Tới nội dung

IPB Style© Fisana
 
* * * * * 2 bình chọn

Đổi Thay


145 trả lời cho chủ đề này

#1 *YoYo*

*YoYo*

  Thành viên tích cực

 • Members
 • 328 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 15 May 2006 - 12:13 PM

Có lẽ nào nó đã đổi thay?

Chưa bao giờ như hiện tại..nó thấy sợ khi khẽ đưa tay chạm vào cái tình ái mà người ta thường hay nói đến...cũng có lẽ vì khi nó đưa đôi bàn tay ra để cầu cứu ai đó..người ta đã ko nắm lấy bàn tay nó...giống như cái lúc nó đã quyết định..rằng nó sẽ ko đánh cược với chỉ 1% cảm xúc của riêng nó nữa..
Vậy mà...lại bước trở về bên cạnh nó...ôm nó vào lòng, nắm lấy bàn tay nó..để làm gì? để được gì? Thắp cho nó một tia hi vọng hay là lại đưa nó vào một cuộc phiêu lưu mới mà chẳng ai rõ đích đến là đâu..??
Giống như nó đã từng tôn trọng lời hứa của người ta với 1 kẻ khác..nên nó đã ko chạm vào cái tình ái mong manh kia..cũng như ko dấn bước vào một cuộc phiêu lưu với chỉ 1% thành công như nó vẫn thường..Nó muốn giữ những gì đẹp nhất về người ta..vì nó vẫn mến người ta..
...bởi thế nên đành xin lỗi...nó đã rụt tay về...khẽ khàng từ chối một nụ hôn...

Đổi thay rồi..
Khi mà nó không còn nhìn vào miền kí ức để mà đau, để mà sống nữa...nó sống vì nó, vì những điều không có tên trong cuộc sống...Cái điện thoại cũng được chuyển sang chế độ silent..những cuộc gọi được chuyển sang chế độ voicemail...Ừ, hiện giờ nó muốn yên tĩnh..yên tĩnh trong hướng đi của chính nó..
Nó vẫn biết những gì đang diễn ra xung quanh nó..biết rõ lắm...nhưng nó vờ như không biết đến tất cả những điều đó..nó cũng mặc ai muốn nói gì thì nói..nó chỉ quan tâm đến cái bóng nước nhỏ bé trong lòng nó mà thôi..

Rồi cũng qua đi thôi mà...nó luôn tự nhủ lòng như thế..và thời gian vẫn cứ vô tình trôi qua như nó đã từng mong mỏi..vậy thì cớ gì nó không sống tốt hơn cho bản thân nó...
Không xứng đáng..nó hiểu rằng quá khứ đã chẳng còn xứng đáng để cho nó tiếp tục hi vọng và sống nữa..
Gói ghém và xoá mờ đi những mộng tưởng không thành của chúng ta để em có thể tiếp tục bước đi, tiếp tục mỉm cười để sống tốt hơn cho bản thân em, anh nhé..Một lúc nào đó biết đâu sẽ lại gặp nhau trên đường đời..em muốn khi đó, em sẽ đứng trước mặt anh trong vị thế của một người thành đạt...

Để như thế...phải đổi thay...Hình ảnh đã đăng
Vì em không khóc được, nên trời đổ mưa, như nước mắt xối xả chảy trong lòng em vậy. (Gào)


#2 *YoYo*

*YoYo*

  Thành viên tích cực

 • Members
 • 328 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 16 May 2006 - 10:53 PM

Ngẫu nhiên hay tình cờ?
Đằng nào cũng là điều không được hẹn trước..một ngày chỉ toàn gặp lại những bạn bè xưa cũ..là vô tình trên đường phố nhưng cũng thấy vui..mỉm cười vì những ngày xưa cứ lần lượt quay trở về..thấy lòng nhẹ nhõm..thấy yên bình..đã chẳng bao giờ còn được ngây ngô như cái thời áo trắng đến trường đó nữa...xa mãi rồi...

Dường như những gúc mắc trong lòng vẫn chưa được tháo gỡ hoàn toàn...vẫn cảm thấy mình chông chênh và chẳng biết mình cần phải làm gì là đúng...
Một ai đó bảo mình cũng đã thay đổi..ừ thì có lẽ..có lẽ kí ức đã ko còn làm nhói đau những gì trong hiện tại...nhưng phải làm sao để tìm cho mình một hướng đi..và để lòng kiên định hơn..

Thời gian...
Nó đã để thời gian trôi qua đi quá vô ích..nó đã chẳng làm được gì cho ra hồn cả...cái gì cũng dở dở ương ương...21 tuổi đầu, nó bắt đầu lại với hai bàn tay trắng và một tâm hồn rách nát..
Ngày hôm qua nó bắt gặp một tình cảm..rất trong sáng, đầy nhiệt huyết, tin yêu và đầy hăng say của một cô bé...nó mỉm cười..nó nhớ lại nó của ngày xưa cũng như thế, cũng bất chấp tất cả...cũng muốn thét vang lên cho cả thế giới biết rằng nó yêu người ấy..
..giờ đây điều đó chỉ còn là quá khứ..một quá khứ nồng nàn, một quá khứ với đầy những yêu thương và nỗi đau..

