Jump to content

IPB Style© Fisana
 
- - - - -

Em muốn học Tiếng anh tốt hơn


10 replies to this topic

#1 ca_sau_con

ca_sau_con

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 2 Bài viết:
 • Yahoo:

Achievements

                             

Posted 20 October 2010 - 02:30 AM

Em muốn kiếm 1 nơi học thuật tiếng anh, học nhiều mà mất gốc chẳng thấy đâu Các bác có chỗ học được chỉ giáo thêm với
Xin đa tạ sau#2 t3_h2t

t3_h2t

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 2 Bài viết:
 • Yahoo:

Achievements

                             

Posted 20 October 2010 - 10:37 AM

Bạn hoc tiếng anh như thế nào mà biết được để chỉ chỗ,mình đang học tiếng anh tại 36 Hàn Thuyên http://mecvietnam.com/, Đến đó bạn sẽ được kiểm tra đầu vào rồi xếp lớp cụ thể theo trình độ của mình

#3 amynguyen

amynguyen

  Petalia's friend

 • Members
 • 33 Bài viết:

Achievements

                             

Posted 11 April 2017 - 05:44 PM

Thật ra thì không có trung tâm nào là tốt nhất mà quan trọng là phương pháp của người dạy và đối tượng họ hướng đến khác nhau. Và bạn cũng nên chuẩn lai cách hoc của mình từ đầu xem mình thiếu gì cần gì để biết mà chọn nơi phù hợp. Mình cũng thử nhiều nơi tại các trung tâm lớn có, nhỏ có. Tuy nhiên, mình cảm thấy rất hài lòng với phương pháp của trung tâm emas. Và cũng chưa hẳn nó phù hợp với bạn nên cứ sang đó mà đăng ký học thử nếu thấy được thì đóng tiền mà học.

#4 kokorock

kokorock

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 21 Bài viết:

Achievements

                             

Posted 22 June 2017 - 09:41 AM

Một trong những các học ủa milllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllLuyện phát âm trước là điều cực kỳ quan trọng mà chẳng mấy ai quan tâm vì nó ảnh hưởng đến việc nói tự tin và cải thiện nghe nữa.Hồi đó thì mình học phát âm ở Emas bên đường Sư Vạn Hạnh. Ở đây dạy tương đối hiệu quả và phương pháp của nó có thể áp dụng để tự học ở nhà được. Hiện nay Có rất nhiều clip để các bạn tham khảo về việc học phát âm trên youtube. Còn nếu không có thời gian để tự mò thì các bạn có thể tham khảo phương pháp dạy của Emas, lấy phương pháp đó về tự học.

#5 ngocgiau123

ngocgiau123

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 23 Bài viết:

Achievements

                             

Posted 24 July 2017 - 09:37 AM

Thật ra thì không có trung tâm nào là tốt nhất mà quan trọng là phương pháp của người dạy. Mình cũng thử nhiều phương pháp tại các trung tâm lớn có, nhỏ có. Tuy nhiên, mình cảm thấy rất hài lòng với phương pháp của trung tâm emas. Và cũng chưa hẳn nó phù hợp với bạn nên cứ sang đó mà đăng ký học thử nếu thấy được thì đóng tiền mà học.

#6 DiscoveryEnglishTutoring

DiscoveryEnglishTutoring

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 13 Bài viết:

Achievements

                             

Posted 13 October 2017 - 05:37 PM


Xin chào mọi người,


Mình là gia sư người Việt hiện đang sinh sống ở Quận 7 với IELTS 7.0 (trong đó phần nói đạt 7.5; phần đọc đạt 8.5). Mình có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, gia sư riêng từ trẻ nhỏ đến người đi làm, quản lý, CEOs, học sinh sinh viên và người nước ngoài.


Chuyên môn của mình là:

- IELTS (Nói, đọc, nghe, viết)

- Tiếng Anh cơ bản

- Tiếng Anh văn phòng, phỏng vấn

- Tiếng Anh trong kinh doanh

- Tiếng Anh đối thoại

- Tiếng Anh du lịch/ sinh tồn


Cách thức giảng dạy và bài giảng của mình được dựa trên khả năng và nhu cầu của học viên và liên tục điều chỉnh, phối hợp nhiều phương pháp nên không cứng nhắc, học thuật và chắc chắn sẽ cải thiện khả năng của học viên chỉ trong thời gian ngắn (1 - 4 tháng tuỳ theo trình độ Tiếng anh của học viên).


Ngoài ra, đối với việc luyện IELTS trong phần nói, nếu học viên có yêu cầu, sẽ có thêm giảng viên Người Mỹ sẽ giảng dạy thêm trong buổi học.Mức phí lớp học thử cho lớp học IELTS một học viên: VND 120,000/ 35 phút và Lớp học chính thức: VND 190,000/ giờ cho 12 giờ/ tháng (Phí ưu đãi cho sinh viên: VND 170,000/ giờ)


** Mức giá sẽ thay đổi tuỳ vào số giờ học của học viên trong một tháng

** Mức giá sẽ giảm cho nhóm tuỳ vào số lượng học viên tham giaĐịa điểm học: Tuỳ theo yêu cầu của học viên mà giảng viên sẽ di chuyển đến tận nơi.Liên hệ để hỏi đáp và đặt lịch lớp học: discoveryenglishtutoring@gmail (chấm com)Cảm ơn mọi người đã đọc bài!


