Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

Cùng tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh của Golden Key


Chưa có trả lời cho chủ đề này

#1 truonganhngugoldenkey

truonganhngugoldenkey

    Người bạn mới đến

  • Members
  • 8 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 19 May 2010 - 06:07 PM

Chương trình ngoại khóa hè 2010
Trại hè Golden Key 2010

I/ Mục Đích - Ý Nghĩa: Tạo một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè đồng thời giúp các em có thêm cơ hội nâng cao khả năng nghe nói tiếng anh thông qua những tình huống thực tế. "Trại hè Golden Key 2010" là một chương trình ngoại khóa bổ trợ cho học viên những kĩ năng mềm tòan diện và cũng là cơ hội để các em bộc lộ những khả năng tiềm ẩn. Với phương châm "học đi đôi với hành", chương trình ngoại khóa này nhằm vào việc thực hành những gì các em đã được học trong nhà trường đồng thời tìm hiểu những điều mới lạ trong tự nhiên. Tài năng là một bước đệm tạo ra nhiều cơ hội cho chúng ta nhưng chính sự khổ luyện và trau dồi kiến thức từ sách vở cũng như thực tế mới là chiếc chìa khóa đưa chúng ta đến thành công, do vậy tiêu chí của chương trình là đem đến cho học viên một môi trường rèn luyện tiếng anh tự nhiên đồng thời bổ trợ những kiến thức xã hội cần thiết.


II/ Nội Dung:
a. CLB hát Tiếng Anh: Hoạt động mỗi tuần một lần vào thứ ba. Tại đây học viên sẽ được dạy những bài hát tiếng anh từ những bài hát đồng dao đơn giản đến những bài hát nổi tiếng với giáo viên bản ngữ. Không những thế, CLB còn hướng dẫn học viên cách thể hiện ca khúc trên sân khấu với tiêu chí phát triển sự sáng tạo và tự tin cho học viên. Tham gia CLB này học viên còn có cơ hội tham gia những chương trình biểu diễn lớn thường niên của Golden Key như tết Thiếu Nhi 1/6, rằm Trung Thu, lễ Giáng Sinh ...
b. CLB kịch Tiếng Anh: Hoạt động mỗi tuần một lần vào thứ năm. Học viên sẽ được nghe kể những câu chuyện bằng tiếng anh sau đó thực tập kể chuyện và minh họa bằng hành động. Tham gia CLB kịch là một môi trường đầy tính sáng tạo với vô vàn các hoạt động và những câu chuyện thú vị giúp học viên khám phá bản thân,tính cách cũng như học cách hòa mình vào cộng đồng khi học tập và làm việc theo nhóm. Tham gia CLB này học viên còn có cơ hội biểu diễn trên các sân khấu lớn trong các hoạt động thường niên của Golden Key.
c. CLB hướng đạo sinh: Hoạt động mỗi tuần một lần vào thứ bảy. Học viên sẽ được đi dã ngoại với các hoạt động vui chơi khám phá thiên nhiên và học những kĩ năng mềm cần thiết như sơ cứu vết thương, dựng lều, nhóm lửa ... ngòai ra mỗi tháng sẽ có từ một đến hai buổi đi thăm những trung tâm bảo trợ xã hội nhằm đưa đến cho học viên những ý thức về cộng đồng. CLB hướng đạo sinh là một mô hình rất phát triển và hữu dụng tại các nước Châu Âu. CLB này không chỉ đưa ra những bài học thực tế cần thiết nhất mà còn rèn luyện cho học viên tính độc lập tự giác cao trong môi trường cộng đồng. CLB hướng đạo sinh chính là cửa sổ nhìn ra thế giới thực tiễn giúp học viên hoàn thiện cả cá tính lẫn nhân cách.

III/ Khai Giảng :
a. CLB hát Tiếng Anh: khai giảng ngày 3 tháng 6 năm 2010
b. CLB kịch Tiếng Anh: khai giảng ngày 5 tháng 6 năm 2010
c. CLB hướng đạo sinh: khai giảng ngày 7 tháng 6 năm 2010

IV/Học phí - Đăng kí:
a. Học phí:
- Học phí mỗi CLB là 100$/tháng.
- Học viên đăng kí cả 3 CLB sẽ được ưu đãi với giá 250$ trọn gói cả 3 CLB/tháng.
b. Đăng kí:
- Thời hạn đăng kí: từ nay đến hết 30 tháng 5 năm 2010
- Địa điểm đăng kí:
o 72 Linh Lang - Ba Đình – Hà Nội
ĐT: 04 3766 7530/37667531
o Trường mầm non thực hành Linh Đàm – Bắc Linh Đàm – Hà Nội
ĐT: 04 2203 0393
o 1B Cảm Hội – Hai Bà Trưng – Hà Nội
ĐT: 04 85852106
V/Liên Hệ:
Phòng Quan Hệ Cộng Đồng: 04.232.023.40 – 094.686.11.39
Hoặc các phòng tuyển sinh nơi gần n


0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name