Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

Phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất!


18 trả lời cho chủ đề này

#13 yennguyen410

yennguyen410

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 2 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 22 January 2014 - 08:52 PM

Cách hiệu quả nhất là tìm cơ hội thực hành cùng người bản ngữ thôi :))

#14 amynguyen

amynguyen

  Petalia's friend

 • Members
 • 33 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 16 April 2017 - 12:30 AM

Kinh nghiệm của mình là phát âm đúng và luyện phát âm thật tốt, thì nghe và nói sẽ tiến bộ theo. Đó là điều mình nhận ra sau khi được học phát âm dạy bởi thầy Jimmy Ha ở Emas. Bởi vì sau khi học xong tự nhiên mình ra được toàn bộ bài nghe, kể cả thời sự, học từ vựng cũng dễ dàng hơn bởi trong quá trình học, mặc dù tên là dạy phát âm, nhưng thầy chỉ mình cách tự học, áp dụng riết thành quen, học từ vựng mới rất dễ vào, và vận dụng cũng dễ luôn. Thật sự cám ơn thầy nhiều lắm. Bạn cũng có thể đến Emas tham dự buổi học thử xem sao, cũng không mất gì, biết đâu lại tìm được cách tốt về tự học.

#15 amynguyen

amynguyen

  Petalia's friend

 • Members
 • 33 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 03 May 2017 - 07:33 AM

Bải viết rất hữu ích. Để nói tiếng anh tốt các bạn cần chuẩn lại giọng của mình, nên học phiên IPA để biết cách đọc một từ cho chuẩn. IPA bây giờ người ta dạy nhiều lắm. Có rất nhiều clip để các bạn tham khảo về việc học phát âm trên youtube. Hoặc không có nhiều thời gian tự tìm một phương pháp hiệu quả thì các bạn có thể tham khảo phương pháp dạy của Emas quận 10. Ở đây dạy cho bạn IPA, cách giao tiếp và nói chuẩn tiếng anh trong bài phát biểu hoặc giọng điệu của bạn sẽ được chỉnh sao cho giống người bản ngữ, mình thấy tương đối hiệu quả và phương pháp của nó có thể áp dụng để tự học ở nhà được.

#16 bichmai

bichmai

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 14 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 24 May 2017 - 05:37 PM

Mình thấy ở ILI đào tạo giao tiếp 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, bạn có thể học cái chương trình này và đi thi bất cứ chứng chỉ nào cũng ok với lại nó hoàn thiện tất cả các kĩ năng mình thấy hay lắm đó. Trường đào tạo khá bài bản với mức học phí khá mềm nhưng đảm bảo chất lượng giảng dạy. Bạn đến xếp lớp để biết trình độ bản thân ở mức nào trước hoàn toàn miễn phí, level T.A của bạn sẽ được cải thiện nhanh thôi. Sđt trường 0909.042.588

#17 kokorock

kokorock

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 21 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 03 July 2017 - 12:49 PM

Bạn nên có một kế hoạch học phù hợp trước khi lao vào học (kinh nghiệm bản thân). Về cái kế hoạch thì đầy rẫy trên mạng nha. Mình xin chia sẻ kinh nghiệm bản thân thôi (mình không phải giỏi nhất nhì lớp tiếng anh nhưng không quá tệ). Tiếng anh mình thấy nó có mấy cái cơ bản sau: Phát âm, nghe, đọc, viết. Về phần phát âm thì có nhiều clip trên mạng dạy, nhưng mình đi học trung tâm cho khỏe. Mình học Emas quận 10 lớp phát âm và ngữ pháp. Ở đây dạy tương đối hiệu quả và phương pháp của nó có thể áp dụng để tự học ở nhà được. Học xong phát âm là phần nghe khá hơn (tại lúc trước đọc bừa nên người ta có hiểu gì đâu mặc dù viết ra thì mình hiểu). Học ngữ pháp xong đọc viết cũng tốt hơn.

#18 ngocgiau123

ngocgiau123

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 23 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 27 July 2017 - 12:10 PM

Đồng ý là bạn nên có một kế hoạch học phù hợp trước khi lao vào học (kinh nghiệm bản thân). Về cái kế hoạch thì đầy rẫy trên mạng nha. Mình xin chia sẻ kinh nghiệm bản thân thôi (mình không phải giỏi nhất nhì lớp tiếng anh nhưng không quá tệ). Tiếng anh mình thấy nó có mấy cái cơ bản sau: Phát âm, nghe, đọc, viết. Về phần phát âm thì có nhiều clip trên mạng dạy, nhưng mình đi học trung tâm cho khỏe. Mình học Emas quận 10 lớp phát âm và ngữ pháp. Ở đây dạy tương đối hiệu quả và phương pháp của nó có thể áp dụng để tự học ở nhà được. Học xong phát âm là phần nghe khá hơn (tại lúc trước đọc bừa nên người ta có hiểu gì đâu mặc dù viết ra thì mình hiểu). Học ngữ pháp xong đọc viết cũng tốt hơn.

#19 diaper

diaper

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 24 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 10 September 2017 - 06:52 AM

Có nhiều người cứ phân vân chẳng biết nên tập trung cho ngữ pháp trước hay giao tiếp trước lúc tự học. Mình nghĩ nếu học ngữ pháp trước, các bạn cũng biết viễn cảnh tương lai rồi đó, nhìn lại 12 năm cấp ba học tiếng anh của chúng ta đi, và kết quả là chúng ta hiện giờ dó. Thầy mình (Jimmy Ha) nói tiếng anh không chỉ đơn giản có ngữ pháp, nó còn là chọn từ vựng như thế nào hợp lí (collocation), cho đúng với quan điểm, thái độ của người nói, khi nào dùng cho trường hợp formal và ngược lại, ngoài ra khi nói chuyện còn phải chú ý phát âm đúng, lên giọng hay xuống giọng để thể hiện cảm xúc, nói có trôi chảy hay không nữa mới tạo nên cuộc giao tiếp thành công. Nếu xuất phát ở trình độ quên sạch sành sanh mọi kiến thức, mình nghĩ người học nên bắt đầu ở chuẩn giọng phát âm, bởi thầy nói đó là cái nền tảng của ngôn ngữ học, và chẳng cần kiến thức ngữ pháp hay từ vựng hay chẳng hiểu câu chữ tiếng anh nói gì bạn vẫn có thể đọc đúng đọc hay như hồi nhỏ bạn đọc truyện bạn đọc rõ vành vạch nhưng nào có hiểu đâu. Tài liệu để bạn tự học có cuốn Làm chủ giọng bản xứ Mỹ của Emas rất dễ hiểu, ngắn gọn.
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name