#7 binhminhnangam

binhminhnangam

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 3 Bài viết:

Achievements

                             

Posted 27 October 2017 - 04:58 PM

mình học ở trung tâm ili gần chung cư Bắc Hải đó bạn tham khảo thử sao, mình thấy bên này học hoàn toàn với giáo viên nước ngoài mà học phí là 4320k 1 khóa học 50 tiếng, cũng rẻ hơn, VUS,BC, ACET, APOLLO... chất lượng khá tốt, giáo viên dạy hay và rất nhiệt tình với học viên. những trung tâm kia phải đóng tiền cơ sở vật chất cho họ nữa nên mắc hơn nhiều

#8 janteen9x

janteen9x

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 4 Bài viết:

Achievements

                             

Posted 07 December 2017 - 10:22 PM

Em nên bắt đầu từ phát âm em nhé, chứ mục đích học tiếng Anh để giao tiếp mà cứ đi học ngữ pháp với từ vựng thì lsao mà nói được. Lý do người bản ngữ nói tiếng Anh em không hiểu là vì họ phát âm không giống em nên em thấy đó là từ mới. Nên em phải học lại phát âm đi. Nếu em ở gần mạn Cầu Giấy thì thử xem trung tâm tiếng Anh Boston ở 2b ngõ 68 Xuân Thủy nhé. Bên này thế mạnh là giao tiếp, không ôn luyện để thi đâu.

#9 Mứt dâu tây

Mứt dâu tây

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 3 Bài viết:

Achievements

                             

Posted 13 January 2018 - 04:38 PM

Ngoài Thủ Đức có trung tâm anh ngữ TOMe học okie lắm đó bạn. Bạn thử liên hệ trung tâm xem sao. Trung tâm có đội ngũ giáo viên dạy nhiệt tình lắm bạn giáo viên còn trẻ nên nhiệt huyến và có phương pháp giảng dạy dễ hiểu và gần gũi lắm bạn. Nếu đangcó nhu cầu bạn thử liên hệ trung tâm xem sao nhá. Học phí của trung tâm cũng ổn nữa, học anh văn giao tiếp chỉ 499k/tháng. Ngoài ra trung tâm còn có chương trình học thử nữa. Bạn cứ thử liên hệ đến trung tâm để được tư vấn cụ thể nha.

#10 thienthanbupbe

thienthanbupbe

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 11 Bài viết:

Achievements

                             

Posted 16 January 2018 - 06:39 PM

Nếu tìm được môi trường thích hợp thầy cô giáo giỏi thì còn gì bằng họ sẽ khơi gợi nguồn cảm hứng cho m để m có động lực mà học.Mình bao nhiêu lần cũng bảo tự học vì chỗ m không có nhiều trung tâm mà chất lượng nghe cũng không tốt là bao nên quyết tâm tự học vậy mà học có được vài tháng thấy không tiến bộ là mấy m đành bỏ cuộc, giờ chắc phải tìm chỗ nào uy tín mà học b ạ. Thấy mọi người chia sẻ nhiều kinh nghiệm học hay nên đang lăn tăn lắm, nhiều trung tâm quá dạo tìm chỗ học thấy cứ rối mù, giờ m đang phân vân giữa 3 nơi

* Không Gian: nghe có vẻ hoành tráng chi nhánh cũng khá nhiều cũng có nhiều ý kiến tích cực về nó nhưng nhược điểm là học quá nhiều ngữ pháp, giao tiếp chậm lên (ai cần củng cố ngữ pháp m nghĩ đây là lựa chọn hợp lí)

* Vus: tương tự chi nhánh khá nhiều, giáo viên 50 Việt 50 bản xứ, cũng có nhiều review tốt

* ILI: 100% Gv bản xứ dạy nghe mọi ng bảo rất ok cơ sở vật chất cũng được chỉ có duy nhất cái là chỉ có 1 cơ sở duy nhất nên nhiều bạn như m quá xa đi lại khó khăn.

Bạn nào học ở đâu rùi cho cái review cụ thể đi ạ.

#11 lanlunglinh

lanlunglinh

  Người bạn mới đến

 • Members
 • 7 Bài viết:

Achievements

                             

Posted 29 January 2018 - 11:11 PM

Mình đang học ở Anh ngữ Tome học nhanh tiến bộ lắm nè bạn ơi, học phí chỉ tầm 500k/ tháng, trung tâm thục hành nhiều, giáo viên dạy hay, thân thiện, có người bản ngữ, giwof học cũng linh động, có bảo hành trọn đời nữa, mới vào được các chị tư vấn viên đón tiếp nhiệt tình, thấy là thích rồi, trong quá trình học cũng được chăm sóc tận tình, học rồi thấy rất hài lòng về chất lượng và cả học phí rẻ.
0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users

dd
Giao lưu kết bạn Mảnh đất tình yêu Thế giới giải trí Hình ảnh đẹp Văn hóa nghệ thuật Học hỏi, trao đổi Âm nhạc


Copyright © 2018 Your Company Name