Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

Tiếng anh nên tự học hay đến trung tâm học


31 trả lời cho chủ đề này

#25 Lily123

Lily123

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 11 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 28 June 2017 - 04:52 PM

Mình có đang tham gia học tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm của cô Phương bên anh ngữ Tome, cô dạy rất nhiệt tình, và luôn cho mình thuyết trình để tăng sự tư tin, mình đã học được 4 tháng và thấy tiến bộ lên rất nhiều, cô còn luyện các kỹ năng mềm cho mình luôn, rất hữu ích, các bạn có thể tham khảo thêm

#26 Lily123

Lily123

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 11 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 28 June 2017 - 05:24 PM

Mình nghĩ tự học chỉ là 1 phần thôi, mình sẽ không nhận điểm sai của mình đanng nằm ở đâu, và sẽ không tiếp xúc được nhiều người, mình nghĩ học trung tâm có thể giúp được cho mình nhiều hơn. Mình có đang tham gia học lớp học của cô Phương bên Tome, cô cho mình thực hành và thuyết trình rất nhiều, tính tự tin cũng như nghe nói tiếng anh của mình tiến bộ lên rất nhiều, thậm chí còn có tổ chức các trò chơi bằng tiếng anh khi tham gia các buổi ngoại khóa

#27 ngocgiau123

ngocgiau123

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 23 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 20 July 2017 - 09:03 AM

Bạn đang đi làm thì mình nghĩ hai kỹ năng cần thiết đối với bạn là phát âm chuẩn (giao tiếp với đối tác) và kỹ năng viết (hợp đồng trả lời mail thư từ), nếu giành thời gian để luyện thi các chứng chỉ như TOEIC, IELTS thì thật sự quá dài và không cần thiết. Bạn có thể tham khảo khóa học phát âm và khóa viết tại Emas Sư Vạn Hạnh quận 10, vừa phù hợp với tiêu chí thời gian (vì bạn không có nhiều thời gian để học), vừa đáp ứng được mong muốn của bạn. Thân.

#28 hoadaquy321

hoadaquy321

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 2 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 12 August 2017 - 10:57 PM

Mình thấy Tiếng Anh thực ra không khó, bạn có thể tự học ở nhà, tuy nhiên nếu đến trung tâm thì bạn sẽ được hướng dẫn lộ trình học dễ hơn, giáo viên sửa lỗi sai cách phát âm và có môi trường thực hành thì sẽ tiến bộ hơn rất nhiều, Ở Thủ Đức mình thấy Anh ngữ tome dạy tiếng Anh giao tiếp hay, tập trung vào 2 kỹ năng chính là Nghe và Nói, trọng tâm phần phát âm, có giáo viên bản xứ, học tiến bộ nhanh mà hiệu quả lắm nha, chi phí mềm, nhiều ưu đãi. bạn có nhu cầu thì tham khảo xem nhé!

#29 diaper

diaper

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 24 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 28 August 2017 - 09:20 AM

Theo mình thứ gây ấn tượng đầy tiên chính là pronunciation, chẳng cần phải hiểu gì hết, chỉ cần nghe ai đó phát âm chuẩn là lỗ tai bản thân mình đã dỏng lên nghe, và ấn tượng trong đầu là "trình độ tiếng anh khá đấy", chưa cần nghe hiểu là người đó nói sao, dùng từ ngữ pháp gì, bởi đời sống chúng ta đâu có đi làm giám khảo đánh giá cuộc thi hùng biện hay chấm điểm kĩ năng thuyết trình hay nói trước đám động đâu mà để ý tiêu chí đó. Để luyện pronunciation, youtube là nơi tự học lí tưởng, và cách kênh mình thấy đáng tin và Dan Hauer và BBC learning English. Còn nếu những kênh ý chưa làm bạn hài lòng thì đến trung tâm chuẩn giọng, mà xin lỗi là mình chỉ biết duy nhất có mỗi Emas là chuyên về chuẩn giọng thôi.

#30 DiscoveryEnglishTutoring

DiscoveryEnglishTutoring

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 13 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 13 October 2017 - 05:45 PM


Xin chào mọi người,


Mình là gia sư người Việt hiện đang sinh sống ở Quận 7 với IELTS 7.0 (trong đó phần nói đạt 7.5; phần đọc đạt 8.5). Mình có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, gia sư riêng từ trẻ nhỏ đến người đi làm, quản lý, CEOs, học sinh sinh viên và người nước ngoài.


Chuyên môn của mình là:

- IELTS (Nói, đọc, nghe, viết)

- Tiếng Anh cơ bản

- Tiếng Anh văn phòng, phỏng vấn

- Tiếng Anh trong kinh doanh

- Tiếng Anh đối thoại

- Tiếng Anh du lịch/ sinh tồn


Cách thức giảng dạy và bài giảng của mình được dựa trên khả năng và nhu cầu của học viên và liên tục điều chỉnh, phối hợp nhiều phương pháp nên không cứng nhắc, học thuật và chắc chắn sẽ cải thiện khả năng của học viên chỉ trong thời gian ngắn (1 - 4 tháng tuỳ theo trình độ Tiếng anh của học viên).


Ngoài ra, đối với việc luyện IELTS trong phần nói, nếu học viên có yêu cầu, sẽ có thêm giảng viên Người Mỹ sẽ giảng dạy thêm trong buổi học.Mức phí lớp học thử cho lớp học IELTS một học viên: VND 120,000/ 35 phút và Lớp học chính thức: VND 190,000/ giờ cho 12 giờ/ tháng (Phí ưu đãi cho sinh viên: VND 170,000/ giờ)


** Mức giá sẽ thay đổi tuỳ vào số giờ học của học viên trong một tháng

** Mức giá sẽ giảm cho nhóm tuỳ vào số lượng học viên tham giaĐịa điểm học: Tuỳ theo yêu cầu của học viên mà giảng viên sẽ di chuyển đến tận nơi.Liên hệ để hỏi đáp và đặt lịch lớp học: discoveryenglishtutoring@gmail (chấm com). Số điện thoại: +84 96 22 hai hai chín sáu chínCảm ơn mọi người đã đọc bài!


#31 janteen9x

janteen9x

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 4 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 07 December 2017 - 10:30 PM

Bạn nên phân biệt tự học và học trung tâm có lợi ích gì. Trước đây mình cũng đã từng tự đọc tài liệu về chuyên ngành marketing, đọc nhiều lắm. Nhưng mai sau mới quyết định đi học 1 khóa. Thực sự, những gì mất tiền thì nó cứ gọi là "CHẤT LƯỢNG". Học 1 tháng mà nó hơn cả những gì mình đã đọc ấy. Bạn nên cân nhắc, đi học mất tiền họ sẽ giúp mình hệ thống lại kiến thức, giúp phát triển những kiến thức đó. Chứ tự học thì nó hạn chế đủ dường bạn à.

#32 Lily123

Lily123

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 11 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 12 January 2018 - 05:39 PM

Bạn tham khảo khóa học tiếng anh ở Anh Ngữ Tome ak, ở đây chuyên day cho người đi làm, cho mình thuyết trình trực tiếp trên lớp luôn, mình học 4 tháng ở đây tiếng anh tiến bộ lên rất nhiều
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name