêu em>Hình ảnh đã đăng


Xin một lần dẫu ngày mai không màu xanh

Vẫn khẽ gọi tên anh - Người yêu mến

Vẫn hằng mong một lần anh đến

Xóa ngại ngùng bởi hai chữ... bạn thân......


#2 Kẻ Hành Khất

Kẻ Hành Khất

  Chàng trai xấu tính

 • Members
 • 993 bài viết
 • Yahoo:
 • Giới tính:Nam
 • Nơi ở:Đà Nẵng
 • Sở thích:ăn, tắm, đi chơi, ngủ .........với vợ :x

Achievements

                             

User's Awards

              

Đăng vào: 02 February 2012 - 09:34 PM

Đùa thôi...thôi a không làm hỏng topic của e nữa...nhóc lãng mạn ghê....yêu rùi :x

Có bao điều đã nói. Có những điều bây giờ mới nói, mới nói được một phần, có cả những điều chưa nói, chưa nói được, không bao giờ được nói và có những điều chẳng thể nói được vì đau xót vô cùng.


#3 pooh pooh

pooh pooh

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 29 bài viết
 • Giới tính:Nam
 • Nơi ở:Hà Nội
 • Sở thích:lá nằm trong lá
  tay nằm trong tay..:X

Achievements

                             

Đăng vào: 02 February 2012 - 10:04 PM

ở trên ngta post câu nói hay thế mà, sao bạn ở dưới post không hợp topic gì hết! @@

#4 clovers

clovers

  Knight of Petalia

 • Moderators
 • 726 bài viết
 • Giới tính:Nam

Achievements

                             

User's Awards

              

Đăng vào: 03 February 2012 - 02:22 AM

Topic này cho sang Những trích đoạn ấn tượng thì hợp lí hơn

Hình ảnh đã đăng


#5 *HTrang*

*HTrang*

  Petalia's friend

 • Members
 • 38 bài viết
 • Yahoo:
 • Giới tính:Nam
 • Nơi ở:Hải Dương

Achievements

                             

Đăng vào: 12 February 2012 - 09:55 AM

rất hay và rất ý nghĩa đáng để suy ngẫm lắm đây
cảm ơn bạn nhé

#6 Phượng Tím

Phượng Tím

  Tím :x

 • Hội mê sách
 • 498 bài viết
 • Giới tính:Nữ
 • Nơi ở:Lưng chừng .....
 • Sở thích:Ta có thể dừng lại ngắm những bông hoa màu vàng, đỏ, hồng, trắng...rồi bước đi. Nhưng hoa màu tím bao giờ cũng có thể níu giữ được bước chân của ta lâu nhất... :x :x :x

Achievements

                             

User's Awards

     

Đăng vào: 14 March 2012 - 11:57 PM

"Scarlet, tôi không phải là người kiên nhẫn nhặt những mảnh vỡ, gắn lại và tự nhủ rằng một vật chắp vá vẫn còn như mới. Cái gì đã tan vỡ là tan vỡ… Và tôi thà nhớ lại khi nó đẹp nhất, còn hơn là chắp vá để rồi suốt đời cứ phải thấy những vết nứt của nó"
(Cuốn theo chiều gió)
......
"Một người đã có thời gần gũi như da thịt trên người, hóa ra cũng bặt vô âm tín giữa biển người mênh mông.

...

Ông trời có thể xui khiến hai kẻ có tình trùng phùng nơi chân trời góc bể, thế mà bốn năm dài đằng đẵng chẳng đưa đẩy cho hai người bọn họ hội ngộ lấy một lần, ắt hẳn là trừng phạt bọn họ yêu nhau còn chưa đủ sâu nặng.


...

Thời gian đúng là một thứ đáng sợ, nó phũ phàng bằng tất thảy, từng nhát từng nhát phạt sạch hết những dấu vết dù êm lành hay tệ hại, chỉ còn lại vết sẹo mờ nhòa chẳng rõ hình hài...

...

“ Từ khía cạnh y học mà nói, mất đi cảm giác đau cũng là một dạng bệnh, hơn nữa còn khá nguy hiểm, bởi vì một người nếu không biết đau là gì thì anh ta cũng sẽ không thể biết bệnh tình của mình nghiêm trọng đến mức nào"

...

