Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

Phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất!


18 trả lời cho chủ đề này

#1 Mr.Bi

Mr.Bi

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 1 bài viết
 • Yahoo:

Achievements

                             

Đăng vào: 22 May 2011 - 08:01 AM

TÔI ĐÃ TỰ HỌC THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI CỦA MỘT TÁC GIẢ Ở MỸ - giờ đây tôi có thể nói chuyện với người nước ngoài một cách tự nhiên, trôi chảy và chuẩn. Và tôi cũng muốn bạn nói chuyện bằng Tiếng Anh được với người nước ngoài như tôi và giỏi hơn thế nữa.

Nếu bạn không quan tâm thì đừng đọc tiếp bởi chỉ làm mất thì giờ quí báu của bạn.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NHẤT
CẢI THIỆN TIẾNG ANH NGHE NÓI CỦA BẠN TRONG VÒNG 6 THÁNG

Bạn thân mến,

Bạn có cảm thấy bối rối khi phải nói Tiếng Anh? Bạn ngại vì phát âm dở? Hay bạn còn mắc nhiều lỗi ngữ pháp khi nói chăng?

Bạn gặp khó khăn khi cố gắng hiểu người bản ngữ nói chuyện? Người nước ngoài có hiểu ý bạn nói? Bạn có cảm thấy thất bại vì bạn không hiểu được ngôn ngữ của những nhân vật trong phim một cách dễ dàng?

Bạn học nhiều năm Tiếng Anh, bạn đọc Tiếng Anh rất tốt, nhưng khi bạn nói thì bạn cảm thấy lo lắng, ngu ngốc, bối rối và e ngại.

Có phải bạn sẽ không bao giờ học tiếng anh tốt? Bạn tức giận vì học tiếng anh trong nhiều năm mà vẫn không thể nói Tiếng Anh dễ dàng?

Tôi cũng như bạn, trải qua một thời gian dài 7 năm tự mày mò học Tiếng Anh nhưng chẳng đi đến đâu. Cho đến khi tôi gặp được A.J Hoge với phương pháp Effortless English, tôi đọc xong phương pháp quá mừng rỡ, liền mail xin thầy những nguyên tắc học tiếng anh của ông. Khi hiểu ra vấn đề, tôi liền tìm mọi cách để có những bài học này.

Rồi tôi thực hànhhọc theo nguyên tắc, học theo hướng dẫncủa thầy, ngày lại ngàycứ đọc qua một lượt, nghe rồi trả lời câu hỏi giống như đang đối thoại với thầy A.J Hoge, bài học cứ thế lặp đi lặp lại cho đến khi tôi hiểu hết bài học, nghe được hết mới tiếp tục học bài khác, cứ thế dần dần trong tôi có một khả năng phản xạ tiếng anh tốt và nói chuẩn.

SỰ THẬT VỀ VIỆC HỌC TIẾNG ANH
Sự thật là – nếu bạn tiếp tục sử dụng phương pháp học cũ- bạn sẽ không bao giờ nói tiếng Anh tốt. Bạn sẽ luôn gặp rắc rối với khả năng nói của bạn.

Tuy nhiên, có một cách mới. Khi bạn sử dụng phương pháp đúng, bạn sẽ tiến bộ dễ dàng. Thực tế, chỉ trong vòng sáu tháng bạn sẽ không thể tin nổi về năng lực nói tiếng anh của bạn – dễ dàng.

Người bản ngữ sẽ hiểu bạn dễ dàng. Bạn cũng sẽ hiểu họ. Cuối cùng bạn sẽ cảm thấy thư giãn, hạnh phúc, và tự tin khi bạn nói tiếng Anh.

Bạn cần thay đổi phương pháp học của bạn, và điều đầu tiên bạn phải làm là để quên đi văn phạm tiếng Anh !


ĐỪNG BAO GIỜ LÀM ĐIỀU NÀY


Ngữ pháp tiếng Anh làm bạn cảm thấy buồn chán và tuyệt vọng không? Có phải bạn lo ngại rằng bạn sẽ không bao giờ sử dụng ngữ pháp Anh đúng?

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi bảo bạn là ngữ pháp không phải là chìa khoá cho nói tiếng Anh dễ dàng, chính xác, và tự động?

Những người nói tiếng Anh giỏi nhất là những đứa con nít. Tại sao?

Thực tế, đúng là như vậy. Chúng không học ngữ pháp và họ không tiếng Anh từ sách giáo khoa. Họ sử dụng chỉ phương pháp rất cụ thể và những ” quy luật ” học tiếng anh.

