Jump to content

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

Tiếng anh giao tiếp cho dân đi làm học ở đâu tốt?


34 replies to this topic

#1 pearl.ly

pearl.ly

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 1 Bài viết:

Achievements

                             

Posted 05 July 2014 - 04:28 PM

Lâu rồi mình không ôn lại tiếng anh nhiều, nên giờ tiếng anh mình bị cùi quá ah huhu.... cần học lại gấp luôn!!!! Với lại công việc mới của mình cần sử dụng Tiếng anh cũng nhiều mà tiếng anh bị yếu thì làm không nổi. nên mình đang định đi học thêm tiếng anh để ôn lại kiến thức cũ và luyện lại kỹ năng giao tiếp, đang phân vân không biết nên chọn trung tâm nào, có ai từng học ở trung tâm nào uy tín thì giới thiệu dùm mình với... ....tks các bạn nhiều#2 lunaboom

lunaboom

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 9 Bài viết:
 • Yahoo:

Achievements

                             

Posted 19 August 2014 - 06:25 AM

Học tiếng anh thì cần phải kiên trì lắm mới thành công được, mình cũng từng học ở các trung tâm rồi, nói chung là đi học trung tâm cũng có cái hay, mỗi tội mình lười đi, qua học tại trung tâm tiếng anh Lesh mình biết được 1 chỗ học online khá hay, đỡ phải đi lại nhiều, >= , đó là học online free trên paltalk, học free cả tuần từ t2-> cn nhé, bắt đầu học từ 21h30 tối, mà cái này cũng học trên room của trung tâm Lesh luôn, giáo viên cũng rất nhiệt tinh, các bạn có thể vào room: Learn english from seatlle to hanoi để học và nói chuyện với nhau cho vui, còn nếu bạn thích học tại trung tâm thì thử tới Lesh xem sao, học cũng ok đó bạn ạ, học thử 2 buổi free đó. mỗi tội bạn phải đi sớm để gửi xe(nếu không hết chỗ)

#3 thuymario

thuymario

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 11 Bài viết:
 • Giới tính:Nam

Achievements

                             

Posted 29 August 2014 - 10:16 PM

Mình muốn học tiếng anh, những chưa biết bắt đầu như thế nào! mình muốn vừa học vừa làm bạn ạ!!!

#4 lunaboom

lunaboom

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 9 Bài viết:
 • Yahoo:

Achievements

                             

Posted 15 September 2014 - 06:24 PM

Xem bài viếtpearl.ly, vào 05 July 2014 - 04:28 PM, đã nói:

Lâu rồi mình không ôn lại tiếng anh nhiều, nên giờ tiếng anh mình bị cùi quá ah huhu.... cần học lại gấp luôn!!!! Với lại công việc mới của mình cần sử dụng Tiếng anh cũng nhiều mà tiếng anh bị yếu thì làm không nổi. nên mình đang định đi học thêm tiếng anh để ôn lại kiến thức cũ và luyện lại kỹ năng giao tiếp, đang phân vân không biết nên chọn trung tâm nào, có ai từng học ở trung tâm nào uy tín thì giới thiệu dùm mình với... ....tks các bạn nhiều
Bạn thử qua trung tâm anh ngữ Lesh xem, cả nhóm mình 5 đứa cùng học tại đó nhưng không thấy ai kêu gì, mỗi tội chỗ để xe bé quá, bạn phải tới sớm thôi(không phải gửi xe bên ngoài),ngoài ra thì gv cũng như cách dạy đều ok. Bạn có thể tham khảo trên trang web của lesh nhé

#5 Lizzi

Lizzi

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 1 Bài viết:

Achievements

                             

Posted 23 September 2014 - 06:14 PM

Hiện tại mình cũng đang theo học tại AROMA. đây là trung tâm dành cho người đi làm. thấy học cũng khá hiệu quả vì không phải học lẫn với cả học sinh/sinh viên.