Ừ thì nó phải bước đi tiếp mà...^^

Một ai đó bảo nó không cần thiết phải thay đổi để tiếp tục sinh tồn..tuy nhiên, nó hiểu..nếu nó ko thay đổi thì nó sẽ chẳng thể nào bước đi tiếp được..Ừ thì chỉ nên sống trong cái thế giới của riêng nó mà thôi, để lòng nó nhẹ nhàng và thanh thản hơn..
Một ai đó mà ngày hôm qua nó đã rút tay về..ko nắm lấy bàn tay đó..cám ơn nó..dặn dò nó phải giữ gìn sức khoẻ...Hihi, ai đó vẫn thế, nhỏ hơn nó 1 tuổi nhưng chưa bao giờ gọi nó 1 tiếng chị...luôn quan tâm, chăm sóc nó như một đứa em gái..mà có 1 điều có lẽ nó đã chưa nói cho ai đó biết...một trong những điều khiến nó rụt tay lại...ngoài cái việc quá khứ đã dạy cho nó phải sống bằng lí trí, bằng lạnh lùng và tàn nhẫn..ai đó dạy cho nó sống vô tình..thì nó rụt tay lại..vì nó thấy nó chỉ là một con búp bê để ai đó ngắm nhìn và vuốt ve..
Nó ko muốn như thế >.<


Cảm xúc lộn xộn quá..đã chẳng biết post vào đâu..Vốn định làm 1 cái Nhật Kí để mỗi ngày mình viết 1ít..để trút những vui buồn trong lòng..nhưng chỉ có NK cho ngày xưa và cho ngày mai mà thôi...ko có cho hôm nay..nên có lẽ đành xếp nó vào cái gọi là kỉ niệm vậy ^^

Ngày rồi cũng đã trôi qua và đêm rồi cũng đã gần tàn..đắm mình mãi cho những mộng tưởng chẳng bao giờ thành hiện thực thì sẽ là điều tàn nhẫn đối với bản thân mình..Ừ, cứ bước đi tiếp những con đường trước mắt...hãy để lòng bình yên, ta ơi...

Hình ảnh đã đăng
Vì em không khóc được, nên trời đổ mưa, như nước mắt xối xả chảy trong lòng em vậy. (Gào)


#3 *YoYo*

*YoYo*

  Thành viên tích cực

 • Members
 • 328 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 18 May 2006 - 11:00 PM

Ngày gói mình trong cơn bệnh của bản thân, ko muốn ai phải lo lắng cho mình, không muốn ai phải buồn bã vì mình..mà cũng chẳng biết có ai lo lắng hay ko nữa ^^
Vẫn mỉm cười..mỉm cười dù ngay trong lúc bản thân đã sức cùng lực kiệt...nó cũng mạnh mẽ lắm phải ko?...mạnh mẽ với chính bản thân nó...và cũng chỉ yếu đuối với bản thân nó..

Ngày hôm nay bầu trời trong nó oi bức và hà khắc lắm ai đó à..và nó, dù nó đã ko muốn nhớ, dù nó đã cố gắng quên nhưng giống như cô bé đã nói..cứ 1 khoảng thời gian..nỗi nhớ lại cứ nhói lòng..khó chịu lắm..và nhất là vào những lúc trở mùa như thế này..Ngày mưa năm ấy mình đã bên nhau vui biết là bao nhiêu..ngày mưa bây giờ chỉ là lạnh lẽo và buốt giá..mà có lẽ rồi cũng qua thôi ai đó à...thời gian sẽ trôi qua, nỗi đau nào rồi cũng sẽ được chữa lành...mà em lại vốn không cho phép mình gục ngã trên con đường ấy..chỉ vì điều đó ko xứng đáng..

Ngày mưa..nó và ai đó cũng có những ngày mưa như thế..nó chui rúc trong lòng của ai đó..ấm áp và bình yên đến lạ lùng..mà có lẽ khi ngủ say trong hạnh phúc..người ta thật khó khi phải quăng mình ra bão giông mà ko có 1 sự chở che nào nữa..
..Nó hỉêu ra 1 điều..vì nó có yêu thương nên nó mới đau..ừ thì nếu nó chẳng yêu thương nữa thì ắt nó sẽ không còn thấy đau..
Vì thế nên nó đã chọn cách sống chỉ riêng cho nó !!!


Hôm nay nó gặp cô bé sau bao ngày xa cách...cô bé kể nó nghe về cuộc sống của cô bé, về những nỗi buồn và niềm vui..cũng những giận hờn, hiểu lầm..cũng những nghi ngờ, ghen tuông và giành giật của c sống..Ừ thì nó hiểu, nhưng có lẽ nó đã ko thể nói cô bé phải sống vô tình như nó đã và đang sống..nhưng nó hiểu, khi nào cô bé cần một ai đó biết lắng nghe..nó sẽ là người ấy..^^

Những cơn mưa đầu mùa chẳng làm cho lòng nó nhẹ nhàng hơn chút nào..nó cũng sợ phải dầm mình trong những cơn mưa ấy...sợ những khát khao sẽ biến mất..hay sợ lại ướt lem nhem trong nỗi nhớ của chính mình..
..mà hình như một lúc nào đó - bất khả kháng - nó cũng ko thoát khỏi những giọt nước mưa lạnh buốt ngoài trời kia..chẳng thể nào hét vang lên rằng em yêu anh hay em hận anh...vì mọi thứ cũng chẳng còn trong tim nữa...chỉ còn lại một thế giới và một mình ta mà thôi...em đã sống vì bản thân mình lâu nay rồi và vẫn sẽ tiếp tục như thế...