...rất trân trọng tất cả những gì mình có được lúc này, có điều con tim thiếu vắng một mảnh nào đó, bản thân cô không hề phát hiện ra, chỉ biết cả lúc vui mừng nhất trong lòng vẫn cứ thấy quạnh hiu, nửa đêm tỉnh giấc trống vắng khôn cùng, chẳng thể nào bù đắp cho nổi...

...


“Cũng phải, người ta phải luôn nếm trải cái không hạnh phúc, thì mới hiểu thế nào là hạnh phúc…”

...

“Không, anh sẽ không buông tay đâu, cho dù làm tổn thương lẫn nhau thì anh vẫn muốn ở bên em”.

...

Tình yêu chính là cái thứ thế này đây, nó không vì một người đánh mất mà khiến người khác có được, nó chỉ khiến cho tất thảy mọi người đều tan nát cõi lòng.

...

"Trên thế giới này đâu có điều luật nào quy định rằng anh yêu một người, người ấy bắt buộc phải yêu lại anh? "


Khi còn son trẻ chúng mình cũng đã từng lạc bước, nhưng vẫn ổn. Ngược xuôi ngang dọc, thì ra anh vẫn ở đây..."

(Hóa ra anh vẫn ở đây - Tân Di Ổ)
.........


"Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó trên thế giới này có cô ấy xuất hiện, những người khác chỉ là tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ."
(Bên nhau trọn đời - Cố Mạn)
.......


“Trí nhớ, nó giống như cô hầu để phục vụ mình. Trí thông minh, đó là người vợ, không thể thiếu được, mình cần đến nó suốt đời, còn trí tưởng tượng đó là người yêu, thật đẹp, thật diệu kì, thật mãnh liệt, nhưng không phải lúc nào cũng cần thiết, không phải lúc nào cũng có, nó thoắt đến thoắt đi.”
( Lưu Quang Vũ )
.......


"Ốc sên vác trên mình chiếc vỏ nặng nề, lê từng bước, từng bước về phía trước. Dù gian khổ thế nào nó cũng không muốn từ bỏ, bởi chiếc vỏ ấy đã gắn chặt với cuộc đời nó. Mỗi người chúng ta đều là một phần cuộc sống của một người nào đó, ở tận sâu trong trái tim, không thể tách rời."

Ốc sên chạy ( Điệp Chi Linh)

.........


"Nhớ anh là nỗi đau của em, quan tâm đến anh là điều cấm kỵ của em, làm cho anh hạnh phúc là sự phản bội của em, và yêu anh là định mệnh của em…

Nhớ em là sở thích của tôi, chăm sóc em là công việc của tôi, làm cho em hạnh phúc là trách nhiệm của tôi, và yêu em là cuộc đời tôi…

Sau mười năm, em vẫn bướng bỉnh, anh vẫn ngang tàng, liệu anh có thể vẫn yêu?

Sau mười năm, hận thù chưa hết, đam mê vẫn còn, liệu em có thể vẫn tin?"


(Lời giới thiệu quyển Chỉ thuộc về anh - Rachel Gibson)

......

“Người hèn hạ nhất trong thiên hạ không phải không có tình cảm, mà là lợi dụng tình cảm của người khác”
.........

“Và tôi tự hỏi: ”Những giấc mơ của ngươi đâu?
Và tôi trả lời: Năm tháng bay nhanh quá!
Và lại tự hỏi: Ngươi đã làm gì với những năm tháng của ngươi? Ngươi đã chôn vùi vào đâu quãng thời gian đẹp nhất của đời mình? Ngươi có sống hay không?
Hãy xem, hãy xem thế gian đang trở lên lạnh lẽo bao nhiêu. Nhiều năm nữa sẽ trôi qua, rồi sự cô đơn buồn bực sẽ tới, tuổi già run rẩy sẽ chống gậy đến, tiếp đó sẽ là sầu muộn và chán nản.Thế giới huyễn tưởng của ngươi sẽ trở nên nhợt nhạt, những ước mơ của ngươi sẽ chết, sẽ tàn héo và rơi rụng như lá vàng trên cây…Ôi! Thật là buồn khi chỉ còn lại một mình, đơn độc một mình, thậm chí không có gì để mà luyến tiếc, chẳng có gì, tuyệt nhiên chẳng có gì hết….bởi vì tất cả những gì đã đánh mất, tất cả những cái đó đều chẳng là gì hết, một con số 0 tròn chẵn dớ dẩn chỉ toàn là ước mơ.”


