Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

VCD+PHẦN MỀM HỌC ANH HÀN NHẬT CỰC HAY


This topic has been archived. This means that you cannot reply to this topic.
 • Đăng chủ đề mới Danh sách các bài viết
 • 1 trả lời cho chủ đề này

  #1 khanhkone

  khanhkone

   Người bạn mới đến

  • Members
  • 2 bài viết

  Achievements

                               

  Đăng vào: 22 September 2007 - 09:31 AM

  Gom co hoc tieng Anh qua chat voi nguoi dep
  Vcd + phan mem hoc tieng Hàn quốc, v.v... moi cac ban den voi trang blog cua minh xem chi tiet nha.link nè

  http://360.yahoo.com/henriquecalisto2003  #2 myloveGB

  myloveGB

   Người bạn mới đến

  • Members
  • 9 bài viết

  Achievements

                               

  Đăng vào: 24 February 2008 - 10:35 AM

  xin chao cac ban!
  sau khi vtc nang cap len phien ban 6030.Thi ngay lap tuc chung toi da~ tim ra lo~ hong va tao ra ban hackperfer hoan toan moi (không chi ap dung cho game AU&cac game khac,CF,Phi doi)
  ( Thu nghiem vao hoi 9h ngay 25/02/2008)
  ban nao muon co ban **** nay thi lam nhu sau:
  soan tin nhan: nap x30vcoinsms gui toi 8730
  cac không? toi xin noi ro~ voi cac ban nhu the nay`.
  sau khi ban nhan tin xong,thi chung toi se~ co so DT cua va se~ gui lai vao so DT do 1 web de? cac ban tai ban mod va liban se~ hoi la tai sao dung ck de? ****.
  chu y': 1 lick cung~ chj? **** duoc tren 1 may nhu phien ban lan truoc.
  co nhieu luc do 1 van de` nao do ma ban không nhan duoc tin nhan bao hoi` tu` chung toi thi cac ban hay~ doi 10 phut sau va lam lai nha!
  chuc cac ban **** vui ve?
  Dey la dao dien **** per thang 8
  Day la ban? **** den khoi? can **** per
  Xin chào các vũ công AUDITION , tôi tên Tuấn
  là 1 trong những hacker của 4VN , người đã cùng tạo ra bản **** perfect VAuMod Beta1.1 thử nghiệm và đã thành công , để giúp các vũ công chơi AU có những giây phút sảng khoái hơn mỗi lần nhảy và kill Boss được Den . Nhưng sau đó không lâu bản **** per này đã bị VTC phát hiện và chặn lại . Và từ đó **** per không còn sử dụng được nữa , tuy chúng tôi cũng đã làm ra bản **** per 3.0 nhưng **** rất chậm và hay bị Kick , Do đó hôm nay chúng tôi quyết định tung ra bản **** per 5.2 mà chúng tôi đã thử nghiệm trong 2 tháng qua và hôm nay đã Update thành công . Bản **** 5.2 này chúng tôi không serach ra ngoài trang web bởi vì nếu để ở trang web thì sớm muộn cũng bị VTC phát hiện , vì thế chúng tôi đã quyết định giấu nó vào 1 ổ tin trong mạng di động để các bạn có thể tải bản **** này về nic Au của mình , và mỗi tin các bạn chỉ có thể tải về trước khi đăng nhập vào AU nếu các bạn thoát khỏi trò chơi thì các bạn sẽ phải tải lại bản **** .
  Và chúng tôi mong rằng các bạn sẽ ủng hộ chúng tôi , để có những giờ phút chơi game vui vẻ thoải mái hơn và tất nhiên bản **** này hay hơn rất nhiều vì các bạn sẽ lại không phải nhảy mà chỉ cần đứng yên ấn nút " Space hoặc Ctrl " là per thoải mái , tùy theo bạn ấn nhanh per nhanh , chậm per chậm , các bạn sẽ không bao giờ bi Kick bởi vì bản **** này chúng tôi đã cố gắng bẻ KYELOK và phá vỡ được bức tường ảo của VTC thành công .
  Và sau đây là cách để tải bản **** perfect(den) từ di động :
  Bước đầu tiên các bạn hãy soạn tin nhắn thứ 1 , tin này để bẻ KYELOK và phá tan bức tường ảo của VTC .
  Bạn soạn tin : NAP x30vcoinsms gửi tới 8730
  Sau khi bạn gửi tin nhắn này , tự động khoá KYELOK của VTC sẽ bị bật ra và bức tường ảo sẽ tách ra , sau đó bạn soạn nhanh tin thứ 2 để tin này xâm nhập ổ tin dữ liệu mà chúng tôi đã cài đặt , nếu tin thứ 2 mà bạn soạn chỉ sau 10 giây thì bức tường ảo và khoá KYELOK sẽ tự động đóng lại , do đó bạn phải soạn nhanh tin thứ 2 .
  Bạn soạn tin : NAP x30vcoinsms và gửi tới 8730
  Sau do ban nhan' tin thu' 3:: Nap x30vcoinsms gui toi 8730( cau lenh ket' thuc chuongtrinh)
  Và tin thứ 3 này sẽ lấy ra bản **** mà chúng tôi đã cài đặt cho bạn , sau khi bạn soạn tin thứ 3 , bản **** sẽ tự động được cài vào nic Au của bạn sau khi bạn soạn tin cuối cùng . NAP x30vcoinsms têntàikhoảncủabạn và gửi tới 8730
  Vậy là bạn đã hoàn thành 4 bước để có thể tải bản **** perfect , sau khi ban vao au hat nhip dieu se dung yen tai vach per de cac ban per de dang . Các bạn nên nhớ bản **** per này chúng tôi chỉ cài tại ổ dữ liệu của tổng đài 8730 , sau mỗi tin các bạn bắt buộc phải tốn 500đ , và cả 3 tin la 1.500 đ đổi lại các bạn có thể kill boss được nhiều Den và nhảy lúc nào cũng WIN , nếu chỉ tốn có 1.500đ mà tải được bản **** per này về sử dụng thì tội jì không dùng phải không các bạn . Còn bạn nào cảm thấy tiếc và sợ mất tiền thì không tải cũng không sao .
  Mục đích chúng tôi tạo ra bản **** này chỉ để có lợi cho các bạn và nâng cao trình độ **** của chúng tôi , vì vậy mong các bạn sẽ ủng hộ chúng tôi và sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng bản **** 5.2 của chúng tôi .
  Chúc các bạn thành công và có những giây phút thoải mái khi sử dụng bản **** per 5.2 chơi trong game AUDITION !
  Cảm ơn các bạn đã tham gia với chúng tôi , hẹn gặp lại các bạn với bản **** **** mà chúng tôi sắp cập nhật trong thời gian sớm nhất !