#6 muatinhyeu

muatinhyeu

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 8 Bài viết:

Achievements

                             

Posted 08 December 2015 - 04:00 PM

Đi làm rùi ai cũng mong muốn mình có thể giao tiếp OK hết , quan trọng là bản thân mình tự cố gắng và tìm chỗ học cho phù hợp , bữa nay trung tâm nhiều quá mình nghĩ việc chọn nơi để học là một vấn đề của bạn, mình thì trước đây cung gian nan lắm giờ thì ổn rùi, nhờ có thể giao tiếp được với người nước ngoài mà mình có một công việc ổn định với mức thu nhập tương đối , ai cũng nói mình may mắn hết nhưng mình nghĩ may mắn đó là nhờ mình có thể giao tiếp được với người bản ngữ, trước đây mình cũng chán nản vì học vài mà không thể nào phản xạ và nghe tốt được , tới khi mình được đứa bạn giơí thiệu ILI , mình đến test và đăng ký học , khóa đầu tiên mình cảm thấy ok mình đăng ký học tiếp luôn, mình nhớ không lầm là mình học khoảng 4 khóa ở ILI , nói chung nhờ trung tâm mà mình có thể giao tiếp tốt và có thể nói nghe lưu loát rùi, giáo viên thì thầy cô nào cũng thân thiện , nhiệt tình hết.

#7 huongly3590

huongly3590

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 7 Bài viết:
 • Giới tính:Nam

Achievements

                             

Posted 07 January 2016 - 05:08 PM

Mình cũng muốn học tiếng anh lắm, nhưng giờ đi làm rồi không có nhiều thời gian, nếu tự học thì khó lắm. Ai biết ở hà nội có trung tâm nào dạy tiếng anh tốt cho người đi làm thì mách mình với. Chứ giờ ra trường mà không có tiếng anh thì xin việc khó và lương cũng bèo bọt lắm

#8

 • Guests

Posted 30 October 2016 - 09:46 PM

Lớp TIẾNG ANH GIAO TIẾP CÔ JENNIFER;
giáo viên nử người Phillippines có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng anh ;nhận dạy tiếng anh giao tiếp tại quận 2..số 10 đường an phú , phường an phú quận 2..
Một lớp chỉ dạy dưới 10 người...rất chất lượng .
trong thời gian từ ngày 30/10 đến 30/11 giảm học phí xuống còn 450k/1 người( nhóm 4 bạn đăng ký) và 900k /1 học viên đk.
điện thoại liên hệ 0917617587(VIETNAMESE)
0888084594( ENGLISH)


#9 Trung Huu

Trung Huu

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 1 Bài viết:

Achievements

                             

Posted 12 January 2017 - 11:14 PM

Bạn có thể ghé thăm các buổi học thử của trung tâm Emas để trải nghiệm phương pháp ở đây ! Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thuyết phục

#10 Lan Anh 365

Lan Anh 365

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 2 Bài viết:

Achievements

                             

Posted 18 March 2017 - 07:51 AM

Review 1 số trung tâm mình đã học như ILA, Smartcom, Emas, tienganh123... đa số mình thấy mỗi trung tâm đều có cách dạy riêng của mình nhưng nếu chọn mình sẽ khuyên bạn nên chọn Trung tâm Emas vì Emas có phương pháp dạy rất hay và học phí thì rất ok.

#11 amynguyen

amynguyen

  Petalia's friend

 • Members
 • 33 Bài viết:

Achievements

                             

Posted 13 April 2017 - 08:17 AM

Bạn có thể đến Emas xem thử, mình vừa mới học xong dạy chuẩn giọng và kha khá kĩ năng giao tiếp được lồng vô dạy ở đấy đấy. Giờ thì mình có thể tự tin giao tiếp và tự rèn tại nhà mà không sợ lạc đường rồi. Khóa học ngắn lắm, 1 tháng thôi nhưng vì thầy dạy đầy kinh nghiệm đã lường trước hết những lỗi sai, hiểu lầm có thể có của tụi mình mà lưu ý trước nên việc học trơn tru và nhẹ nhàng trôi. Ở đấy có khóa học thử đấy, mình học thử thấy mới bỏ tiền ra học tiếp đó. Bạn cũng có thể yêu cầu nếu bạn muốn.

#12 amynguyen

amynguyen

  Petalia's friend

 • Members
 • 33 Bài viết:

Achievements

                             

Posted 25 April 2017 - 04:33 PM

Bạn có thể đến Emas xem thử, ở đấy bạn từng học qua khóa chuẩn giọng giao tiếp rồi, thấy được lắm, thầy dạy nhiệt tình và kĩ tính, lộ trình rõ ràng, tư vấn kĩ, phương pháp học khoa học, học xong mình áp dụng tự học ở nhà luôn sau một khóa giao tiếp chuẩn giọng ở đấy. Thời gian học ngắn chứ không kéo dài lê thê hết lớp này đến lớp khác. Đặc biệt chương trình học thiết kế cho người bận rộn nên chị có thể chọn giờ học linh hoạt. Có buổi học thử miễn phí đấy, bạncó thể đến xem thử cũng không mất gì.
0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name