Tôi gọi những quy luật này là “7 Rule to Learn English Easily – 7 quy luật học tiếng Anh dễ dàng” , và bạn sẽ biết chúng qua các khoá học của tôi.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn phát âm xuất sắc, bạn nhớ khối lượng vựng lớn và có khả năng chia thì văn phạm tự động – cực dễ – thì bạn có phấn khởi không?

Nếu tôi bảo bạn là ngữ pháp Anh thật sự là dễ học khi bạn học đúng phương pháp mà tôi sắp đưa ra, thì bạn có cảm thấy thích học tiếng Anh không? Đó chính là sự thực . Văn phạm tiếng Anh cực dễ, nhưng chỉ khi bạn học đúng cách. Và một cách chính xác đó là đừng bao giờ học ngữ pháp tiếng Anh.

Bạn phải học văn phạm tiếng Anh bằng trực giác. Bạn phải học văn phạm tiếng Anh bằng tiềm thức. Bạn phải học văn phạm tiếng Anh một cách rất tự nhiên.

Bạn phải học văn phạm dễ dàng và thật dễ dàng – cũng giống như trẻ em học nói tiếng anh vậy.


KẾT QUẢ NGẠC NHIÊN
Sau bao năm lặn lội tự học không thành công, không thể hé một lời nói chuyện với người nước ngoài. Nhưng sau khi học gần 1 năm phương pháp Effortless English này, giờ đây khi gặp người nước ngoài tôi có thể giao tiếp một cách tự nhiên, nói trôi chảy và chuẩn. Tất nhiên là cần phải học thêm nhiều từ vựng trong nhiều lĩnh vực hơn nữa.

Nhưng với tôi như vậy đã là rất thành công, vì tôi không đi học ở bất cứ một trung tâm ngoại ngữ hay trường học tiếng anh nào.

Mới cuối năm 2010, một khách hàng người Anh, ông là thầy giáo dạy ở bên Hội Việt Mỹ, đến nhờ tôi tư vấn và làm website. Ông đã khen tôi tiếng anh rất tuyệt “You speak english so Excellent”, WOW, tôi đã rất mừng vì điều đó, và nói tôi tự học đấy, ổng ngạc nhiên và hỏi làm sao em có thể làm được điều này? Thật tuyệt vời! Nếu bạn yêu thích logo hay slogan được in trên những chiếc áo thun bạn có thể ghé thăm website của thầy Malcolm tại www.wronguntshirts.com , và ghé qua cửa hàng của thầy ở Sài Gòn và Vũng Tàu địa chỉ trong trang web.

Không riêng gì tôi, các bạn khác ở trên thế giới cùng dùng chung phương pháp, đã mang lại những kết quả hơn mong đợi. Bạn có thể ghé thăm, tác giả của phương pháp này tại: www.effortlessenglish.com hoặc một vài diễn đàn bằng tiếng trên thế giới để biết thêm – tìm trên google.

Bạn chưa bao giờ sử dụng phương pháp học tiếng anh như thế này !

* Một phương pháp mà bạn không thể tin được đó là học từ vựng và ngữ pháp không cần học : Chỉ cần nghe và trả lời các câu trả lời của bài học Mini-Stories (MS), tức học tiếng Anh một cách tự động, tuyệt đối không cần ” tập trung học” hay ghi nhớ.

* Phương pháp học sâu, giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự động : nhớ từ tiếng Anh và ngữ pháp mãi mãi – và sử dụng chúng một cách rất tự nhiên. Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt về khả năng năng nói tiếng Anh của bạn.

* Bạn sẽ học tiếng Anh trong trạng thái hoàn toàn thư giãn, bạn nghe một bài báo

Anh thực tế về một đề tài thú vị. Bạn tưởng tượng, suy nghĩ, mỉm cười, và cười trong khi học.

* Một cách học tiếng Anh tránh không phải học văn phạm mà thay vào đó, bạn học ngữ pháp tiếng Anh như cách những trẻ em bản ngữ học – cách tự nhiên. Đây chính là phương pháp chính tất cả bài học của tôi.

* Các sinh viên giỏi nhất của tôi đã học như thế nào, và làm sao bạn cũng có thể học được tiếng Anh nhanh như họ vậy : Để thành công, bạn hãy sao chép cách học của những người thành công nhất và bạn sẽ có được cách học tiếng Anh làm cho bạn thích học nhất.