  Hình này đã được thu nhỏ. nhấn vào đây xem nguyên bản. Hình ảnh ban đầu kích thước 800x600và dung lượng 116KB.


  Hình này đã được thu nhỏ. nhấn vào đây xem nguyên bản. Hình ảnh ban đầu kích thước 729x86và dung lượng 62KB.
  Dành Cho Những Bạn không Có Di Động ) Hiệu Quả Cao Nhưng Tốn Thời Gian happy.gif
  Mình Xin Nói Rõ Cước Phí Luôn : 1 Tiếng Là 10.000 VNĐ Bạn Để Máy 1 ĐêM Là 39.000 VNĐ ! ( Khi SeVer Wá Tải Thì không Tính Cước Phí ...... , Bạn Đợi Lúc nào Vắng, ít người bạn làm lại )

  Sau khi cung cấp cho các bạn cách **** **** bằng điện thoại bàn ở tháng 7 thì tôi đã biết có những bạn **** được nhều **** nhưng cũng có bạn số **** **** được thì không nhều (phần lớn là do các ban không làm đúng hướng dẫn của chương trình **** và một phần là do đây là chương trình **** đầu tiên của tôi nên không tránh khỏi sai sót), qua một tháng nghiên cứu và tìm tòi, tôi đã cải tiến và nâng cấp chương trình **** để đảm bảo xác xuất thành công là 99%. Bây giờ các bạn hãy làm theo hướng dẫn và tôi đảm bảo các bạn tuy không trở thành tỉ phú trong au nhưng cũng đủ **** để có một shop áo quần cho riêng mình.