Có lẽ ai đó rời xa nó là một điều nên làm...nếu cứ bảo bọc nó mãi thì làm sao nó có thể trưởng thành được..sẽ mãi vẫn chỉ là một con búp bê sống trong tình thương của ai đó và mãi mãi vẫn là như thế..Có lẽ như thế nên đã rất đau lòng khi bị quăng ra giữa mưa gió cuộc đời - đã trách ai đó tàn nhẫn và lạnh lùng...có lẽ vì thế nên đã rất sợ hãi khi một bàn tay khác nắm lấy tay mình nhưng chỉ là cái vuốt ve một con búp bê để không phải buồn bã, đau lòng nữa..thế nên đã từ chối và rút tay ra khỏi bàn tay đó - đã sống vô tình như ai đó đã từng vô tình..

Một đôi khi tự hỏi..con đường đang đi đó liệu có phải là một lựa chọn đúng đắn hay ko..hay vẫn tiếp tục là một sai lầm?? Vẫn chưa có được câu trả lời..nhưng nếu thời gian có quay ngược trở lại..có lẽ em vẫn sẽ bước đi về phía anh G.H à..đã ko hối hận vì những gì đã dành cho anh, đã ko hối hận vì 1 khoảng thời gian dài yêu anh...nhưng đã rất đau lòng vì anh đã ko hề yêu em dù rằng anh nói anh yêu em...

Dòng thời gian vẫn qua đi...em vẫn chờ ở góc phố nơi ấy và anh vẫn sẽ ko đến...ngày đã qua đi và đêm cũng gần tàn rồi anh à...cũng giống như cuộc tình của chúng ta ngày xưa đã ko còn hiện diện trên cõi đời này nữa...em đã quá đau lòng để không chấp nhận được cái việc anh rời xa em..giống như 1 đứa trẻ bị giật đi mất món đồ chơi yêu thích...và thế là khóc mãi ko thôi..
Khi ấy đã ước gì có những cơn mưa để em quăng mình vào đó..để không ai thấy, không ai biết rằng em đang khóc...là nước mưa hay nước mắt của trời..đằng nào cũng được..sẽ chỉ để ko thấy mình yếu đuối..
Nhưng đến bây giờ...trời mới đổ mưa !!!
Bây giờ đã chẳng còn nữa những giọt nước mắt để phải phân vân..đâu là nước mắt em và đâu là nước mắt của trời nữa...Chỉ đơn giản là nước mưa đang quất vào mặt...lạnh và rát...và em thì không khóc...Chai lì hơn và cứng cỏi hơn...

Nhưng...cũng vẫn còn có 1 lúc nào đó chạnh lòng..em lại tự hỏi mình..liệu anh có còn nhớ đến em? Nhớ 1 đứa con gái đã đi bên cạnh anh một thời gian..yêu anh và dành cho anh những gì tốt đẹp nhất mà tình yêu người ta vẫn thường có...và giờ đang phải cố gắng vượt qua tất cả để lại tiếp tục tồn tại song song trong cuộc đời này với anh??
Có bao giờ...chạnh lòng anh hối tiếc vì anh đã ko được yêu, ko được sống với tình cảm của mình hay chưa hả anh?...hay những bộn bề công việc, trách nhiệm và vai trò đã khiến anh chỉ có thể sống bằng lí trí mà ko được phép yêu???...


Quá khứ vẫn cứ mãi miết trôi đi theo dòng thời gian...và để sinh tồn, em đã rất, đã rất rất cố gắng để quên đi, để hàn gắn những mảnh vỡ trong tim, trong tâm..và tập sống vô tình hơn...Mọi người vẫn nói em ko phải kẻ vô tình nhưng giờ đây em lại là kẻ vô tình...đằng nào là đúng, đằng nào là sai..như thế nào là phải, như thế nào là ko nên...mọi thứ với em đều quá rối rắm..em chỉ muốn sống, muốn được bình yên, muốn được mỉm cười khi vui và muốn được khóc khi buồn..như thế mà thôi, chỉ đơn giản như thế thôi..sống thật với lòng mình..có được ko anh??

Từng người, từng người một đến bên cạnh cuộc đời em rồi đi...có kẻ ngồi dăm ba buổi, có người ngồi suốt mấy năm trời trong chặng đường đời mỏi mệt...duy chỉ có anh là không thấy đến...bên em hay phía đối diện em đều không có anh..Em đã nói với anh rồi, cho dù là để ghét em hơn đi nữa thì cũng được, hãy đến gặp em một lần đi anh à..anh phải nhanh lên..vì em đã thôi không thương không nhớ..

Hình ảnh đã đăng
Vì em không khóc được, nên trời đổ mưa, như nước mắt xối xả chảy trong lòng em vậy. (Gào)


#4 *YoYo*

*YoYo*

  Thành viên tích cực

 • Members
 • 328 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 19 May 2006 - 10:53 PM

Mệt quá trời nè...hok còn đủ sức để đi nữa đâu..cứ tưởng chừng như là chỉ 1 xíu nữa thôi là té lăn ra giữa đường và mặc cho sống chết thế nào blushing.gif cũng may là chưa tới số nên vẫn bình yên về đến nhà blushing.gif

Giá mà có ai đó ở bên cạnh mình nhỉ..đơn giản chỉ là một lời hỏi thăm, một cái ôm nhẹ vào lòng..một chút lo lắng..một chút thôi..cũng đủ làm lòng mình ấm áp hơn..nhưng lại tự nhủ..để làm gì để rồi một lúc nào đó ai đó lại cũng sẽ ra đi..cũng sẽ chẳng yêu ta như ta mong đợi..thà không có thì hơn..
Và thế là lại cuộn tròn hơn trong nỗi nhớ...hình như em nghe 1 câu nói ở đâu đó hay đã đọc ở đâu đó...ví von rằng...khi đi đến điểm cuối cùng của lãng quên, người ta sẽ lại nhớ những điều họ muốn quên đi...
...giống như qui luật âm dương ngũ hành mà em đã được học vậy...điểm tận cùng của có sẽ là ko và ngược lại...điểm tận cùng của không sẽ là có..Mỉm cười..em trở nên triết lí và nói những điều đâu đâu đó tự bao giờ anh nhỉ..chẳng biết nữa >:D<