* Làm sao để bạn nâng điểm số môn nghe và môn nói TOEFL iBT của bạn lên 20%, 30%, hoặc thậm chí 40% : Các bài kiểm tra TOEFL kiểu mới đòi hỏi nhiều khả năng nghe và nói – thiệt tuyệt vời khi bạn có cả 2 kỹ năng nghe nói cùng lúc !CẤU TRÚC BÀI HỌC

Tất cả bài học của tôi ở dạng file mp3 và file pdf. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, máy MP3 , máy điện thoại hỗ trở mở MP3 hoặc bất kỳ thiết nào .

Bạn có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng trên xe hơi, trên xe bus, khi đi chơi, khi đi chợ. …Tải về các bài học ngay bây giờ, và bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ đâu – cực kỳ dễ dàng…hãy bắt đầu ngay bây giờ.Bộ Effortless English gồm 5 DVD:

1.Original Effortless English Lessons

2. Learn Real English

3. Flow English Lessons

4. Business English Lessons

5. Power English NowMột nhóm bài học sẽ gồm có :

1. Vocabulary Lesson (Bài học từ vựng)

Bạn có biết rằng bạn sẽ phải học từ vựng bằng tai, như vậy bạn sẽ sử dụng nó rất nhanh khi nói không ? Bài học từ vựng ở dạng âm thanh sẽ nhanh hơn gấp 2-3 lần so với cách học bằng phương pháp đọc. Với bài học của Effortless English , bạn học chỉ bằng cách nghe – cực kỳ dễ dàng.

2. Listen & Answer Mini Stories (Bài học nghe và trả lời dựa trên bài học là các câu chuyện ngắn)

Bạn nghĩ sao khi bạn có một kiểu bài học mới, mà khi học mỗi ngày, sẽ giúp bạn hiểu và nói tiếng anh rất nhanh và dễ dàng? Khi bạn dùng bài học Mini-Story mỗi ngày, bạn sẽ tiến bộ một cách tự động.

3. Point of View Story Lessons (Bài học văn phạm)

Ngay bây giờ, một bí mật khó tin- bạn có thể trở thành chuyên gia văn phạm Tiếng Anh – cực kỳ dễ dàng. Tưởng tưởng bạn có thể học văn phạm tiếng anh chính xác giống như một trẻ em Mỹ – tự nhiên, dễ dàng và bằng trực giác? Đây chính xác là cách mà bạn học với bài học Point of View Stories.

4. Audio Article (Chủ đề của bài học)

Hãy tưởng tượng nếu bài học tiếng anh vui, đơn giản, thú vị, lạ, thông minh – thì bạn có thể có thích học Tiếng Anh không ? Khi học những bài học Effortless English , bạn sẽ nhớ rất lâu, bạn có thể cười thiệt lớn, đôi lúc bạn giận giữ , khóc , hay nhảy lên vì hạnh phúc, bạn vừa học vừa tiếp thu thêm những thông tin giá trị trong cuộc sống …


HƯỚNG DẪN HỌC CHUNG:
Hướng dẫn chung : Bạn mở bài học bằng máy mp3 hoặc máy điện thoại có hỗ trợ chức năng nghe mp3, gặp từ nào nghe không hiểu thì bạn mở text file ra xem. Những bài đầu rất dễ, bạn sẽ không cần phải mở text file xem nhiều, từ từ sẽ bài học khó dần lên thì khả năng nghe của bạn cũng tăng và ít phải mở text file hơn.

Bạn nên in các file text trong máy tính ra giấy để việc học được thuận lợi, khi từ nào nghe không hiểu thì mở sách xem được ngay, nhiều bạn đã học tài liệu này không thành công vì ngại mở ebook trên máy tính, sau một vài lần như vậy thì đã trở nên ngại học và dừng lại không học nữa.

Một ngày bạn nghe khoảng 1h – 3h và chia làm 3 lần(thời lượng không hạn chế, nghe càng nhiều càng tốt), mỗi lần 30 phút vào những lúc rảnh như sáng, trưa và trước lúc đi ngủ tối , bạn có thể học vào những giờ bạn rảnh rỗi vì phuơng pháp học chính là nghe mà không cần sách. Tôi khuyến cáo bạn không được học nhanh, ít nhất 1 tuần một bài , có thể lên 1 tháng 1 bài học cũng tốt. Tôi đã kiểm chứng lại qua thực tế, một số bạn học tốc độ quá nhanh đã cho một kết quả không khả quan, trong khi những học viên khác học 1 tuần 1 bài thì chỉ 6 tháng đã có khả năng giao tiếp tốt và rất tự nhiên.