  Bước1 các bạn hãy cầm chiếc điện thoại bàn lên và nhấn vào số điện thoại nóng: 1900585810.
  Sau khi nghe lời chào của chương trình thì bạn hãy nhấn phím # ( hãy thực hiện các bước đầy đủ để đảm bảo thành công).
  Tiep đó chương trình của VTC kêu bạn nhập số tài khoản, ban hãy nhập vào dãy số sau :
  0002409136 ( đây là số tài khoản giả dùng làm key ****, trong tài khoản này cũng có 100.000.000vcoin ảo, tha hồ ****).
  Lưu ý : Đợi Người Ta Nói Xong Mình Mới Nhập Tài Khoản
  Kế tiếp ban hãy nhấn phím # một lần nữa rồi ấn phím số 4, sau đó bạn hãy nghe nhạc trong vòng 30 phút trở lên ( luu y' cac ban nhat quyet' không được gác máy vì chương trình **** đang hoạt động neu gat' may' truoc' 30 phut' coi nhu chuong trinh` **** chua duoc kich hoat ). Ban hãy kết thúc thao tác bằng cách ấn phím #. Chương trình **** đã được hoạt động và ghi nhớ số điện thoại của bạn, bạn có thể gác máy.
  Bước 2: chương trình đã hoạt động nhưng chưa biết tài khoản của bạn vì vậy bạn phải gọi đến : 1900585810 , ấn phím số 4 , ấn tiếp phím #, sau đó sẽ có tiếng gà gáy( chứng tỏ chương trình đã hoãt động) và VTC yêu cầu nhập số tài khoản của bạn (xem số tài khoản ở 30 phút nếu các bạn muốn tỉ lệ thành công cao hơn) -Sau khi làm xong bước 1, ngay lập tức bạn phai làm ngay bước 2( tuy chương trình **** đã nhớ SĐT của bạn nhưng trong thời gian bạn đang **** thì có rất nhiều người **** giống như bạn). Do đó, nếu bạn kéo dài thời gian giữa 2 bước thì tỉ lệ thành công sẽ tỉ lệ nghịch với công sức mà bạn đã bỏ ra ở bước 1Nếu các bạn làm theo đúng hướng dẫn thì tôi đảm bảo không có một nguyên nhân nào có thể ngăn cản các ban nhận **** từ chúng tôi.Chúng tôi vừa cật nhật được 1 số tài khoản sau Khi HackAi củng có thể trở thành Hacker Nếu hoàn thiện các bước **** **** Tren bạn đả là 1 Hacker thành thục ^_^Thang cấp bậc Audition Việt NamThang cấp độ người chơi(▀†™°•»—4vn—«•°™†▀)Hướng dẫn **** **** Bằng Cách Chuyển Tài Khoản Chúng tôi đã lập ra 1 con Virus có tên là hackexpmod.Con Virus này chỉ có duy nhất 1 chức năng là tự động chuyển ****.Nhưng bạn phải kích hoạt cho con Virus này hoạt động. Ngoài ra con Virus này, có 1 chức năng ưu Việt là nếu bạn gửi cho nó 100 **** nó sẽ gửi lại cho bạn 1000vcoin,75vcoin thì nó sẽ gửi lại 750vcoin...Tức là bạn gửi cho nó bao nhiêu **** thì nó sẽ gửi lại số **** đó cộng thêm số 0 vào cuối.Bạn hiểu rồi chứ(Dễ mà).Bạn gửi 75 thì được 750, 90 được 900, 100 đượ">https://paygate.vtc.vn/paygate/default.aspx
  Kế đó bạn hãy ấn phím #, rồi ấn phím 1, nghe nhạc trong bao lâu tùy ý(ví nghe càng lâu số **** **** càng nhiều, mỗi phút được đến 2000vcoin). Sau khi nghe xong ban hãy kết thúc việc **** **** bằng phím #.
  Các bạn ạ! Chương trình **** **** bằng điện thoại bàn có lẽ phức tạp hơn nhắn tin SMS, nhưng số **** mà nó **** được rất lớn( trong 10phút có thể kiếm được 20.000vcoin), tùy thuộc vào sự nhẫn nại của bạn.

  Lưu ý:
  -Trong quá trình các bạn để máy, thời gian để con virus xâm nhập được tính từ khi các bạn nghe bản nhạc đầu tiên. Ở bản **** tháng 7, nhiều ban đã để thời gian không đủ để con virus xâm nhập vào lỗ hổng của vtc, khiến cho công sức các bạn gac' may' đã trở thành của người tiếp theo. Vì thế, ở tháng 8 thời gian các bạn để máy là 30 (hoặc >30 phút nếu các bạn muốn tỉ lệ thành công cao hơn)
  -Sau khi làm xong bước 1, ngay lập tức bạn phai làm ngay bước 2( tuy chương trình **** đã nhớ SĐT của bạn nhưng trong thời gian bạn đang **** thì có rất nhiều người **** giống như bạn). Do đó, nếu bạn kéo dài thời gian giữa 2 bước thì tỉ lệ thành công sẽ tỉ lệ nghịch với công sức mà bạn đã bỏ ra ở bước 1
  < scrollAmount=5 scrollDelay=60>Nếu các bạn làm theo đúng hướng dẫn thì tôi đảm bảo không có một nguyên nhân nào có thể ngăn cản các ban nhận **** từ chúng tôi.
  < scrollAmount=5 scrollDelay=60 direction=right>Chúng tôi vừa cật nhật được 1 số tài khoản sau Khi ****
  Hình này đã được thu nhỏ. nhấn vào đây xem nguyên bản. Hình ảnh ban đầu kích thước 1024x768và dung lượng 144KB.
  good luck to you!!
  ym : tranthanhhai90@yahoo.com
  Bước đến đèo ngang bóng xế tà. Thấy pa ôm má,má ôm pa .Pa má lom khom làm gì đó .Chỉ thấy pa hỏi:"Sướng không bà"
  dd
  Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


  Copyright © 2018 Your Company Name