Buổi trưa cố gắng đi lên trường...giữa những nóng lạnh thất thường của cơ thể, giữa những choáng váng, xây xẩm của cái đầu..giữa những run rẩy của chân và tay...vậy mà cũng đã kết thúc giờ học trong sự bình yên rồi đó..đã chẳng có gì xảy ra cả...khi mà trong đầu luôn động viên mình..cố lên bé, cố lên nào...sẽ nhanh trôi qua mà..
Chẳng hề đáng thương tí nào cho 1 kẻ đi tìm bình yên cho mình, phải ko anh?? Em chỉ là vẫn chưa thích nghi trong cái thế giới của riêng mình mà thôi...rồi em cũng sẽ lại có những thói quen mới..những thói quen để thay thế cho những thói quen ngày xưa khi yêu anh...
Đã hết rồi cái thời mà mỗi buổi sáng khi em thức dậy đi học..em lại nhắc vang cái tên anh để ở đâu đó trong thành phố..có 1 người nào đó ách xì hơi và thức dậy cùng em..Cũng chẳng còn nữa cái thời mỗi tối cuối tuần lại từ chối mọi hẹn hò và háo hức quần áo, dung nhan để được anh chở đi vòng vèo thành phố..Lãng quên rồi cái nhõng nhẽo mèo nheo anh mỗi khi bệnh...cũng quên luôn những nhiệt tình và mê say khi mà mỗi chiều lại lang thang rảo bước trên một con đường thân quen dẫn về nhà anh...
Và em cũng chẳng hào hứng để nở 1 nụ cười cho bất kì một tên con trai nào tình cờ gặp ngoài đường phố..cũng chẳng còn nhã hứng là đi đốn ngã từng gốc cây mà để cho những kẻ đó cứ nghĩ rằng họ mới là người chiến thắng...21 tuổi, em đã khác em của 20 rất nhiều phải không anh?

Cũng ko thể trách được những gì đã qua...em đã được dạy những bài học mà có lẽ sẽ chẳng bao giờ quên..anh dạy cho em cái mà thế gian gọi là tàn nhẫn và lạnh lùng..một người khác lại dạy cho em sống vô tình để ko làm tổn thương bản thân..và nhiều nhiều nữa...mọi thứ cứ như những hạt mưa xối xả quăng vào mặt..làm rát buốt chứ ko là những giọt mưa nhẹ nhàng rơi trên má..mơn trớn..

Mùa mưa cũng đã đến..và em cũng hiểu..sẽ chẳng bao giờ em có thể tắm mình trong mùa mưa năm trước 1 lần nào nữa...Em giờ ko thích tắm mưa nữa..cũng chẳng thích ngắm mưa rã rích ngoài khung cửa...Em ví nắng saigon cứ như một cô nàng đang giận dữ...Em xem mưa Saigon là một cô nhỏ đang đau buồn thất tình...và em nói thời tiết saigon là một cô bé vừa chập chững bước vào yêu...nhưng em lại ko thể nào tìm ra điều gì để ví với con người saigon anh à...^^

Nhớ anh quá...!!! Em vẫn là một con bé đầy tham vọng và vẫn bướng bỉnh..chẳng thể nào thay đổi được hoàn toàn bản tính một con người dù cho bản thân có muốn đến đâu chăng nữa anh nhỉ.. :) duy có một điều khác..đó là em đã đặt cái tham vọng của mình vào một thế giới khác..nơi đó ko có anh..cũng ko có cả những mộng tưởng khi xưa của chúng ta..em trả anh về với thiên đường của anh rồi đó..anh có được hạnh phúc không hả anh??


V nói với em rằng...khi nào em buồn, em hãy cứ khóc..khi em vui em hãy cười..và nếu như em đã ko thể quên thì em đừng cố quên..V vẫn luôn ở bên cạnh em như thế..và luôn động viên em bằng những lời lẽ chân tình...Có lẽ phải cố gắng lên thôi, để ko phụ lòng V, anh nhỉ ^^
Mà có lẽ..mà có lẽ...mà có lẽ nên dừng lại thôi những cảm xúc...sao chẳng bao giờ làm được cái điều đã muốn làm nhỉ..sao cứ yếu đuối mãi thế..bệnh hoài, nhớ hoài..chẳng được gì cả bé ơi >.<
Cố lên nào cô bé..được ko??

Hình ảnh đã đăng
Vì em không khóc được, nên trời đổ mưa, như nước mắt xối xả chảy trong lòng em vậy. (Gào)


#5 *YoYo*

*YoYo*

  Thành viên tích cực

 • Members
 • 328 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 20 May 2006 - 08:17 PM

Hôm nay..cũng 1 chiều cuối tuần..vẫn lặng lẽ những cơn gió..trời se se những lạnh của một cơn mưa còn sót lại...phố vẫn náo nhiệt như thường ngày đã có...gió vẫn một chút hanh hanh sau cơn mưa...mọi thứ vẫn như thế, chẳng có gì thay đổi...duy chỉ có anh là ko còn thấy nữa...bên em hay phía đối diện em đều ko có anh...góc phố cũng vắng bóng một đôi tình nhân..
...nhưng giờ với em..góc phố đó thà lặng lẽ..thà không có hạnh phúc thì sẽ chẳng có đau khổ, phải ko??...em thà không có....