NẾU BẠN KHÔNG LÀM ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU SAU THÌ NÊN BỎ CUỘC NGAY TỪ DẦU:

1. Lòng tin: bạn phải tin rằng bạn làm được và sẽ làm tốt, luôn suy nghĩ tích cực.

2. Kiên trì: tuân theo phương pháp học và học cho đến khi bạn nắm được bài học cho dù ban đầu không hiểu gì. Nếu bạn học nhanh qua loa thì sẽ chẳng thu được kết quả gì hết.

3. Quyết tâm: học cho bằng được
Nếu các bạn thực sự quan tâm, vui lòng liên hệ: billy@infotechvina.com – Mr. Bi, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 7 nguyên tắc mà tôi cho là phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất cho các bạn.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!#2 pe heo 8x

pe heo 8x

  heo con de zuong

 • Members
 • 429 bài viết
 • Yahoo:
 • Giới tính:Nữ
 • Nơi ở:lạnh lùng
 • Sở thích:Nên dặn lòng cố nhớ để mà quên .....

  Nhưng cố nhớ lại càng không thể quên .......

  Có ai đó nói rằng, khi quay ngược trái tim mình lên, trái tim sẽ có hình ngọn lửa. Có phải đó là ngọn lửa của tình yêu thương, của tình người ấm áp? Ngọn lửa ấm áp cho tình yêu đi đến phút sống cuối cùng....


  Có một người đã từng nói với tôi rằng :" Người ta khóc vì muốn nhớ nhưng người ta cũng khóc vì muốn quên ... Nhưng hy vọng bạn sẽ khóc vì muốn nhớ nhiều hơn là khóc vì muốn quên....."


  Để xoá bỏ kí ức về một người thật khó ...Một có thể quên đi 1 cái tên rất dễ dàng và nhanh... Chỉ cần 1 tháng... 1 tuần ... 1 ngày ... hay thậm chí là chỉ trong 1 giờ... Nhưng để quên ... để xoá đi những ký ức về một người nào đó có một vị trí quan trọng với bạn thì bạn cần rất rất nhiều thời gian hơn thế ... và cũng có thể trong suốt cuộc đời này - bạn cũng không thể nào xoá đi được những hình ảnh - những ký ức về người đó trong tâm trí - trong trái tim vốn đã đập sai nhịp của bạn ... có lẽ bởi nó đã là 1 phần trong bạn.. mà thiếu mất nó dường như bạn sẽ không thể sống tiếp được - Rất có thể bạn sẽ không bao giờ có đủ can đảm - có đủ sự tự tin cần thiết để xoá bỏ nó bởi khi làm vậy bạn sẽ đau - sẽ cảm thấy như mình vừa đánh mất một thứ gì đó rất thiêng liêng mà có lẽ trong suốt quãng đời còn lại... bạn sẽ không...không bao giờ tìm lại được ký ức đó... "Bạn có thể có những ký ức mới... ký ức là do con người tạo ra" - Một ai đó đã nói với tôi như thế....

Achievements

                             

Đăng vào: 22 May 2011 - 12:20 PM

nghe nói cũng thấy hay hay nhung seo bít cách để xem tài liệu dc

Không thương...Không nhớ...Không mơ mộng
Không buồn...Không chán...Lệ không rơi
Không yêu ai cả...Lòng băng giá
Không nhớ ai cả...Hồn tự do

#3 lam23

lam23

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 25 bài viết
 • Yahoo:

Achievements

                             

Đăng vào: 19 June 2011 - 11:49 PM

mình có thể nghe được lắp bắp vài câu tiếng anh,nói nôm na thi nghe được nhưng nói thì còn rất khó khăn,vấn đề là mình khá tệ về ngữ pháp với từ vận...ai có thể chia sẻ zí mình cách học hiệu quả nào không?

Hình ảnh đã đăng

Tổ chức Giáo dục Quốc tế Language Link


64-64 Bis Võ Thị Sáu, Quận 1, Tp. HCM
Tel: (08) 3820 7225 - 3820 8003


#4 lehaictm3

lehaictm3

  Petalia's friend

 • Members
 • 56 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 20 June 2011 - 11:47 AM

mình nghĩ phương pháp gì thì cũng phải có sự quyết tâm và tiếp xúc càng nhiều càng tốt nhất là luyện nghe nói

#5 kang_ha_won

kang_ha_won

  Thành viên tích cực

 • Members
 • 356 bài viết
 • Yahoo:
 • Giới tính:Nữ
 • Sở thích:thích nhiều lắm cơ.

Achievements

                             

Đăng vào: 09 November 2011 - 10:22 PM

:x thanks bác

#6 Lion*King

Lion*King

  Petalia's Lover

 • Petalia's Star
 • 673 bài viết
 • Yahoo:
 • Giới tính:Nam
 • Sở thích:MU , Đọc sách , Blackberry ..........

