Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

học tiếng anh bắt đầu từ đâu


3 trả lời cho chủ đề này

#1 nguyenthanhsangspkt

nguyenthanhsangspkt

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 3 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 24 December 2010 - 01:45 PM

chúng ta nên học tiếng anh bắt đầu từ đâu "nắm thật vững ngữ pháp rồi vận dụng trong từng tình huống hay là bắt trước nhũng câu nói của người khác rồi nói theo"#2 Smartcom_Cass_DBSK

Smartcom_Cass_DBSK

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 27 bài viết
 • Yahoo:
 • Giới tính:Nữ
 • Nơi ở:Hanoi, Vietnam
 • Sở thích:Listening to music, Surfing the net

Achievements

                             

Đăng vào: 25 December 2010 - 08:15 PM

Mỗi người có 1 cách học khác nhau, bạn thử cả 2 xem mình hợp với cách nào. Thực ra mình thấy chúng ta cứ chắc ngữ pháp trước rồi học các kĩ năng sẽ hiệu quả hơn. Nếu bạn chưa chắc ngữ pháp mà đã "băt chước" người khác như bạn nói thì đó cũng là 1 hình thức học máy móc, nhiều khi học phải những cái sai mà không biết, sẽ ảnh hưởng tới kết quả sau này. Một khi ta đã có nền tảng ngữ pháp rồi thì việc pháp triển kĩ năng (nghe, nói, đọc , viết sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Chúc bạn luôn thành công! (Nếu có thời gian, bạn thử qua đọc mấy bài viết mình tự tổng hợp về cách hình thành và viết những câu cơ bản nhất trong tiếng anh, mình nghĩ nó khá hiệu quả) Cám ơn bạn.. Chúc bạn GIÁNG sinh ấm áp và an lành!

#3 kokorock

kokorock

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 21 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 22 June 2017 - 09:55 AM

Mình hồi đó vật lộn với ngữ pháp dữ lắm. Mà nếu mình đi ôn theo kiểu lấy chứng chỉ nhiều khi tốn tiền mà nó hơi bị dư thừa (ý là mình chỉ cần ngữ pháp và cách viết thôi). Mình tìm được trung tâm Emas bên quận 10 Sư Vạn Hạnh. Ở đây có dạy lớp ngữ pháp và dạy rất dễ hiểu hiệu quả, không phải học thuộc lòng mà dạng hiểu rõ bản chất ngữ cảnh để áp dụng nha. Mình chỉ học có một lớp duy nhất đó thôi (không phải học xong lớp này rồi lên lớp khác đâu nha) rồi về tự ôn tới giờ. Chứ lấy tiền đi học trung hoài cũng thấy mắc mệt.

#4 ngocgiau123

ngocgiau123

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 23 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 20 July 2017 - 09:00 AM

Theo mình thì nắm ngữ pháp để hiểu người ta nói gì và biết mình đang nói gì chứ không phải như một con vẹt không biết gì mà nhăm mắt nói theo. Bắt chước người ta là bắt chước ngữ điệu lên xuống, bắt chước cách phát âm và dùng từ sao cho tự nhiên. Cả hai cái tuyệt đối quan trọng để học hành đến nơi đến chốn chứ không có bỏ cái nào hết bạn thân mến. Tuy nhiên để cho mọi thứ học đơn giản thì phát âm nên được chú trọng đầu tiên của đầu tiên nhất để biết cách phát âm từng âm cho đúng thì khi đó bắt chước học hay học ngữ pháp đều được.video minh họa rất chi tiết. Trước đây mình thì từng học thử trên youtube, tự mò tự học nhưng sau một thời gian mình thấy nó không chuẩn xác. Tập răng môi lưỡi để phát âm ra rồi thì cũng tự hỏi ai kiểm tra cho mình để biết chắc là chính xác đây. Bạn bè mình đi học nhiều trung tâm thì tụi nó bảo Emas ở Sư Vạn Hạnh dạy tốt lắm. Mình có đi học thử 1 buổi ở đó và cũng đăng ký học một khóa chuẩn giọng và ngữ pháp ở đây. Riêng mình thấy thì ở đó dạy khá chất lượng, giá cả phù hợp với sinh viên và thấy cải thiện rất rõ vì có mấy cái kỹ thuật mà mình tự học mình không nhận ra được, với có những điểm về ngữ pháp thầy dạy mình thấy dễ nhớ và dễ ứng dụng. Ở đó có cho học thử một buổi miễn phí ak, nếu bạn nào cảm thấy được thì đi học thử xem. Mình thấy trung tâm cũng có mở luyện IELTS giá cả cũng tốt.
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name