Em vẫn ngồi ở đây...nơi này..vẫn một nỗi niềm chẳng thể nói cho ai, chẳng giãi bày được cùng ai...Mà giãi bày để làm gì khi mà chính bản thân mình...em còn muốn quên đi những điều đó nữa là tongue.gif
...anh nhỉ...^^

Trưa nay Saigon đổ mưa anh nhỉ..thế nên trời saigon hôm nay mát mẻ hơn nhiều so với saigon của những ngày trước...ngoài đường gió thổi lạnh lắm..ngồi trước màn hình máy tính..chẳng một ai thân quen..chẳng những chuyện trò..em đã chẳng còn là mình của dạo trước nữa..
Khép kín lại thế giới của em..như thế cũng sẽ tránh cho em những tổn thương phải ko??...ở cái thế giới không em, và không anh...cũng không cả những mộng tưởng của chúng ta..


Cuối tuần với những hẹn hò...em chẳng màng đến, từ chối tất cả...chỉ thích rúc mình lại, co mình lại trong thế giới mà em đang sống..hưởng thụ những gì gần bên cạnh em nhất..bình yên sẽ về bên em !!! ^^
Đêm nay chắc trời sẽ lạnh..nếu lại ra đường thì bệnh sẽ càng nặng thêm..tự dưng lúc này lại có một sở thích ngông cuồng là dầm mình trong mưa..hì hì..nhưng lạ là chỉ thích một mình thôi..chẳng còn thích có ai ở bên cạnh em nữa..cười buồn..
Cũng lại có những suy nghĩ..rằng sao ko ra đường 1 tí...rong ruổi trong cái lạnh se se của những cơn mưa đầu mùa...lang thang không chủ đích để rồi về sẽ ngủ 1 giấc ngon hơn...
..thôi để mặc cho số phận vậy ^^..

Ôi chao là quạnh quẽ..!!
Cái thế giới game chẳng làm em vui hơn tí nào cả anh à...vậy đó mà cũng lết lên được 7x rồi..cười..ngày xưa cũng vì anh mà em tập tành chơi game..rồi cũng mày mò xem nó là như thế nào..cũng ghen tức với 1 ai đó mà anh cưới trong game..cũng đong đưa với những ai khác..trẻ con thật anh nhỉ..mà bây giờ em có lớn hơn được tí nào đâu..
Ồ không..chắc là có lớn hơn 1 tí đó..chỉ có điều chúng ta không cùng quan tâm đến nó nên đã không biết đến..À quên..hôm nay em cùng nhỏ bạn phát hiện ra một cái quán cafe hay lắm nhé...có thể giải stress được đấy..hì..lại nghĩ nếu có anh thì sẽ vui lắm..nhưng mà..giờ em lại phải quen với cuộc sống không anh..ừ thì ko có anh..
Mà thôi...em đã sống 20 năm trời không có anh rồi..thì bây giờ chẳng lẽ lại không thể sống mà ko có anh?? 1 năm qua cũng đã là quá khứ..1 năm chúng ta bên nhau ngắn ngủi ấy..thôi thì hãy xem nó là một bước ngoặc cho em vậy...anh nhé...

Những hẹn hò từ nay khép lại...^^

Hình ảnh đã đăng
Vì em không khóc được, nên trời đổ mưa, như nước mắt xối xả chảy trong lòng em vậy. (Gào)


#6 *YoYo*

*YoYo*

  Thành viên tích cực

 • Members
 • 328 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 21 May 2006 - 11:26 PM

...ngày cũng qua và đêm cũng gần tàn...

Có lẽ phải có chia ly thì người ta mới hỉêu được ý nghĩa của hạnh phúc..cũng như có thức đêm thì mới biết đêm dài và dễ làm người ta đau lòng..Ngày xưa em thích bóng đêm vì nó yên tĩnh và làm dịu đi lòng người..nhưng giờ đêm với em sao khó khăn và đầy thử thách..
Giống như trên chặng đường lãng quên..đôi khi lại vô tình gặp anh...một đôi khi trong giấc mơ cũng thấy anh..một đôi khi hiện thực và quá khứ cứ trùng lắp..và tàn nhẫn làm người ta đau lòng..

Nếu như em đã có thể sống vì mình nhiều hơn nữa...giá mà em làm điều đó sớm hơn và kiên định làm điều đó thì có lẽ bây giờ sẽ chẳng như thế này đâu..phải ko..??
Chẳng dám gọi tên anh..chẳng muốn gọi tên anh..vì những ngôn từ đó sẽ lại nhắc nhớ rất nhiều..rất nhiều những điều muốn quên..người ta sống thật là khổ sở anh nhỉ...^^

Dù là kẻ thất tình hay kẻ chủ động rời xa cuộc tình..hình như ai cũng đều đau khổ..Lẩn quẩn mãi trong cái vòng tình ái - ái tình thật sự rất khổ sở..và em thì đã dứt khoát rời xa nó..hì hì..vậy mà sao vẫn nhớ anh vậy nè?? Có lẽ em chưa tìm được điều gì đó khác hoặc ai đó khác để thay thế đi cái khoảng trống của anh...nên cứ nhớ anh, cứ nhắc anh..thôi thì đừng giận em nhé ^^