(Những đêm trắng-Doxtoiepxki)
......


"Cuộc đời dài lắm, để đi hết được cuộc đời, con người phải trải qua biết bao những khoảnh khắc tỉnh táo và cả si mê...

"Cuộc đời dài lắm, nhưng cuộc đời cũng chạy vòng quanh. Chỉ có tình yêu là rơi thẳng, rơi tới đáy..."


(Cuộc đời dài lắm của Chu Lai)

.......

- Sống cô độc đương nhiên cảm thấy cuộc đời là những chuỗi ngày dài và buồn tẻ. Nhưng nếu được ở bên người mình yêu thương, thì chỉ thoắt cái người ta đã tới ngã ba đường rồi.

- Buông tay không phải bao giờ cũng đồng nghĩa với sự từ bỏ, đó cũng có thể là một cách giữ gìn những gì đã trải qua, nếu người ta biết buông tay trước khi quá trễ.

- Sự hiểu biết chẳng là gì ngoài tổng số những sự hiểu nhầm của chúng ta.

- Những thứ vào miệng con người không độc hại xấu xa. Xấu xa, độc hại là những thứ từ miệng họ tuôn ra.

- Đây là cái bí mật của tớ. Nó đơn giản thôi: người ta chỉ nhìn thấy thật rõ ràng bằng trái tim. Cái cốt yếu thì con mắt không nhìn thấy.

- Có lẽ, tất cả những gì mà bạn đã có đều tốt đẹp, chỉ cần bạn không còn sở hữu nó.

"Bạn đã bao giờ thực lòng yêu một người? Nụ cười của người ấy khiến bạn vui, nỗi đau của người ấy khiến bạn buồn, niềm vui nỗi buồn cứ vây quanh tâm trạng của bạn. Khi nhìn thấy người ấy đau buồn mà rơi lệ, bạn sẽ cảm thấy trái tim mình như bị dao cứa…"


(All about true love.)
.......
"Trong khi đau khổ, người ta cứ tưởng người ta chết mất, vì người ta không sao quên được. Chính ra dần dần rồi người ta cũng quên...Nếu không có sự quên, làm gì có được loài người trên mặt đất này!"

......
-Khuyết điểm lớn nhất của người đàn ông là ham muốn được che chở,vì thế ưu điểm lớn nhất của một người phụ nữ là khéo léo làm cho mình trở nên yếu đuối


-Trên đời này có 2 thứ nước có thể sát trùng được nỗi đau đó là nước mắt và dòng sông thời gian

- Hoài niệm về một tình yêu đã qua là một việc hết sức nực cười. Tình đã hết như người đã chết. Có nhớ nhung, cũng chẳng làm được gì. Chi bằng bắt đầu lại một khởi đầu mới.

-Với lòng tri ân sâu sắc nhất, xin cảm ơn tất cả về những gì tôi đang có. Và với lòng bao dung, xin quên đi tất cả những gì tôi đã mất. Bởi vì, cuộc sống còn có thể đẹp hơn thế.

-Hạnh phúc của nửa trước cuộc đời một người có liên quan mật thiết đến tuổi thơ của họ. Hạnh phúc của nửa sau cuộc đời một người có liên quan mật thiết đến cuộc hôn nhân của họ.

-Trong cuộc đời, có những giai đoạn chúng ta đi cùng nhau trên cùng một con đường. Nhưng trong cuộc đời, có hàng trăm, hàng ngàn ngã rẽ, tất phải có một người rẽ trước.

-Chúng ta ai cũng có những lúc ngờ nghệch, ai cũng từng có thời ôm chặt lấy người mình yêu mà nói “Em mãi mãi yêu anh.” Nhưng sẽ có một ngày, chúng ta nhận ra rằng chẳng có gì là “mãi mãi” và sẽ không bao giờ dùng nó nữa.

