Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

Làm sao để tự học tiếng Anh giỏi?


17 trả lời cho chủ đề này

#13 likeastar123

likeastar123

  Thành viên quen thuộc

 • Members
 • 105 bài viết
 • Yahoo:
 • Giới tính:Nữ

Achievements

                             

Đăng vào: 01 December 2015 - 01:40 AM

Học tiếng anh qua diễn đàn trên mạng đó, rất nhiều, hay và bổ ích.

#14 likeastar123

likeastar123

  Thành viên quen thuộc

 • Members
 • 105 bài viết
 • Yahoo:
 • Giới tính:Nữ

Achievements

                             

Đăng vào: 02 December 2015 - 11:50 PM

Làm thế nào để học cách phát âm chuẩn vậy?

#15 enjoyenglish

enjoyenglish

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 8 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 03 January 2016 - 09:32 PM

Mình học tiếng Anh theo phương pháp effortless, đọcbáo, xemphim, đọc sách. Đây là phương pháp học mình thấy rất hiệu quả mà lại đỡ tốn kém. Học từ từ và thấm sâu chứ không phải học nhanh và nhanh quên.
Hiện tại mình đang thực hiện các video kể chuyện có lời đính kèm để chia sẻ cho mọi người cùng học anh văn qua các câu chuyện cổ tích, tác phẩm văn học nổi tiếng. Các tác phẩm này được viết lại cả từ vựng và văn phong để phù hợp hơn cho thời điểm hiện tại, trình độ của người học. Có 5 trình độ từ level 1 ~ level 5. Mình thấy đây là một cách học rất hay vì mang lại cảm giác vui vẻ, nên hiệu quả học rất cao.
Đây là link kênh chia sẻ video của mình trên youtube, mình đã làm được một số câu chuyện như The adventure of Tom Sawyer, Beauty and the Beast; Snow White and the seven dwarfs; Sleeping Beauty; The little Mermaid; Secret Garden… Mọi người có thể góp ý, chia sẻ để mình hoàn thiện hơn cho các video sau.

Link kênhyoutue: https://www.youtube....eDwkduHREg/feed
Secret Garden: https://www.youtube.com/watch?v=2-AX...&feature=share

Beauty and the Beast: https://www.youtube.com/watch?v=AFOh...40cerpBDQeqlcm

#16 muatinhyeu

muatinhyeu

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 4 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 08 January 2016 - 10:57 AM

Chủ đề này rất tuyệt , muốn học tốt tiếng anh thì phải cần có sự đầu tư hàng ngày , tự học ở nhà cũng tốt nhưng học ở nhà không vẫn chưa đủ hiệu quả , phát âm sẽ không chuẩn và giao tiếp sẽ không tự tin khi mình không thường xuyên tiếp xúc với giáo viên bản ngữ, giống như mình nè mình cũng tự học ở nhà , mình cũng có vốn từ khá nhiều nhưng khi gặp người nước ngoài thì không thể giao tiếp được gì hết trơn, mình nản quá quyết định đi học ở trung tâm có bản ngữ dạy để được thực hành , tuy mình chưa nói được tốt nhưng giờ mình thấy tự tin hơn nhiều rùi.

#17 amynguyen

amynguyen

  Petalia's friend

 • Members
 • 30 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 16 April 2017 - 12:40 AM

Tớ thì giờ chỉ tự học thôi, nguồn thì cũng như các bạn, youtube, BBC learning English, phim Mỹ phụ đề anh trong trường hợp những phim về lĩnh vực liên quan đến khoa học. Phương pháp thì tớ được dạy từ hồi còn học ở Emas qua khóa học giao tiếp. Tớ chỉ học ở đấy có một khóa thôi, và rồi áp dụng cách ấy để tự học. Thầy cũng nói cách dạy ở đây là dành cho người lớn bận rộn, mục tiêu giúp học viên có nền, và phương pháp thiết kế để tự học được. Quả thật dúng lời thầy nói luôn. Thích trung tâm lắm vì thầy thật tốt. Bạn có thể đến xem thử, miễn phí đó, thầy nói thầy không chắc phương pháp thầy dạy phù ợp với tất cả mọi người nên thầy luôn tạo một buổi học thử vì quyền lợi của người học. Bạn có thể đến xem thử.

#18 nguyenaqua

nguyenaqua

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 9 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 18 June 2017 - 08:30 AM

Mình nghĩ để đủ sức tự bơi trong đống tài liệu tiếng anh trên mạng thì các bạn phải biết cách bơi (cách để tự học). Giống như trước khi bơi ở biển hay hồ thì bản phải biết bơi để tránh chết đuối. Về việc tìm kiếm phương phá tự học thì trên mạng quá nhiều, mình thì đi học ở trung tâm rồi lấy phương pháp của nó về học. Mình học phương pháp phát âm và học lớp viết ở Emas quận 10 Sư Vạn Hạnh. Vềnhà thì tự học theo phương pháp đã có. Khá là hiệu quả và mình cũng không cần đi học thêm lớp nào về giao tiếp nữa. nếu có thì mình cũng chỉ chọn những lớp ôn luyện cái chứng chỉ tiếng anh (cái này là một mảng khác nha, nó thiên về học thuật chứ không phải sử dụng tiếng anh đời sống hằng ngày nha). Bạn nào quan tâm thì áp dụng cách của mình thử.
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2017 Your Company Name