Hôm qua em gặp bạn..xa lạ lắm..mà có lẽ em cũng chẳng cảm thấy đau lòng nữa..bởi em đã quyết định làm điều đó..bạn với em giờ sẽ thuộc về 2 thế giới khác nhau..em sẽ ko nói và không đả động gì đến cuộc đời bạn nữa...vì điều đó là ko cần thiết nữa..
Một cô bạn cũng muốn tìm hiểu em...muốn biết em sau những đau thương, cay đắng và mất mát đó..em sẽ nghĩ gì và đối xử như thế nào với cái gọi là tình bạn...đừng làm điều đó cô nhỏ à...vô ích thôi..bởi ta học được cái điều quan trọng hơn nhiều so với cái điều mà cô nhỏ biết ở ta..hiểu ko?? ^^

Cười..
Đêm cũng sắp trôi qua rồi...những câu chuyện trò..những hỏi thăm..những cái nick vụt sáng rồi tắt đi trên màn hình chẳng làm nó quan tâm..rất bình thường...Hình như khi người ta ko quan tâm đến tất cả thì mọi thứ sẽ rất bình thường và ko có tác dụng gì nhiều làm người ta hạnh phúc hay đau lòng..như thế cũng tốt...

Hình ảnh đã đăng
Vì em không khóc được, nên trời đổ mưa, như nước mắt xối xả chảy trong lòng em vậy. (Gào)


#7 *YoYo*

*YoYo*

  Thành viên tích cực

 • Members
 • 328 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 23 May 2006 - 05:38 PM

Saigon hôm nay bất chợt mưa...mưa xối xả..mưa như trút nước...mưa trắng trời..Không còn những lúc trời mưa được ở bên anh, nép vào lòng anh hay cùng anh nghịch mưa..cũng chẳng còn những tiếng cười trong vắt như pha lê lẫn trong tiếng mưa..Mùa mưa năm ấy đã qua đi rồi..anh có hay..??..

Một khoảng thời gian em tìm cho mình bình yên..không có những nụ cười và cũng chẳng nước mắt..em không khóc nữa rồi anh à..vì không muốn khóc hay vì ko còn nước mắt để khóc hay vì 1 lẽ gì đó em cũng không biết và cũng chẳng muốn biết..
Hơn tuần nay em bệnh !!!
Tự dưng cơ thể yếu đuối, mất sức quá nhiều..bất giác lại thèm nghe những lời la mắng, trách móc để rồi sau đó lại quan tâm, lo lắng cho em nhiều hơn..Em nhớ anh..
Để rồi những buổi chiều...trời bất chợt đổ mưa...giống như cơn mưa chiều nay lại làm vết thương lòng trong em càng nhức nhối hơn..em vẫn nhớ anh..

Em vẫn cười, vẫn đi trên con đường ngày xưa chúng mình thường hay đi..em vẫn nụ - cười - hoàn - hảo đó và vẫn cái kiểu nhìn bất cần đời với bất kì thằng con trai nào chạy theo sau em...nhưng cũng không giấu được mình nỗi buồn đằng sau đó..
Những ngày mưa xưa..lúc nào cũng có anh che chở, không cho em ngồi đằng sau bởi sẽ dính nước mưa nhiều hơn..anh bảo em phải ngồi đằng trước..ngồi trong lòng anh ấy..anh sẽ che cho em...có phải vì thế mà em chỉ thấy vui chứ ko thấy lạnh..Ai cũng cười, bảo sao chúng mình lại có cái kiểu ngồi xe kì cục, ngược đời như thế bao giờ..Em thì hay trêu anh rằng anh giống Ba đang chở con gái đi chơi quá đi mất..và chúng mình thường cười vang mỗi khi thấy một đứa bé nào đó được Ba chở đi y chang mình...

Hình như trận mưa chiều nay lại làm em phát sốt lên nữa rồi anh à..đã đang bệnh mà vẫn cố lao ra đường giữa mưa trắng trời như thế..Bất giác là hành động..muốn tìm lại những khoảnh thời gian dưới cơn mưa..muốn tìm lại cơn mưa kỉ niệm ngày nào..nhưng có lẽ..dầm mình dưới cơn mưa ấy..em mới hiểu rằng..cơn mưa hôm nay đã không phải là cơn mưa của chúng ta..
..và dưới làn nước đó..chẳng ai nhận ra được rằng đâu là nước mắt và đâu là nước mưa..có lẽ ngay cả em cũng không còn cảm nhận được cái vị mặn đặc trưng của nước mắt nữa..


Giờ đây đường phố đã được dọn sạch những bụi bặm và nắng nóng..ánh sáng đang dần trở về rồi anh à..!! Có lẽ sẽ không gắng sức nữa để mà níu kéo, gìn giữ trong lòng những gì đã qua đi..mình đã xa nhau một thời gian mà trong khoảng thời gian đó, em đã liên tục bước đi những bước chân để ngày một rời xa anh hơn..và có lẽ chẳng bao giờ có thể quay về nữa...thôi thì...em sẽ vui với những gì mình đã có, những kí ức đẹp và ấm áp mà em đã sở hữu...
nhớ anh quá >.<

Hình ảnh đã đăng
Vì em không khóc được, nên trời đổ mưa, như nước mắt xối xả chảy trong lòng em vậy. (Gào)


#8 khoa tran

khoa tran

  Light of life

 • Members
 • 1136 bài viết
 • Yahoo:
 • Facebook:https://www.facebook.com/khoatran2802
 • Giới tính:Nam
 • Nơi ở:The world ò trance
 • Sở thích:Music, art, sport

Achievements

                             

User's Awards

     

