Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

A bửu


Chưa có trả lời cho chủ đề này

#1 xicamon

xicamon

    Petalia's friend

  • Members
  • 76 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 04 May 2011 - 03:09 PM

Nhà hàng A Bửu -A Bửu Restaurant - A Bửu
17 Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Q.1, TP Hồ Chí Minh, Sài Gòn (saigon), Việt Nam (vietnam)


Link nguồn: http://partyinsaigon...ao/A-Buu-3.html


Trang trí:
A Bửu trứơc đây mình đến thì không đẹp lắm, nhưng lần cuối cùng mình đến là vào hồi tháng 11. Hết sức ngạc nhiên vì trên lầu nó mới design lại. Ghế nệm đỏ, và dùng rèm mỏng để ngăn cách nhau (kiểu nghệ thụât như phim Hero của đạo Diễn Trương Nghệ Mưu). Nhìn hết sức rộng rãi, sang trọng và cũng rất ăn chơi...nhưng mà công nhận là đẹp và gây nên 1 sự thích thú và múôn được vào trong đó ngồi cho biết cảm giác của dân đi chơi khuya và là đại gia là thế nào hahaha.

Có gì đặc biệt:
Là nhà hàng quán ăn là chốn đóng đô của những dân chơi đêm khuya. ngồi ăn khuya đến 3,4 giờ sáng, thậm chí là nhiều ng ăn xong, ngồi salon ngủ tại chỗ, hay blah blah, bạn tự tìm hiểu nhé. Giá cả chấp nhận được, so với dân chơi thì khá là rẻ.

Món ăn:
Khá là phong phú, đa số khách đến đây thích món cháo, lưỡi vịt và cuối cùng là phá lấu. Và còn nhiều hơn nữa, món ăn nấu cũng rất được, kô tệ.

Nhạc:
Nhạc thậm chí đôi khi còn hay hơn vũ trường, kô quá ồn ào, nhưng đủ để bạn có thể thưởng thức và nhún nhảy khi đang ngồi trên ghế. Thể lọai là Dance, Lounge, Electro.

Phong cách phục vụ:
Nhân viên cũng ngoan, khá dễ chịu, phục vụ được. Khách đến thì bạn có thể hiểu được là đa số casĩ, ng nổi tiếng, chân dài, đại gia...sau khi đã đi CLUB về, còn đói bụng và muốn ăn uống nhâm nhi ngồi nói chuyện gì đó.
TOMQAST

Hình ảnh đã đăng

Hình ảnh đã đăng

Hình ảnh đã đăng


0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name