Achievements

                             

User's Awards

              

Đăng vào: 10 November 2011 - 12:25 PM

Link mediafire down phần 1 Original Effortless English Lessons
If I fail , I try again , and again , and again , ....


Đã sống thì không bao giờ được nói 2 từ chán đời .... mà phải sống làm sao cho đời nó chán mình :))

Hoàn cảnh giúp chúng ta tạo lên tính cách chứ không phải để hủy hoại chúng ta


http://vlxdthulong.tk/

Có thể chúng tôi không phải là cửa hàng bán với giá rẻ nhất , nhưng chúng tôi tự tin là cửa hàng có thái độ phục vụ và hậu mãi tốt nhất .

#7 phidkh88

phidkh88

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 1 bài viết
 • Yahoo:

Achievements

                             

Đăng vào: 17 November 2011 - 01:55 PM

Xem bài viếtLion*King, vào 10 November 2011 - 12:25 PM, đã nói:


ban ui con links down phan khac không?cam on c nhe>>>:))

#8 aoluahadong

aoluahadong

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 1 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 08 June 2012 - 10:47 PM

Tìm hiểu thêm tại ILI http://www.ili.edu.vn/

#9 infotech

infotech

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 20 bài viết
 • Giới tính:Nam

Achievements

                             

Đăng vào: 02 November 2012 - 12:37 PM

Phương pháp này rất hay và mình cũng đang dần dần hoàn thiện hơn
Phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất mà tôi đã từng học, giờ đây tôi có thể nói tiếng anh với người nước ngoại một cách tự nhiên...và bạn cũng thế

#10 happy90

happy90

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 3 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 03 June 2013 - 07:55 PM

Mình nghĩ muốn giao tiếp tiếng Anh tốt thì chúng ta phải vững về phát âm, ngữ điệu và luyến âm. Người Việt hay có thói quen thấy từ mới là cứ đọc đại lâu dần sai càng thêm sai. Chúng ta nên dò từ điển xem cách đọc đúng khi gặp từ mới thế mới mong nói chuẩn được. Trước đây mình cũng nói tiếng Anh khá đấy nhưng mỗi tội đi pv người bản xứ họ chả hiểu. Cũng đâu đầu chả bít lý do là gì. Nhưng may mắn được ngưòi bạn giới thiệu cho 1 trung tâm bên phú nhuận. Mới đầu nghe nói cũng được vì bạn mình học rồi thấy nó nói ok lém. Nói chung là nói chuẩn khá giống người bản xứ chứ không phải kỉu nói tiếng Anh giọng Việt như mình. Tò mò cũng đi học thử. Ôi phải nói lớp học dzui lém, vừa chơi vừa học, thầy thì nhiệt tình, có kinh nghiệm và nói tiếng Anh cực hay nhé. Nói chung là khác hẳn cách dạy truyền thống. Không phải kỉu vô học ghi ghi chép chép rồi về mà được thực hành và sửa lỗi phát âm ngay tại lớp. Phương pháp học hiệu quả. Mình thấy nếu có được phương pháp và 1 người thầy giỏi thì tiết kiệm được khối thời gian và tiền bạc đó. Còn hơn học 10 năm còn không nói 1 câu tiếng Anh ra hồn. Trung tâm đó là: Chuanhoatienganh Emas nhé

#11 phucdull

phucdull

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 3 bài viết
 • Yahoo:

Achievements

                             

Đăng vào: 10 July 2013 - 02:14 AM

Học tiếng Anh trước hết phải kiên nhẫn, dù là phương pháp gì đi nữa. Nhiều bạn học một thời gian không thấy lên trình độ gì đâm ra hoảng loạn. Hãy bình tĩnh chịu khó học mỗi ngày một ít. Nhiều người nói học tiếng Anh dễ nhưng để học thành thạo cả 4 kỹ năng cũng công phu lắm, nếu không học từ bé phải mất đến vài năm.

Nếu đang học tiếng Anh giao tiếp như TOEIC thì nên tập trung vào kỹ năng nghe, từ vựng hơn, luyện tập thêm với các đề thi TOEIC online, các mẹo học và thi để nâng cao dần kỹ năng.

Nhớ là hãy ghi chép đầy đủ những gì bạn cảm thấy khó trong khi học, khi nào rảnh hãy quay lại học.

#12 hocon84

hocon84

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 4 bài viết
 • Yahoo:

Achievements

                             

Đăng vào: 12 July 2013 - 02:44 PM

học tiếng anh hiệu quả nhất là tập nói phát âm thật nhiều.
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name