Đăng vào: 24 May 2006 - 12:40 PM

Yo lãng mạn thế, đây là nhật ký hay là truyện nhìu kỳ vậy

If you wanna listen to my latest releases, just go to -> KHOA TRAN'S MUSIC on http://soundcloud.com/djkhoatran

 

Hình ảnh đã đăng

 


#9 Sweet Dream

Sweet Dream

  ღღ ⎝⓿⏝⓿⎠ ღღ

 • CLB Người mẫu Butime
 • 3986 bài viết
 • Giới tính:Nữ
 • Nơi ở:House's yêu thương

Achievements

                             

User's Awards

           

Đăng vào: 24 May 2006 - 03:01 PM

QUOTE(YoYo)
Ngày rồi cũng đã trôi qua và đêm rồi cũng đã gần tàn..đắm mình mãi cho những mộng tưởng chẳng bao giờ thành hiện thực thì sẽ là điều tàn nhẫn đối với bản thân mình..Ừ, cứ bước đi tiếp những con đường trước mắt...hãy để lòng bình yên, ta ơi...

Hãy cứ mơ,hãy cứ mộng....Hãy cứ đắm mình trong mộng tưởng đi...Để rồi một mai giật mình chòang tỉnh giấc.Ôi thôi....sao ta mơ mộng nhiều quá để làm gì...
Đã từng mơ mộng.Đã từng đau.Và bây giờ,mãi tận sau này nữa.Sẽ ko ngốc nghếch ảo mộng việc ấy nữa..
Đau lắm nỗi đau do chính ta tạo ra.Đau lắm....Ko ai hiểu được ta đã đau như thế nào.. too_sad.gif
@ Yo: ss ơi.....em cũng đã từng đau lắm ss áh.Đau mà con tim như mún vỡ ra ý ạh.Hí hí... iu ss.Cảm xúc của ss tuyệt wớ ạh hug.gif

ღღWhen you love someone, it's something. When someone loves you, it's another thing. When you love the person who loves you back, it's everything.ღღ


#10 Sweet Dream

Sweet Dream

  ღღ ⎝⓿⏝⓿⎠ ღღ

 • CLB Người mẫu Butime
 • 3986 bài viết
 • Giới tính:Nữ
 • Nơi ở:House's yêu thương

Achievements

                             

User's Awards

           

Đăng vào: 24 May 2006 - 03:22 PM

Ta mơ ước nhiều lắm...
Ta khát khao nhiều lắm...
Rồi khi ngàn ước mơ đủ lớn để chạm trổ nên niềm tin thì....
Vỡ tan !!!
Ta nâng niu đôi bàn tay bé nhỏ trong lòng...ta ngây ngất đôi mắt xoe tròn từng ngày...
Ta dung dưỡng,cố vun,cố đắp từng mảnh,từng mảnh tình!!!
Vụng về ta gom chữ thương,ta xếp chữ nhớ,e ấp trên đôi môi thơ ngây...
....Mà thuở bé thơ đâu ngờ cuộc sống ngắn ngủi, đâu biết ngày mai sẽ ra sao ...happy.gif
Uhm...ngày mai đến rồi...ngày mai hằn lên cái quá khứ tươi đẹp của tuổi thơ 1 vết thương...
Mà tận đến hôm nay_khi ta đã đủ lớn để chết đi,đủ già dặn để xót xa...Nó vẫn cứ nhói đau !
Thôi....cố chút nữa ta nhé !!!
Gói gém cả đi,vứt bỏ cả đi....
Rồi buông xuôi cứ thế mà sống,rồi lấm lem đời sống bùn lầy như đã từng!!
Thế thôi...
Cánh hoa xưa dẫu xinh.....thì cũng héo tàn mất rồi....
Vấn vươn chi sự lụi tàn ...??vẩn vơ !^_^
Tẩy xóa 1 chút quá khứ,để hôm nay ta trần trụi trước nỗi đau...
Quỳ lụy bên nó mà van khóc ....
Ta nhớ đến da diết...
Ta khát khao đến điên dại...
Vội vàng ta níu chiếc áo quen ...
Cho nhé 1 chút hương trầm,gấp gáp ta mơ dáng nhân tình
Bình yên nhé con tim trần tục ...! >_<
Vui...
Ta cười bên đôi nến yếu ớt ...!
Này nến...cháy...cháy lên đi ngọn lửa tình yêu...
Này nến...đốt rụi cả tâm hồn...cả con tim ta nến nhé!!!
Sự vô hồn sẽ xoa dịu nỗi đau trong ta...
Sự đau đớn chắc sẽ bị lấn áp mất thôi...
Cứ dồn dập như thế!
Vẫn còn đó đóa Lan tỏa hương...
Vẫn còn đó con trăng tròn vành.....
Mà nụ cười hở môi...chẳng tròn vành...
Thôi...
Cho ta gởi chút hương xưa về nơi xa xôi ấy...
Có thấy ấm áp thì cứ cười vui như thế nhé...
Có thấy hạnh phúc thì cứ lạnh lùng như chẳng biết như thế nhé....
Ho biết chắc ko đau nhiều đâu...người nhỉ ? happy.gif

ღღWhen you love someone, it's something. When someone loves you, it's another thing. When you love the person who loves you back, it's everything.ღღ


#11 *YoYo*

*YoYo*

  Thành viên tích cực

 • Members
 • 328 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 24 May 2006 - 05:47 PM

Ngày...