-Thời gian có thể làm thay đổi tất cả. Đó là chân lý của chân lý.

-Nỗi đau có thể diễn tả được không phải là nỗi đau thực sự. Tình yêu có thể bắt đầu lại từ đầu cũng không phải là tình yêu thực sự. Anh sẽ mãi mãi không biết được em yêu anh biết nhường nào. Em cũng không biết. Cả hai chúng ta đã phản bội nhau, làm tổn thương lẫn nhau, nhưng chưa bao giờ từ bỏ nhau. Thế nhưng trong thời đại này, ai dám nói tình yêu bị phản bội không phải là tình yêu thực sự?


"Điều đáng sợ hơn sự lăng nhăng của người con trai chính là sự lạnh lùng và vô trách nhiệm. Nếu như một người con trai vừa có năng lực, hấp dẫn, lại vừa chịu khó chăm sóc chu đáo tận tình với mỗi người con gái thì điều đó quá là rất khó xảy ra. Chúng ta không thể đặt quá nhiều kì vọng vào tình cảm. Mong mỏi một người con trai có sức hấp dẫn chung thủy quả là không thực tế và cũng không nhận đạo chút nào.
Bởi vì thế giới tình cảm thực tế không hề có điểm tuyệt đối. Người mà hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu giống như người tình trong mộng của bạn thì bạn không thể nắm giữ được, còn người bạn có thể nắm giữ được thì luôn có thể bới ra một đống thói hư tật xấu."


(Cô đơn vào đời - Dịch Phấn Hàn)
......


Khi bạn làm rơi một cái ly hoặc đĩa xuống sàn thì nó sẽ vỡ loảng xoảng. Khi cửa sổ bị vỡ, chân bàn bị gãy hay khi một bức ảnh rơi từ trên tường xuống, chúng đều tạo ra tiếng động. Nhưng với trái tim bạn, khi vỡ thì nó hoàn toàn im lặng. Bạn sẽ nghĩ vì nó quan trọng như vậy nên nó sẽ tạo ra tiếng động lớn nhất thế giới hoặc ít nhất cũng phải là một tiếng kêu vang báo hiệu như tiếng cồng hay tiếng chuông. Nhưng nó lại lặng lẽ và bạn gần như ước gì có một tiếng động nào đó làm bạn quên đi nỗi đau.


(Nếu em thấy anh bây giờ - Cecelia Aherm)
.......

"... Tôi nghĩ tôi yêu anh ấy, nếu không, sao tôi có thể giấu đau buồn vào nơi sâu thẳm của trái tim, chỉ mỉm cười với anh ... "

(Trích : Tình Yêu Thứ 3)
.....

"Nếu như, anh biết rằng sẽ có một ngày anh yêu em đến thế, anh nhất định sẽ yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên" - Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (Cố Mạn)
......
“ Khi yêu, tưởng rằng người đó là cả cuộc đời của mình, ai ngờ vừa tỉnh giấc mộng, đã đứng bên cạnh một người khác.”

"Tình yêu là ngọn lửa khiến con người phải liều mình, cho dù là người thông minh hay ngốc nghếch, đã yêu rồi, đều biến thành con thiêu thân. Ai cũng biết xông vào lửa sẽ biến thành tro bụi, nhưng biết làm thế nào, trăm năm sau, cho dù đã từng bốc cháy hay không, chúng ta đều sẽ biến thành cát bụi"

"Em muốn nhìn thấy anh hạnh phúc nhưng lại sợ anh hạnh phúc"


Rất nhiều người khi đã đi lướt qua nhau sẽ trờ thành xa lạ

Phải có bao nhiêu tình yêu mới có thể chịu đựng được những cái buông tay hết lần này đến lần khác


- Anh Có thích nước Mỹ không? (Tân Di Ổ)

Hình ảnh đã đăng


Xin một lần dẫu ngày mai không màu xanh

Vẫn khẽ gọi tên anh - Người yêu mến

Vẫn hằng mong một lần anh đến

Xóa ngại ngùng bởi hai chữ... bạn thân......

0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name