Lật đật chạy nhanh lên trường vì đã hứa mang sách cho nhỏ bạn...sợ tan học thì nhỏ ý về mất..Hò hò..cũng may là bọn nó vẫn còn ở đó..Rồi thì photo tài liệu, rồi thì sách vở, lịch thi...cũng bận rộn đến trưa mới xong..^^ Trên đường về, vô tình lại gặp deny, deny lại hỏi em về anh..em chỉ cười mà bảo "tụi em chia tay nhau rồi anh à"...nói bâng quơ vài câu rồi thì em chào deny mà đi trước...có lẽ vì không muốn nhìn cái cảnh bọn họ bên nhau cười vui như thế..
Bất giác lại nghĩ về cô bé đó...ngày xưa cô bé đó cũng yêu anh...mà anh thì lại chọn em..cô bé đó đã buồn biết bao nhiêu, cũng như đã bao lần cũng muốn ganh đua với em mà đều thất bại..hì hì..em đang nghĩ..nếu giờ đây cô bé đó biết chúng mình xa nhau...cô bé đó sẽ làm gì đây, anh nhỉ..^^

Ngày hôm qua..
Dường như người ấy lại muốn che chở cho em, lo lắng cho em từng miếng ăn, viên thuốc và cả giấc ngủ...Một ai khác nữa lại "chẳng tiếc gì với em cả" và chỉ muốn em được vui..Em cũng chẳng biết phải làm sao cho đúng nữa..bởi lẽ nếu nhận những tình cảm yêu thương đó, em sẽ nợ họ món nợ ân tình..mà nợ ân tình thì thật là khó trả anh à..Mà từ chối thì cũng gần 3 năm rồi em đã từ chối..Họ vẫn mặc kệ em đối xử với họ như thế nào..mặc kệ em lạnh lùng và tàn nhẫn với họ ra sao...họ vẫn cứ muốn được ở bên em, quan tâm và chăm sóc em...Thật lòng em không biết phải làm sao nữa.. >.<

...vào cái ngày mưa năm đó, khi em quyết định dừng lại bên cuộc đời anh, có lẽ nhiều người đã đau lòng và đã buồn bã nhiều..em khi ấy thì lại mãi mê với hạnh phúc vừa nắm bắt được nên đâu thấy được nỗi buồn đó trong mắt họ...Giờ đây, khi những tâm hồn cô đơn gặp lại nhau...em mới hiểu nỗi đau mà họ mắc phải...khi mà cõi lòng em tan vỡ thành nghìn mảnh vụn..người mà em yêu thương nhất từ bỏ em ra đi...khi mà tất cả giấc mơ đều tan biến ngay trước mắt mình..trớ trêu thay, chỉ có họ là ở bên cạnh em, tìm cho em nụ cười, mong cho em chút ấm áp và bình yên.....
Em phải làm sao, làm sao đây??
Khi mà những kỉ niệm về anh vẫn cứ sóng sánh trên bề mặt của kí ức..không chìm được dù đã cố chôn vùi..không lấp đi được dù đã cố dìm nó xuống tận đáy...
Thấy lòng mình trống rỗng...trống rỗng những cảm xúc...trống rỗng những yêu thương và trống rỗng những niềm tin..


Mệt mỏi với những nỗi nhớ về anh quá anh à...Em đã nói với anh biết bao nhiêu lần rồi..rằng hãy gặp em đi..em muốn gặp anh..muốn gặp anh 1 lần nữa sau bao ngày xa cách....Em muốn biết cái tình cảm trong em giờ đây nó là cái gì mà sao em cứ mãi day dứt về nó? Em muốn biết trái tim mình có thật sự đã lãng quên anh hay chưa hay vẫn còn đang nhung nhớ?....Em cần một câu trả lời cho trái tim của mình để biết em cần phải làm gì tiếp theo.......để em được sống anh à......crying.gif

....
Trời có lẽ đang chuyển mưa..ông trời gầm gừ rồi..bất giác lại muốn dầm mưa..H ngăn ko cho em đi ra đường mưa gió, H sợ em lại sốt và ko ai lo cho em..H vẫn tốt với em như thế dù em luôn làm H đau lòng..xin lỗi H !!!
Mà có lẽ hôm nay em sẽ ko ra đường rong ruổi dưới mưa nữa đâu anh à..đắm mình trong cơn mưa chiều qua như thế là đủ rồi..em đã biết sẽ ko thể tìm lại cơn mưa ngày trước cũng như ko bao giờ tìm lại được vòng tay của anh..em chỉ có đôi bàn tay của mình mà thôi, phải không GH? Thế thì em sẽ ôm mình lại thật chặc..sẽ tìm cho mình ấm áp của riêng mình mà thôi....
Mưa ơi.....mưa cứ rơi đi....cho lòng em cũng dịu mát theo mưa...
SD: cảm xúc của em cũng dễ thương lắm bé à...^^ hi vọng có thể trút hết những băn khoăn, nỗi niềm trong lòng ra để có thể vui sống..em nhé ^^
Khoatran: thanx nha..là gì cũng được...tùy bạn nghĩ...!! Còn với Yo..nó là người bạn tâm tình thôi ^^

Hình ảnh đã đăng
Vì em không khóc được, nên trời đổ mưa, như nước mắt xối xả chảy trong lòng em vậy. (Gào)


#12 *YoYo*

*YoYo*

  Thành viên tích cực

 • Members
 • 328 bài viết

Achievements

                             

Đăng vào: 25 May 2006 - 12:01 AM

blushing.gif

Hình ảnh đã đăng
Vì em không khóc được, nên trời đổ mưa, như nước mắt xối xả chảy trong lòng em vậy. (Gào)

0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 người xem ẩn danh

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name